Rate this post

Khi một người con trai bị hấp dẫn tình cảm bởi một người con trai khác người ta gọi là gay. Hoặc còn gọi là người đồng tính.

gay là gì được tham khảo từ các website

[1] “Người đồng tính nam là những người đàn ông bị hấp dẫn về mặt tình cảm và tình dục đối với những người đàn ông khác. Thuật ngữ tuơng ứng trong tiếng Anh là gay, là một từ mượn được sử dụng phổ biến trong tiếng Việt. Một số người nam song tính hoặc đồng ái (homoromantic) cũng có thể đồng thời …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/Ng%C6%B0%E1%BB%9Di_%C4%91%E1%BB%93ng_t%C3%ADnh_nam

[2] “1 Tìm hiểu Gay là gì? 2 Gay là gì và nguyên nhân dẫn đến gay. 2.1 Do bị lạm dụng tình dục; 2.2 Do tuổi thơ thiếu vắng cảm xúc từ ba mẹ; 2.3 Nguyên nhân ảnh hưởng bởi đồ đóng hộp; 2.4 Ảnh hưởng từ hoá chất trong thực phẩm; 2.5 Do ảnh hưởng thịt lợn chứa chất tạo nạc”
URL: https://dinhnghia.vn/gay-la-gi.html

[3] “LGBT+ hoặc LGBTQ+ là các chữ cái viết tắt của Lesbian ( đồng tính luyến ái nữ ), Gay ( đồng tính luyến ái nam ), Bisexual ( song tính luyến ái ), Transgender ( chuyển giới) và Queer (có xu hướng tính dục và bản dạng giới khác biệt, hoặc không nhận định mình theo bất kỳ nhãn …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/LGBT

[4] “Những điều kỳ diệu đến từ tình yêu đồng tính nam. Ngoài việc hiểu được gay là gì, bạn cũng cần biết rằng mối quan hệ tình yêu nam – nam cũng chứa đựng những điều rất đặc biệt đấy. 1. Thể hiện vai trò bình đẳng giới. Tình yêu đồng giới nam thể hiện sự …”
URL: https://lillipaasikivi.com/gay-la-gi/

[5] “1. Gay là gì? Gay là những người đồng tính nam, họ có xu hướng tình dục thích những người cùng giới. Nghĩa là, một người đàn ông bị thu hút bởi một người đàn ông khác, họ cũng có cảm xúc yêu thương, hẹn hò, yêu đương và cũng mong muốn xây dựng gia đình với nhau.”
URL: https://thegioithu3.net/thong-tin/gay-la-gi-co-nhung-loai-gay-pho-bien-nao/

[6] “Gay là gì? Gay là từ dùng để nói về những người đồng tính nam, có giới tính thứ 3 trong cộng đồng LGBT. Họ thường bị thu hút bởi vẻ đẹp trai của những người con trai khác, họ có cảm giác yêu đương, tình dục với những người đồng giới.”
URL: https://tinnhanhplus.com/gay-la-gi/

[7] “Gay là gì vốn là câu hỏi thể hiện sự quan tâm và băn khoăn của rất nhiều người. Với những điểm sáng tỏ bên trên, chúng ta có thể thấy rằng, gay không phải là bệnh, cũng không phải là lệch lạc hay rối loạn tâm lý.”
URL: https://wikihoidap.org/gay-la-gi

[8] “Dấu hiệu nhận biết một người là gay. Người gay có rất nhiều biểu hiện nhưng chưa được xác định cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể nhận biết qua một số dấu hiệu cơ bản như: 4.1. Thích màu sắc đa dạng. Người gay thường nhấn mạnh sự khác biệt trong mọi thứ để …”
URL: https://honnhanvagiadinh.net/gay-la-gi/

[9] “Gay là gì? Gay còn được gọi là pede, là cách gọi riêng dành cho những người có cấu tạo hình dáng là nam nhưng lại mang một giới tính và nhu cầu sinh lý giống nữ. Họ thích đàn ông, muốn được yêu đương và quan hệ tình dục với nam giới, họ không thích phụ nữ. …”
URL: https://tindep.com/gay-la-gi/

[10] “Gay Bottom là gì? Bot là từ viết tắt của Bottom. Cũng như Gay Top, họ là 2 người con trai và có quan hệ như vợ chồng với nhau, Bot là một người con trai vào vai người vợ của Gay Top, và họ hiển nhiên có quan hệ thể xác với những người cùng giới với mình.”
URL: https://lagithe.info/gay-la-gi.html

Bạn đang xem từ khoá gay là gì được cập nhật vào ngày 21/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.