Rate this post

Các nguồn tham khảo mà bạn đã cung cấp đưa ra những ý nghĩa khác nhau cho từ “fs” tùy thuộc vào ngữ cảnh sử dụng. Dưới đây là một số ý nghĩa thông dụng của từ “fs”:

Trong phát triển phần mềm: FS là viết tắt của Functional Specification (Đặc tả chức năng), một tài liệu mô tả tất cả các tính năng và thông số kỹ thuật của một sản phẩm phần mềm.
Trong kế toán và tài chính: FS có thể là viết tắt của Financial Statement (Báo cáo tài chính) – một công cụ để kiểm soát hoạt động kinh doanh và sản xuất của một doanh nghiệp và tính toán các khoản thuế phải nộp.
Trong lĩnh vực xây dựng: FS có thể là viết tắt của Feasibility Study (Nghiên cứu khả thi), một tài liệu đánh giá khả năng thực hiện của một kế hoạch hoặc dự án được đề xuất và phân tích các nguy cơ và vấn đề có thể phát sinh trong quá trình triển khai dự án.

Những ý nghĩa khác của “fs” có thể tồn tại tùy thuộc vào ngữ cảnh sử dụng và ngành nghề liên quan.

fs là gì được tham khảo từ các website

[1] “Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của FS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của FS, vui lòng cuộn xuống.”
URL: https://www.abbreviationfinder.org/vi/acronyms/fs.html

  given name là gì

[2] “FS – nghiên cứu khả thi là đánh giá tính thực tiễn của một kế hoạch hoặc dự án được đề xuất. Nghiên cứu khả thi phân tích khả năng tồn tại của một dự án để xem dự án có khả năng thành công hay không. Nghiên cứu khả thi cũng được thiết kế để xác định các nguy cơ tiềm ẩn và các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình triển khai dự án.”
URL: https://news.remaps.vn/feasibility-study-fs-la-gi/

[3] “FS – báo cáo tài chính cũng là công cụ để Nhà nước có thể kiểm tra và kiểm soát các cơ quan quản lý của nhà nước trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp. Từ đó, có cơ sở trong việc tính và truy thu thuế phải nộp cho nhà nước. Cùng với đó là việc thực hiện các khoản thu để nộp vào ngân sách.”
URL: https://toptradingforex.com/fs-trong-tai-chinh-la-gi-y-nghia-fs-doi-voi-ben-lien-quan/

[4] “FS trong Software Development là viết tắt của Functional Specification. Nghĩa là Đặc tả chức năng (của phần mềm). Nôm na thì đây là tài liệu mô tả phần mềm làm được những gì. Như anh em biết thì BA có nhiều kiểu BA, mỗi công ty lại định nghĩa scope của BA là rất khác nhau.”
URL: https://thinhnotes.com/chuyen-nghe-ba/tan-man-ve-fs/

  tử tế là gì ?

[5] “A functional specification (FS) is a formal document that details all features and specifications of a certain software product. During the requirements phase of the software development process, a functional specification is one of the key documents created by a manager or lead developer.”
URL: https://filegi.com/tech-term/functional-specification-fs-1665/

[6] “Theo tôi hiểu thì đó là Feasibility Study (F/S). Khái niệm này trước đây đã được đưa ra trong Thông tư 52/1999, nhưng nay không thấy có trong Luật Xây dựng hay Nghị định số 16 và bất kỳ văn bản nào khác ngoài NĐ 58/2008. Vậy thì bản chất của nó là gì? qui trình lập và phê duyệt như thế nào? và được qui định trong văn bản nào?”
URL: https://giaxaydung.vn/threads/nghien-cuu-tien-kha-thi-f-s-la-gi.2048/

[7] “Báo cáo nghiên cứu khả thi (F/S) là tài liệu thể hiện các nội dung nghiên cứu về sự cần thiết, mức độ hiệu quả và khải thi của việc đầu tư xây dựng theo một phương án thiết kế được lựa chọn, làm cơ sở để quyết định đầu tư. Sau đây là những điều bạn cần chú ý khi lập F/S (nghiên cứu khả thi).”
URL: https://www.reddit.com/user/alohoanggiacom/comments/a4k7ye/l%E1%BA%ADp_fs_l%C3%A0_g%C3%AC_c%C3%A1c_h%E1%BB%93_s%C6%A1_fs_l%C3%A0_g%C3%AC/

[8] “Theo tôi hiểu thì đó là Feasibility Study (F/S). Khái niệm này trước đây đã được đưa ra trong Thông tư 52/1999, nhưng nay không thấy có trong Luật XD hay NĐ 16 và bất kỳ văn bản nào khác ngoài NĐ 58/2008.”
URL: https://cungdaythang.com/lap-fs-la-gi/

  Bú Fame Là Gì? Tìm Hiểu Về Khái Niệm "Bú Fame" Trong Thế Giới Mạng Xã Hội

[9] “ý nghĩa và chân thành, tinh xảo của FS: một vài, giữa những là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, and thậm chí là, còn cả những pháp luật, máy vi tính xách tay. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của FS, vui mừng liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ kể cả nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu, của chúng tôi.”
URL: https://hethongbokhoe.com/fs-la-gi-nghien-cuu-tien-kha-thi-f-s-la-gi/

[10] “Trong bài viết này viethanbinhduong.edu.vn sẽ chia sẻ chuyên sâu kiến thức của lệnh fs là gì để chia sẻ cho bạn đọc. Thứ Ba, Tháng Hai 21 2023 … Cảm Xúc Này V/V Trong; VPS chính thức ra mắt lệnh FS, mang tới cơ hội đầu tư không giới; Break Out là gì? 3 dấu hiệu nhận biết Break …”
URL: https://viethanbinhduong.edu.vn/lenh-fs-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá fs là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.