Hướng dẫn cách kích hoạt Windows 10 miễn phí không cần phần mềm

Rate this post

Hệ điều hành Windows 10 là một lựa chọn hàng đầu dành cho những người sử dụng máy tính cá nhân bởi những tiện ích mà nó đem lại. Tuy nhiên, một vấn đề rất thường gặp đối với người sử dụng máy tính Windows 10 tại Việt Nam là làm thế nào để kích hoạt bản quyền Windows miễn phí? Để có được lời giải cho vấn đề này, mời các bạn hãy theo dõi bài viết sau để biết cách kích hoạt Windows 10 miễn phí không cần phần mềm hiệu quả nhất.

1, Những lợi ích khi bạn kích hoạt bản quyền Windows 10

Việc kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành Windows 10 trên máy tính của bạn sẽ đem lại những lợi ích thiết thực như sau:

  • Khi kích hoạt bản quyền Windows 10, bạn sẽ có thể thay đổi hình nền máy tính, tùy chỉnh theo các sở thích của thân.
  • Sử dụng hệ điều hành có kích hoạt bản quyền, bạn sẽ được trải nghiệm và hưởng dụng mọi tính năng, tất cả các lệnh CMD trên Windows 10.
  • Khi sử dụng hệ điều hành Windows 10 với đầy đủ bản quyền, máy tính của bạn sẽ vận hành chơn chu, thông suốt, bền lâu (mỗi lần kích hoạt bản quyền thành công bạn sẽ được sử dụng Free trong 6 tháng) mà không lo nghĩ đến trường hợp bị thông báo hết hạn sử dụng hệ điều hành trong thời gian ngắn, hay mắc lỗi Activate Windows do bản quyền không đầy đủ.

2, Hướng dẫn cách kích hoạt Windows 10 miễn phí không cần phần mềm

Những lợi ích của việc kích hoạt bản quyền Windows 10 cho máy tính của bạn là rất thiết thực. Điều đó càng trở nên tuyệt vời hơn nếu bạn có thể sử dụng hệ điều hành có bản quyền mà không tốn tiền. Vậy mời bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy nhấn Windows + X => chọn Commnad Prompt (Admin) để chọn Commnad Prompt và thực hiện bằng quyền Administrator.

Bước 2: Nhập lần lượt các lệnh sau, nhấn enter sau mỗi lệnh:

slmgr /ipk <key Windows KMS>

slmgr /ato

Tiếp đó, bạn hãy vào mục Settings => Update & Security => Activation => xem dòng Edition để xem bạn đang dùng phiên bản Windows 10 nào.

Khi màn hình máy tính hiển thị thông báo nhập mã lệnh, bạn hãy lần lượt nhập vào các lệnh sau đây:

Lệnh slmgr /ipk sẽ cài đặt key KMS mới vào thế key cũ.

Lệnh slmgr /ato sẽ active Windows.

Khi nhận được thông báo có cụm từ Product activated successfully là bạn đã kích hoạt Windows bản quyền trong 180 ngày thành công.

Để được hướng dẫn chi tiết, kèm theo các hình minh họa thao tác dễ dàng, bạn hãy truy cập web và lấy đường link hỗ trợ cài đặt Windows 10 miễn phí.

  Làm sao để thực hiện cách copy danh bạ từ Android sang máy tính?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here