Rate this post

Honey là một từ tiếng Anh nghĩa là “mật ong”. Ngoài ra, “honey” còn có thể được sử dụng như một từ gọi người khác, tương tự như “dear” hay “sweetie”, để thể hiện tình cảm thân mật, ấm áp.

Việc gọi người yêu là “Honey” hay không phụ thuộc vào sở thích và thói quen của mỗi người. Nếu bạn và người yêu của mình thấy cảm giác vui vẻ, thoải mái khi gọi nhau bằng cái tên này thì không có vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu một trong hai người cảm thấy không thoải mái hoặc không muốn được gọi như vậy thì bạn nên tôn trọng và sử dụng cách gọi khác.

honey là gì được tham khảo từ các website

[1] “honey noun (SWEET SUBSTANCE) [ U ] a sweet, sticky, yellow substance made by bees and used as food honey noun (PERSON) [ C ] infml used as an affectionate way to address a person: Hi, honey, Im home. (Định nghĩa của honey từ Từ điển Học thuật Cambridge © Cambridge University Press) Các ví dụ của honey honey”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/honey

[2] “Honey, dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt thì có nghĩa là mật ong, lời ngọt ngào, lời đường mật. Gọi tên tiếng Anh thân mật, đáng yêu với người yêu phổ biến ở thế hệ 9x Khi sử dụng trong cuộc sống, honey thường mang ý nghĩa là người yêu, gấu, người thương, bạn tình, bạn gái, bạn trai. Ngoài ra có thể là con yêu quý, mình yêu quý, vợ yêu quý.”
URL: https://anhthanhnien.com/bai-viet/honey-la-gi

[3] “Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam. Địa chỉ: Tầng 16 VTCOnline, 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04-9743410. Fax: 04-9743413. Liên hệ Tài trợ Hợp tác nội dung. Hotline: 0942 079 358. Email: thanhhoangxuan@vccorp.vn.”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Honey

[4] “Honey là viết tắt của từ gì? Honey, dịch theo tiếng Anh sang tiếng Việt thì có nghĩa là mật ong, lời ngọt ngào, lời đường mật. Nhưng được sử dụng trong cuộc sống, honey thường mang ý nghĩa là người yêu, gấu, người thương, bạn tình, bạn gái, bạn trai hay có thể là con …”
URL: https://truongthanhaudio.com/blogs/honey

[5] “Honey là gì, Nghĩa của từ Honey | Từ điển Anh – Việt – Rung.vn Trang chủ Từ điển Anh – Việt Honey Honey Nghe phát âm Mục lục 1 /hʌni/ 2 Thông dụng 2.1 Danh từ 2.1.1 Mật ong; mật (của một vài loài sâu bọ khác) 2.1.2 (nghĩa bóng) sự dịu dàng, sự ngọt ngào 2.1.3 Mình yêu quý, anh yêu quý, em yêu quý, con yêu quý 3 Chuyên ngành 3.1 Hóa học vật liệu”
URL: https://www.rung.vn/dict/en_vn/Honey

[6] “Từ điển WordNet. n. a sweet yellow liquid produced by bees. a beloved person; used as terms of endearment; beloved, dear, dearest, loved one, love. v. sweeten with honey. adj. of something having the color of honey.”
URL: https://vtudien.com/anh-viet/dictionary/nghia-cua-tu-honey

[7] “Từ honey là một từ ngữ có xuất xứ từ nước ngoài và được du nhập vào Việt Nam chỉ mới đây, ngoài honey còn có từ darling, baby, v.v.. Honey nói đến sự dịu dàng, ngọt ngào là thứ mật ngọt chết người được phân tích ra nhiều nghĩa: – Ngọt: dịu dàng – Ngon: thuần khiết – Bổ: đảm đang”
URL: https://chiembaomothay.com/2020/08/honey-co-nghia-la-gi.html

[8] “Honey, dịch theo tiếng Anh sang tiếng Việt thì có nghĩa là mật ong, lời ngọt ngào, lời đường mật. Gọi tên thân mật, đáng yêu với người yêu phổ biến ở thế hệ 9x Nhưng được sử dụng trong cuộc sống, honey thường mang ý nghĩa là người yêu, gấu, người thương, bạn tình, bạn gái, bạn trai hay có thể là con yêu quý, mình yêu quý, vợ yêu quý.”
URL: https://monmientrung.com/honey-la-gi/

[9] “Honey, dịch theo tiếng Anh sang tiếng Việt thì có nghĩa là mật ong, lời ngọt ngào, lời đường mật . Gọi tên thân thương, đáng yêu với tình nhân phổ cập ở thế hệ 9 x Nhưng được sử dụng trong đời sống, honey thường mang ý nghĩa là tình nhân, gấu, người thương, bạn tình, bạn gái, bạn trai hay hoàn toàn có thể là con yêu quý, mình yêu quý, vợ yêu quý.”
URL: https://tuvi365.net/honey-trong-tieng-viet-la-gi-1672904456

[10] “Honey là gì? Honey (người yêu, kẹo ngọt). Những cặp đôi yêu nhau thường hay dùng thuật ngữ này và rất hiếm khi dùng để gọi người lạ. Đây không phải là trường hợp duy nhất dùng một loại thực phẩm để gọi tên người yêu. Trong tiếng Tây Ban Nha cũng có một từ …”
URL: https://tbtvn.org/darling-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá honey là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.