Rate this post

Có thể bạn đang cần tìm hiểu về nghĩa của từ “hmm”. “Hmm” là một từ cảm thán được sử dụng để diễn đạt sự đắn đo, lưỡng lự trước một sự vật hoặc sự việc nào đó trong các cuộc nói chuyện, tùy vào ngữ cảnh mà nó được sử dụng trong. Ngoài ra, từ “hmm” còn được sử dụng để biểu thị sự ngạc nhiên hoặc sự phân vân, tùy thuộc vào hoàn cảnh và ngữ cảnh sử dụng. Từ “hmm” cũng là tên viết tắt của Hàn Quốc Hyundai Merchant Marine, một hãng vận tải container hàng đầu của Hàn Quốc.

hmm là gì được tham khảo từ các website

[1] “Meme Hmm. Hmm không phải từ tiếng Anh gì mà chỉ là một từ cảm thán có nghĩa là hừm khi diễn đạt bằng tiếng Việt. Đây là cách để thể hiện một sự biểu đạt về ngữ nghĩa. Đặc biệt, nếu càng thêm chữ mm vào phía sau thì bạn sẽ càng thấy được sức biểu cảm …”
URL: https://palada.vn/hmm-la-gi/

[2] “II. Hmm là gì trên Facebook? Hmm là một từ cảm thán có nghĩa là hừmm khi diễn đạt bằng tiếng Việt. Từ Hmm trên mạng xã hội Facebook có nhiều nghĩa khác nhau, tùy vào ngữ cảnh mà nó thể hiện đúng nghĩa của nó. Hmm có thể hiểu rằng bạn đang do dự về điều gì đó hoặc …”
URL: https://www.climatechangehumanhealth.org/hmm-la-gi/

[3] “Việc hiểu rõ ý nghĩa của từ Hmm là gì sẽ giúp người sử dụng mạng xã hội Facebook giao tiếp và hiểu ý nhau dễ dàng hơn. Nhờ vậy, bạn có thể tránh rơi vào trường hợp không hiểu nhau và có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ. Bên cạnh việc sử dụng Hmm trên Facebook thì …”
URL: https://voh.com.vn/song-dep/hmm-la-gi-450194.html

[4] “Hãng tàu HMM ( HMM Shipping Line) cũng đang nắm thị phần vận chuyển hàng xuất khẩu lớn nhất của Hàn Quốc, và đồng thời là hãng vận chuyển container quốc gia số một của nước này. Sự hiện diện của HMM đặc biệt lớn mạnh kể từ khi Hanjin Shipping tuyên bố phá sản …”
URL: https://phaata.com/thi-truong-logistics/hmm-hyundai-merchant-marine-hang-tau-container-lon-nhat-han-quoc-778.html

[5] “Hmm là gì trên facebook? Trên facebook, khi nhắn tin với nhau hay bình luận bài post, từ hmm thể hiện rất nhiều ý nghĩa và thái độ khác nhau của người nói, người viết. Tuy nhiên, việc xác định chính xác nghĩa của từ này là khá khó. Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh hay tình …”
URL: https://thegioimay.org/hmm-la-gi/

[6] “Hmm là gì trên Facebook? Từ Hmm trên mạng xã hội Facebook mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy vào ngữ cảnh mà nó thể hiện theo đúng nghĩa của nó. Chúng ta có thể hiểu Hmm là sự đắn đo, lưỡng lự trước một sự vật, sự việc nào đó trong các cuộc nói chuyện.”
URL: https://wikigiaidap.net/hmm-la-gi-tren-facebook/

[7] “Hmm là hãng tàu gì? Ngoài ý nghĩa trên, HMM còn được biết đến là tên gọi của một hãng vận tải container hàng đầu của Hàn Quốc. Theo đó, HMM là hãng tàu container lớn nhất tại Hàn Quốc và xếp thứ 8 trên thế giới.”
URL: https://supperclean.vn/hmm-la-gi/

[8] “Ví dụ 1: hmm là gì trên facebook Trong hoàn cảnh này, bạn nam có thể đang cảm thấy bối rối không biết phải trả lời bạn nữ ra sao, bởi có vẻ như cuộc nói chuyện giữa hai người quá nhàm chán và bạn nam không có tình cảm với bạn nữ đó.”
URL: https://updatemoi.com/wiki/hmm-la-gi/

[9] “Mô hình Markov ẩn (tiếng Anh là Hidden Markov Model – HMM) … Hàng ngày chúng tôi gọi điện thoại cho nhau và anh ta kể cho tôi nghe anh ta đã làm gì trong ngày. Người bạn tôi chỉ có 3 công việc mà anh thích làm là 1) đi dạo, 2) đi chợ và 3) dọn phòng. Hiển nhiên là sự lựa chọn …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/M%C3%B4_h%C3%ACnh_Markov_%E1%BA%A9n

[10] “hmm ncc là gì hm là gì About admin . Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức …”
URL: https://chiembaomothay.com/2020/08/hmm-la-gi.html

Bạn đang xem từ khoá hmm là gì được cập nhật vào ngày 21/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.