Rate this post

Có rất nhiều định nghĩa cho từ “hardcore” tùy thuộc vào ngữ cảnh và lĩnh vực sử dụng. Sau đây là một số định nghĩa phổ biến:

Lõi cứng, lớp lót cứng, nhân (nghĩa từ điển Anh-Việt)
Nhóm nhỏ trong một nhóm lớn, mạnh mẽ tin tưởng vào các nguyên tắc của nhóm (nghĩa từ điển Cambridge)
Hình ảnh khiêu dâm rõ ràng, phổ biến nhất bao gồm việc miêu tả hành vi tình dục (nghĩa từ Wikipedia)
Những người chơi game chuyên nghiệp, có lượng fan cuồng nhiệt (nghĩa từ Kuku777)
Một người trau dồi một kĩ năng thượng thừa và thường xuyên thử những cách luyện tập khó (nghĩa từ Kuku711)

Tóm lại, “hardcore” có thể được hiểu là một sự mạnh mẽ, kiên định và không dễ dàng thay đổi trong các nguyên tắc, lối sống hoặc sở thích của một người hoặc một nhóm người.

hardcore là gì được tham khảo từ các website

[1] “Nghĩa của từ Hardcore – Từ điển Anh – Việt: /hɑ:dkɔ:/, lõi (khoan) cứng, lõi cứng, lớp lót cứng, lõi cứng, nhân,”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Hardcore

[2] “hard core ý nghĩa, định nghĩa, hard core là gì: 1. a small group of people within a larger group, who strongly believe in the groups principles…. Tìm hiểu thêm.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/hard-core

[3] “hardcore là gì? Tìm. hardcore. lõi (khoan) cứng: lõi cứng : lớp lót cứng: lõi: nhân: Xem thêm: hard-core, hard-core. Tra câu | Đọc báo tiếng Anh. hardcore Từ điển WordNet. adj. intensely loyal; hard-core. his hard-core supporters. extremely explicit; hard-core. hard-core pornography. English Slang Dictionary …”
URL: https://vtudien.com/anh-viet/dictionary/nghia-cua-tu-hardcore

[4] “Hình ảnh trường quay phim khiêu dâm. Khiêu dâm hardcore, hoặc hardcore porn, là hình ảnh chụp tĩnh hoặc cảnh quay video chứa các hình thức khiêu dâm rõ ràng, phổ biến nhất bao gồm việc miêu tả hành vi tình dục như giao hợp qua âm hộ, hậu môn hoặc đường miệng, liếm âm hộ, liếm dương vật, móc ngón tay, liếm hậu …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/Khi%C3%AAu_d%C3%A2m_hardcore

[5] “Hardcore là gì: / hɑ:dkɔ: /, lõi (khoan) cứng, lõi cứng, lớp lót cứng, lõi cứng, nhân, Toggle navigation. X. … nhưng rồi họ nhận được tin là hai cha con này đã nói gì đó nên là bắt cóc 2 người họ rồi tra hỏi, trong lúc tra hỏi có nói câu: Nothing spoils a target better than a hit.Ai …”
URL: https://www.rung.vn/dict/en_vn/Hardcore

[6] “Định nghĩa Hardcore Hard = 硬い Core = 芯 Something or someone thats hardcore cant be broken, altered, or be change their minds about their core beliefs. 1. The most active, committed, or strict members of a group or movement. the party still has a hardcore of supporters that will always vote for them 2. Highly committed to ones support for or dedication to something. hardcore …”
URL: https://hinative.com/vi/questions/16645606

[7] “Game thủ hardcore là gì? Game thủ hardcore là thuật ngữ dùng để chỉ một bộ phận người chơi game chuyên nghiệp. Hiện nay, trong cộng đồng người chơi game gồm những người chơi chuyên nghiệp, xem nó như một nghề nghiệp. Và lượng fan cuồng nhiệt hay những người chơi vì mục …”
URL: https://kuku777.net/hardcore-la-gi/

[8] “Định nghĩa hardcore là gì? Cụm từ hardcore được dùng rất nhiều ở các lĩnh vực trong cuộc sống. Không chỉ ở trong game; một người trau dồi một kĩ năng thượng thừa và thường xuyên thử những cách luyện tập khó cũng được gọi là hardcore. Ví dụ như một tay chơi trống …”
URL: https://kuku711.me/hardcore-la-gi/

[9] “Hardcore nghĩa là gì ? Hardcore nghĩa là gì ? 1) Có thể hoạt động như một từ sửa đổi cho một từ hoặc một cụm từ, làm cho nó trở nên trầm trọng hơn.r 2) Khi được sử dụng một mình, được sử dụng để biểu thị cái gì đáng chú ý, giống như nói u0026 quot; tuyệt vời …”
URL: https://nghialagi.net/vi/h/Hardcore

[10] “paulomarinhodesouza. 13 Thg 7 2017. Tiếng Bồ Đào Nha (Bra-xin) Tiếng Anh (Mỹ) Câu hỏi về Tiếng Anh (Mỹ) Hardcore có nghĩa là gì? Xem bản dịch.”
URL: https://hinative.com/vi/questions/3784951

Bạn đang xem từ khoá hardcore là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.