Rate this post

Từ “horny” có nhiều nghĩa khác nhau. Từ điển Anh-Mỹ Cambridge định nghĩa “horny” là “consisting of, or feeling hard like horn” (bao gồm hoặc cảm thấy cứng như sừng), trong khi từ điển Anh-Việt Soha cho rằng nó có nghĩa là “bị kích thích về tình dục, hứng tình”. Một số trang web cũng đề cập đến việc “horny” là từ viết tắt của cụm từ “feel horny” có nghĩa là “mong muốn thỏa mãn chuyện ấy”. Ngoài ra, từ này còn có nghĩa khác trong lĩnh vực Y học và thú y, chỉ đến dạng sừng của một số tế bào hoặc mô. Nói chung, nghĩa của “horny” còn tùy thuộc vào ngữ cảnh sử dụng.

horny là gì được tham khảo từ các website

[1] “horny | Từ điển Anh Mỹ horny adjective us / ˈhɔr·ni / consisting of, or feeling hard like horn: Birds have horny beaks. (Định nghĩa của horny từ Từ điển Học thuật Cambridge © Cambridge University Press) Bản dịch của horny trong tiếng Trung Quốc (Phồn thể) 性慾的, 慾火中燒的,性興奮的, 性感的… Xem thêm trong tiếng Trung Quốc (Giản thể) 性欲的, 欲火中烧的,性兴奋的, 性感的…”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/horny

[2] “Nghĩa của từ Horny – Từ điển Anh – Việt Horny / ˈhɔrni / Thông dụng Tính từ (thuộc) sừng; như sừng, giống sừng Bằng sừng, có sừng Cứng như sừng, thành chai horny hand tay chai cứng như sừng Bị kích thích về tình dục, hứng tình Chuyên ngành Y học dạng sừng Các từ liên quan Từ đồng nghĩa adjective”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Horny

[3] “horny = vi nhú sừng chevron_left Bản dịch Phát-âm Người dich Cụm từ mẫu câu open_in_new chevron_right EN Nghĩa của horny trong tiếng Việt volume_up horny {tính} VI nhú sừng giống sừng hứng tình Bản dịch EN horny {tính từ} volume_up general thông tục 1. general horny nhú sừng {tính} horny giống sừng {tính} 2. thông tục horny”
URL: https://www.babla.vn/tieng-anh-tieng-viet/horny

[4] “Horny là cách viết thường của feel horney nghĩa là mong muốn thỏa mãn chuyện ấy. Đó là lí do người viết không muốn người ngoài biết trạng thái lúc này của bản thân mình nên đã viết thành hỏny. Cảm giác thích thú và đối mặt với những ham muốn chuyện ấy mới chớm nở có thể đồng thời choáng ngợp, khó hiểu và thú vị.”
URL: https://lichgo.vn/horny-la-gi/

[5] “Trang chủ Từ điển Anh – Việt Horny Horny Nghe phát âm Mục lục 1 /ˈhɔrni/ 2 Thông dụng 2.1 Tính từ 2.1.1 (thuộc) sừng; như sừng, giống sừng 2.1.2 Bằng sừng, có sừng 2.1.3 Cứng như sừng, thành chai 2.1.4 Bị kích thích về tình dục, hứng tình 3 Chuyên ngành 3.1 Y học 3.1.1 dạng sừng 4 Các từ liên quan 4.1 Từ đồng nghĩa 4.1.1 adjective / ˈhɔrni /”
URL: https://www.rung.vn/dict/en_vn/Horny

[6] “Horny là gì? Phân biệt horny và lust? Thực chất, lust – nhục dục, ham muốn đã được Wikipedia định nghĩa như sau: là một lực tâm lý tạo ra ham muốn mãnh liệt đối với một đối tượng, hoặc hoàn cảnh thỏa mãn cảm xúc trong khi đã có một hoặc một lượng đáng kể đối tượng mong muốn.”
URL: https://so-awkward-rose.com/2021/01/28/horny-la-gi-is-being-horny-an-emotion/

[7] “Horny là cách viết thường của feel horney nghĩa là mong muốn thỏa mãn chuyện ấy. Đó là lí do người viết không muốn người ngoài biết trạng thái lúc này của bản thân mình nên đã viết thành hỏny. Cảm giác thích thú và đối mặt với những ham muốn chuyện ấy mới chớm nở có thể đồng thời choáng ngợp, khó hiểu và thú vị.”
URL: https://toptailieu.com/horny-la-gi/

[8] “Bạn có biết cách cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình không Tất cả những gì bạn cần làm là nhờ người bản ngữ sửa bài viết của mình! Với HiNative, bạn có thể nhờ người bản ngữ sửa bài viết của mình miễn phí ️ .”
URL: https://vi.hinative.com/questions/1567745

[9] “Horny là bí quyết viết thường của feel horney nghĩa là mong muốn thỏa mãn nhu cầu chuyện ấy. Đó là lí do fan viết không muốn người bên cạnh biết trạng thái bây giờ của phiên bản thân mình nên đã viết thành hỏny. Xem thêm: Giải Bài 20 Trang 49 Sgk Toán 9 Tập 2 0 Trang 49 Sgk Toán 9 Tập 2”
URL: https://ktktdl.edu.vn/horny-la-gi/

[10] “Định nghĩa I felt horny. Saying that an aroused person is horny is an expression dating back about 200 years. An animals horn is hard and protruding, like a part of the male anatomy when excited. The comparison was made popular by the poet James Joyce.|I felt sexually excited/aroused.|日本語で「ムラムラを感じしました」って意味。”
URL: https://hinative.com/vi/questions/377651

Bạn đang xem từ khoá horny là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.