Rate this post

Happy wedding là một cách chúc mừng đám cưới trong tiếng Anh. Cụm từ này được sử dụng phổ biến trong các lễ cưới để chúc mừng cho cặp đôi mới cưới và mong muốn họ có một cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Ngoài ra, còn có thể dùng các cụm từ khác để chúc mừng như “Congratulations on your wedding” hay “Best wishes for a happy marriage”.

happy wedding là gì ? được tham khảo từ các website

[1] “Happy wedding là gì? Happy wedding (tiếng Việt là chúc mừng đám cưới) là câu nói phổ biến trong đám cưới khi bạn đến tham dự hôn lễ của một người nào đó. Lời chúc happy wedding hay, ý nghĩa nhất. 1. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn …”
URL: https://meta.vn/huong-dan/tong-hop/happy-wedding-la-gi-15201

[2] “Happy wedding là gì? Ảnh: Google tìm kiếm Tổng hợp 150+ lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa. Hôn nhân là sự khởi đầu của hạnh phúc. Chúc bạn và người thương luôn sát cánh bên nhau tới đầu bạc răng long. Chúc mừng đám cưới, cũng như ngày chung đôi của hai bạn.”
URL: https://top1dexuat.com/happy-wedding/

[3] “Bạn đang xem: Happy wedding là gì?Những câu chúc Happy wedding hay nhất hiện nay tại Trường THPT Hòa Minh. Hãy cùng Trường THPT Hòa Minh tìm hiểu Hạnh Phúc Cưới là gì?. Thế nào là một đám cưới hạnh phúc? Happy wedding (tiếng Việt là chúc mừng đám cưới) là câu nói thường gặp trong các đám cưới khi bạn đến dự …”
URL: https://thpthoaminh.edu.vn/happy-wedding-la-gi-nhung-cau-chuc-happy-wedding-hay-nhat-hien-nay.html

[4] “Bạn đang xem: Happy wedding là gì?Những câu chúc Happy wedding hay nhất hiện nay tại TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY. Hãy cùng TRƯỜNG THPT KIẾN THỤY tìm hiểu Hạnh Phúc Cưới là gì?. Thế nào là một đám cưới hạnh phúc? Happy wedding (tiếng Việt là chúc mừng đám cưới) là câu nói thường gặp trong các đám cưới khi bạn đến …”
URL: https://c3kienthuyhp.edu.vn/happy-wedding-la-gi-nhung-cau-chuc-happy-wedding-hay-nhat-hien-nay.html

[5] “Mừng kỷ niệm ngày cưới, anh yêu. Happy wedding to Sean and Cat. Chúc mừng hạnh phúc của Sean và Mèo. Happy my wedding day to you. Chúc mừng ngày cưới của tớ cho cậu. Happy 24th wedding anniversary to you both. Chúc mừng 47 năm ngày cưới của hai bạn. They were very happy about the wedding. Họ rất …”
URL: https://tr-ex.me/d%E1%BB%8Bch/ti%E1%BA%BFng+anh-ti%E1%BA%BFng+vi%E1%BB%87t/happy+wedding

[6] “Vậy chúc mừng đám cưới trong tiếng Anh là happy wedding. Congratulations on your engagement. I hope that both of you will be happy together. Chúc mừng lễ đính hôn của bạn. Tôi hy vọng cả hai sẽ hạnh phúc bên nhau. Happy wedding! I hope that both of you will have many happy years together. Đám cưới hạnh …”
URL: https://saigonvina.edu.vn/chi-tiet/182-8814-chuc-mung-dam-cuoi-tieng-anh-la-gi.html

[7] “Bài viết chúc mừng đám cưới tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina. Nguồn: https://saigonvina.edu.vn. Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Happy wedding là gì.”
URL: https://ihoctot.com/happy-wedding-la-gi/

[8] “happy wedding. Nghĩa của cụm từ: lễ cưới hạnh phúc, suôn sẻ. Ví dụ 1: Điều tôi muốn sắp tới là có một lễ cưới thật vui vẻ với chồng của mình. (What I want in the near future is a happy wedding with my husband). Ví dụ 2: Cuối bộ phim sẽ là một cái đám cưới thật hạnh phúc.”
URL: https://www.từ-điển.com/happy wedding

[9] “Để khiến cho bạn đọc rất có thể gọi được happy anni là gì, happy wedding tức là gì, christmasloaded.com.vn đang reviews rõ ràng nlỗi sau: – Happy Wedding: Dịch ra nghĩa giờ đồng hồ Việt thì hôn lễ hạnh phúc được đọc là chúc mừng ăn hỏi. Câu nói này được thực hiện khi …”
URL: https://christmasloaded.com/happy-wedding-nghia-la-gi/

[10] “Happy wedding là gì? Happy wedding (tiếng Việt là chúc mừng đám cưới) là câu nói phổ biến trong đám cưới khi bạn đến tham dự hôn lễ của một người nào đó. Những câu chúc Happy wedding bằng Tiếng Việt. 1. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó …”
URL: https://thptsoctrang.edu.vn/happy-wedding-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá happy wedding là gì ? được cập nhật vào ngày 21/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.