gangster là gì ?

Rate this post

Gangster là một thuật ngữ để chỉ những thành viên trong một băng đảng tội phạm có tổ chức, thường là những kẻ tội phạm có vũ trang, thực hiện các hành vi cướp bóc, giết người, buôn lậu, mua bán ma túy, bảo kê, và các hoạt động phi pháp khác. Gangster thường hoạt động trong những khu vực có tính chất bất ổn, gây ra sự bất an cho cộng đồng. Từ “gangster” xuất hiện lần đầu tiên vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, liên quan đến các băng đảng tội phạm ở Mỹ. Từ này được sử dụng rộng rãi trong các phim hành động và truyện tranh có nội dung xoay quanh băng đảng và tội phạm.

gangster là gì được tham khảo từ các website

[1] “gangster ý nghĩa, định nghĩa, gangster là gì: 1. a member of an organized group of violent criminals 2. a member of an organized group of violent…. Tìm hiểu thêm.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/gangster

[2] “Gangster là gì: Danh từ kẻ tội phạm có vũ trang chuyên thực hiện các hành vi giết chóc, cướp bóc, thanh toán lẫn nhau, có ở một số nước tư bản phim gangster (phim có các cảnh đâm chém, giết chóc theo kiểu gangster)”
URL: https://www.rung.vn/dict/vn_vn/Gangster

  You Had Me at "Hello" Là Gì: Tìm Hiểu Về Cụm Từ Này và Ý Nghĩa Sâu Sắc

[3] “Dân giang hồ. Dân giang hồ hay còn có các tên gọi khác là gã giang hồ, người trong giang hồ hoặc thông tục hơn là dân xã hội, dân anh chị, tay anh chị, thường là thành viên của một băng đảng. Một số băng đảng còn được xem như một phần của tội phạm có tổ chức. Đôi …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/D%C3%A2n_giang_h%E1%BB%93

[4] “A gangster is a criminal who is a member of a gang.Most gangs are considered to be part of organized crime.Gangsters are also called mobsters, a term derived from mob and the suffix-ster. Gangs provide a level of organization and resources that support much larger and more complex criminal transactions than an individual criminal could achieve. Gangsters have been active for many years in …”
URL: https://en.wikipedia.org/wiki/Gangster

[5] “Tra cứu từ điển Anh Việt online. Nghĩa của từ gangster trong tiếng Việt. gangster là gì? Tra cứu từ điển trực tuyến.”
URL: https://vtudien.com/anh-viet/dictionary/nghia-cua-tu-gangster

  pk là gì ? "PK" - Ý Nghĩa và Sử Dụng Trong Tiếng Anh

[6] “Gangster là gì? Gangster hay găng-sờ-tơ hoặc găng-tơ và găng-xto có nghĩa là những thành phần t.ội ph.ạm có vũ trang có nghề nghiệp là đi thực hiện những hành vi cướp bóc, giết người, thanh toán lẫn nhau.”
URL: https://chiembaomothay.com/2020/09/gangster-co-nghia-la-gi.html

[7] “Trong ngữ cảnh là băng nhóm này đang cảnh báo hai cha con kia là đừng có khai cái gì cho đặc vụ biết, nhưng rồi họ nhận được tin là hai cha con này đã nói gì đó nên là bắt cóc 2 người họ rồi tra hỏi, trong lúc tra hỏi có nói câu: Nothing spoils a target better than a hit.Ai dịch giúp em câu này với ạ, cám ơn nhiều a”
URL: https://www.rung.vn/dict/en_vn/Gangster

[8] “Gangster hay găng-sờ-tơ hoặc găng-tơ và găng-xto có nghĩa là những thành phần tội phạm có vũ trang có nghề nghiệp là đi thực hiện những hành vi cướp bóc, giết người, thanh toán lẫn nhau. Gangster thường dùng cho nước Mỹ còn ở nước Ý dùng …”
URL: https://zaidap.com/gangster-co-nghi-a-la-gi-d103171.htm

[9] “GANGSTER LÀ GÌ. admin – 04/08/2021 579. Nhiều người thắc mắc Bài viết bây giờ sẽ gợi ý điều này. Bài viết liên quan: ? ? ? Gangster hay găng-sờ-tơ hoặc găng-tơ và găng-xto lớn có nghĩa là những thành phần tội phạm có vũ trang có nghề nghiệp là đi thực hiện những hành”
URL: https://chamichi.com.vn/gangster-la-gi/

  celeb là gì ? "Celeb" - Ý Nghĩa và Sử Dụng Trong Tiếng Anh

[10] “Gangster Là Gì, Nghĩa Của Từ Gangster. – Bảo kê – Mại dâm – Ma túy – Buôn người – Kinh doanh phạm pháp bằng hình thức rửa tiềnNhững đặc thù nhận dạng một Gangster :- Khuôn mặt dữ dằn, bặm trợn – Quần áo – Hình xăm – Bàn tay hoặc chân ( thường thì yakuza Nhật …”
URL: https://gauday.com/gangster-la-gi-1637908072

Bạn đang xem từ khoá gangster là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.