Rate this post

Xác định từ khóa chính: HJ, Hand Job, quan hệ tình dục bằng tay.

HJ là từ viết tắt của thuật ngữ Hand Job trong tiếng Anh, miêu tả việc sử dụng tay để kích thích bộ phận sinh dục của đối tác nhằm đạt được khoái cảm. Nó được miêu tả là một phương pháp làm tình bằng tay hay quan hệ tình dục bằng tay, bao gồm massage, sóc, kích thích các vị trí nhạy cảm để đối phương đạt khoái cảm. Hành động này có thể được thực hiện bởi người đối diện hoặc tự thực hiện (thủ dâm). HJ là một phần của cuộc sống tình dục và thường được miêu tả trong các hoạt động chăn gối và dịch vụ massage.

hj là gì được tham khảo từ các website

[1] “HJ (tức Hand Job) là một thuật ngữ mô tả hành động được sử dụng bằng tay. Trong hoạt động chăn gối, nó được miêu tả với ý nghĩa là phương pháp làm tình bằng tay hay quan hệ tình dục bằng tay, cụ thể hơn thì nó là cách sử dụng tay để kích thích những vị trí nhạy cảm của đối phương để họ đạt đến khoái cảm. HJ là gì?”
URL: https://benhtieudem.com.vn/hj-la-gi/

[2] “Massage HJ là gì? HJ là từ viết tắt của Hand Job. Massage HJ chính là hình thức quan hệ bằng tay. Khi đi massage và sử dụng dịch vụ HJ, nam giới sẽ được người nữ matxa, sử dụng tay để kích thích bộ phận nhạy cảm (cậu nhỏ). Tuy nhiên, HJ rộng rãi hơn các hình thức khác …”
URL: https://duocthaotribenh.vn/tin-tuc/doi-song-tinh-duc/tron-bo-thuat-ngu-massage-di-gai-phai-biet-fj-hj-cia-va-bj-la-gi/

[3] “Hj, Bj đều là những từ viết tắt được dùng để chỉ một hành động quan hệ tình dục. Trong đó, Hj là tên viết tắt của từ Handjob. Hj là một hành động quan hệ tình dục bằng tay, quan hệ tình dục không thâm nhập. Tức là khi quan hệ tình dục sẽ dùng tay để kích thích vào bộ phận sinh dục của mình hoặc đối phương nhằm đạt khoái cảm.”
URL: https://meta.vn/huong-dan/tu-van/hj-bj-la-gi-13106

[4] “HJ là một thuật ngữ trong từ điển chuyện phòng the của nhiều cặp đôi. HJ chính là viết tắt của từ Hand Job trong tiếng Anh, và được biết đến như một phương pháp mát xa giúp dương vật của người đàn ông trở nên cương cứng hơn, tăng khoái cảm trước khi quan hệ tình dục.”
URL: https://timfwb.net/hj-la-gi/

[5] “Hj (tiếng anh là Hand Job) là một từ ngữ mô tả một hành động thực hiện bằng tay. Trong quan hệ tình dục nó được hiểu cụ thể hơn nghĩa là cách quan hệ tình dục bằng tay, hoặc cách làm tình bằng tay và cũng có thể hiểu là cách kích thích các vị trí nhạy cảm bằng tay nhằm cho đối phương đạt được khoái cảm.”
URL: https://dinhphapvuong.com/hj-la-gi/

[6] “nghĩa của từ hj HJ là viết tắt của từ Hand Job, HJ nghĩa là phương pháp quan hệ tình dục bằng tay. Dùng tay để kích thích bộ phận sinh dục của người kia. Người nữ dùng tay (có thể kết hợp với miệng và gel bôi trơn) để sóc, massage, kích thích giúp nam giới lên đỉnh. Vậy Massage HJ BJ nghĩa là gì? Massage HJ BJ”
URL: https://chuyenvochong.info/bj-hj.html

[7] “HJ có nghĩa là gì? HJ là viết tắt của Hand job. Hand job chỉ hoạt động tình dục bằng tay tác động lên bộ phận sinh dục của mình ( thủ dâm) hay của đối phương. Hành động này sẽ tạo khoái cảm cực mạnh cho bản thân hay cho người bạn tình của mình. Hand job có thể làm đơn lẻ hay cũng có thể là một màn dạo đầu, mơn trớn trước khi cả hai xung trận.”
URL: https://reviewaz.vn/hj-la-gi

[8] “Thuật ngữ HJ là gì? HJ là cụm từ viết tắt của Hand Job tức làm tình bằng tay – bạn tình quay tay để đối phương có thể hưởng thụ cảm giác cực khoái và lên đỉnh nhanh chóng.. Tuy nhiên để tạo độ thăng cho người tình một cách dễ dàng thì khi HJ, người nữ thường tặng kèm các công đoạn khác …”
URL: https://poliva.vn/hj-la-gi/

[9] “Và Hj chính là một sự lựa chọn không tồi. Hj dễ dàng thực hiện nhưng lại đem đến khoái cảm khó cưỡng cho đối phương, đồng thời lại mang thêm một chút cảm giác mới lạ, lại có một chút cảm giác thành kính. Cũng vì lẽ đó mà cả nam và nữ đều khá thích thú khi …”
URL: https://songkhoe24h.com/hj-la-gi/

[10] “HJ là viết tắt của hand job, đây là phương pháp quan hệ tình dục bằng cách sử dụng tay để kích thích lên cậu bé của các chàng trai. Hand job thường kết hợp cùng với một số kỹ năng khác như BJ (Blow Job) để giúp các chàng trai nhanh đạt khoái cảm. Có thể nói về bản chất hand job và việc tự sướng ở nam giới là như nhau.”
URL: https://tinhayvip.com/hj-nghia-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá hj là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.