Rate this post

“Follow” là một từ trong tiếng Anh có nhiều nghĩa khác nhau, tùy vào ngữ cảnh sử dụng. Tuy nhiên, phổ biến nhất là nghĩa của “follow” là “theo dõi” hoặc “đi theo”.

Ví dụ:

  • I like to follow my favorite musicians on social media. (Tôi thích theo dõi các nghệ sĩ yêu thích của tôi trên mạng xã hội.)
  • The dog followed me all the way home. (Con chó đi theo tôi đến tận nhà.)
  • Please follow the instructions carefully. (Vui lòng tuân thủ hướng dẫn một cách cẩn thận.)

 

follow là gì được tham khảo từ các website

[1] “Ý nghĩa của follow trong tiếng Anh follow verb uk / ˈfɒl.əʊ / us / ˈfɑː.loʊ / follow verb (GO) A2 [ I or T ] to move behind someone or something and go where he, she, or it goes: A dog followed us home. She followed me into the kitchen. He had the feeling he was being followed (= someone was going after him to catch him or see where he was going).”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/follow

[2] “to follow in sbs footsteps theo bước chân Hình thái từ V_ed : Followed Chuyên ngành Cơ khí công trình bị dẫn Toán tin theo follow-up theo sát Kỹ thuật chung dõi theo Các từ liên quan Từ đồng nghĩa verb”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Follow

[3] “follow something up phrasal verb with follow verb uk / ˈfɒl.əʊ / us / ˈfɑː.loʊ / (US also follow up on something) B2 to find out more about something, or take more action connected with it: The idea sounded interesting and I decided to follow it up. He decided to follow up on his initial research and write a book.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/follow-up

[4] “Từ điển Anh-Việt follow follow /fɔlou/ danh từ cú đánh theo (bi-a) nửa suất thêm (ở hàng ăn) ngoại động từ đi theo sau theo nghề, làm nghề to follow the sea: làm nghề thuỷ thủ to follow the plough: làm nghề nông đi theo một con đường đi theo, đi hầu (ai) theo, theo đuổi to follow a policy: theo một chính sách”
URL: https://vtudien.com/anh-viet/dictionary/nghia-cua-tu-follow

[5] “1. Follow nghĩa là gì? Follow là một từ vựng có rất nhiều ngữ nghĩa khác nhau. Cách phát âm: Follow /ˈfɒl.əʊ/ Nghĩa thứ nhất: đi theo, theo sau ai đó. Example: He followed her into the house. – Anh ấy theo cô ấy vào nhà; Sam walked in, with the rest of the boys following closely behind.”
URL: https://hegka.com/articles/follow-nghia-la-gi-cach-su-dung-follow-trong-tieng-anh

[6] “Hiểu một cách đơn giản nhất thì chéo follow chính là cách những người dùng Facebook theo dõi lẫn nhau. Nó là một công cụ hữu hiệu để tăng lượt follow khiến cho cư dân mạng sẽ cảm thấy tài khoản Facebook này có uy tín hơn. Tác dụng của follow với Facebook Đối với người theo dõi”
URL: https://palada.vn/follow-la-gi/

[7] “Follow up là theo dõi, giám sát thường được sử dụng trong các buổi phỏng vấn. Nghĩa là sau khi phỏng vấn xong nhằm tạo sự khác biệt, phần lớn mọi người đều follow up nhà tuyển dụng qua email. Tác dụng của follow đối với Facebook Đối với người theo dõi Giúp cá nhân phát triển được thương hiệu cá nhân và kiếm tiền từ sự nổi tiếng, ảnh hưởng của mình.”
URL: https://lafactoriaweb.com/follow-la-gi

[8] “Follow là một động từ tiếng Anh mang nghĩa là theo dõi, đây là một tính năng quen thuộc trên các nền tảng mạng xã hội như: TikTok, Facebook, Instagram,… để thể hiện sự quan tâm, yêu thích của chúng ta đối với các nhân vật nổi tiếng, các sự kiện hay đơn giản chỉ là bạn bè, người thân. Follow là gì trên mạng xã hội?”
URL: https://bachkhoawiki.com/follow-la-gi/

[9] “Followcó nghĩa là theo dõi một từ quen thuộc được sử dụng rộng rãi trên cộng đồng mạng. Không mấy xa lạ với những ai sử dụng facebook cũng như instagram. Followlà hành động theo dõi một người nào đó. Đối tượng theo dõi thường là người nổi tiếng như ca sĩ, diễn vên, người mẫu,… hay có thể là bạn bè của bạn.”
URL: https://webdaitin.com/follow-la-gi-tac-dung-cua-follow/

[10] “Buff follow là một trong những yếu tố gián tiếp giúp chủ tài khoản tăng được số lượng đơn hàng, người sử dụng dịch vụ. Khi có số lượng người follow lớn người dùng sẽ tin tưởng và dễ dàng trả tiền cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.”
URL: https://vinafabo.com/buff-follow-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá follow là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.