Rate this post

 

hủ là gì được tham khảo từ các website

[1] “Hủ là gì? 4 Thông tin về Hủ có thể khiến bạn bất ngờ. 24-09-2021. Hủ là khái niệm được viral nhiều trên mạng xã hội và khắp các diễn đàn truyện. Khái niệm này có nguồn gốc khá thú vị mà không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn hủ là gì …”
URL: https://www.thecoth.com/hu-la-gi

[2] “Hủ nữ, hủ nam là gì? Hy vọng với thông tin trên giúp bạn có thêm kiến thức về hủ – công – thụ và có những suy nghĩ cởi mở hơn về cộng đồng LGBT. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này.”
URL: https://maytaoamcongnghiep.com/hu-la-gi/

[3] “Hủ: mục nát Tính từ . bất hủ. Không bao giờ mất đi; có giá trị mãi mãi. Bình Ngô đại cáo là khúc ca hùng tráng bất hủ của dân tộc ta (Phạm Văn Đồng) Tham khảo bất hủ. Hồ Ngọc Đức, Dự án Từ điển tiếng Việt miễn phí”
URL: https://vi.wiktionary.org/wiki/b%E1%BA%A5t_h%E1%BB%A7

[4] “① Gỗ mục, phàm vật gì thối nát đều gọi là hủ cả. ② Suy yếu vô dụng, như lão hủ 老朽 già cả không làm gì được nữa. Từ điển Trần Văn Chánh. ① Mục nát, mục. 【朽木】hủ mộc [xiưmù] Gỗî mục. (Ngb) Con người không thể đào tạo nên gì được;”
URL: https://hvdic.thivien.net/hv/h%E1%BB%A7

[5] “I. Hủ là gì? Hủ là một bộ phận con người có tâm sinh lý đặc biệt, thích những mối quan hệ đồng giới như đồng tính nam, đồng tính nữ. Họ tiếp nhận những điều này từ phim điện ảnh, truyền hình, manga nhất là các phim điện ảnh đến từ Trung Hoa và Nhật Bản. Họ …”
URL: https://kiemtientuweb.com/hu-la-gi.html

[6] “Hủ tục bắt nguồn từ đời sống tinh thần của nhân dân, tồn tại qua hàng ngàn năm lịch sử. Các hình thức của hủ tục đã luôn tự thay đổi để thích nghi với xã hội mà nó đang tồn tại [4]. Hủ tục không phải là thứ thiên kinh, địa nghĩa.”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/H%E1%BB%A7_t%E1%BB%A5c

[7] “Trong tiếng Nhật, hủ nữ được viết 腐女子 (ふじょし, Fujoshi) với 3 nghĩa: Một người con gái/ một phụ nữ thích mối quan hệ đồng tính nam. Một phụ nữ thích yaoi. Một người phụ nữ là fan của manga hoặc anime. Ở Nhật Bản, đoán và gọi một người phụ nữ là hủ nữ …”
URL: https://hoigicungbiet.com/hu-nu-la-gi/

[8] “Là câu hỏi của không ít người khi vô tình nghe được thuật ngữ này. Tuy nhiên thuật ngữ Hủ nữ đã dần quen thuộc hơn đối với giới trẻ. Vậy nếu chưa biết hủ nữ là gì và những dấu hiệu để nhận biết hủ nữ chính xác thì hãy theo dõi bài viết này của …”
URL: https://www.coolmate.me/post/hu-nu-la-gi

[9] “Tìm hiểu các loại hủ. Một người con gái / phụ nữ thích mối quan hệ đồng tính nam. Là một người con gái / người phụ nữ thích Yaoi, tức là họ yêu thể loại truyện manga đa phần dành cho phái đẹp. Những câu truyện này chuyên tập trung chuyên sâu vào chủ đề quan hệ …”
URL: https://chickgolden.com/hu-la-gi-thu-la-gi-1636191536

[10] “Hủ nữ là gì? Hủ nữ bắt nguồn từ đâu? Hủ nữ được chia làm mấy dạng. Hủ nữ thần tượng; Hủ nữ đam mỹ; Fujoshi; Những đặc điểm để nhận biết hủ nữ; Luôn ủng hộ cộng đồng LGBT; Luôn sử dụng những ngôn ngữ, ký hiệu lạ. Làm những chuyện bí mật; Độc thân”
URL: https://yolocvb.net/hu-nu-la-gi-cach-de-nhan-biet-mot-hu-nu-chinh-hieu/

Bạn đang xem từ khoá hủ là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.