Rate this post

Trong kỷ nguyên số hóa như hiện nay, vấn đề đảm bảo an toàn cho dữ liệu máy tính cá nhân luôn luôn là chủ đề được tất cả mọi người quan tâm. Đặc biệt là với những người làm việc trong lĩnh vực IT thì các phần mềm bảo vệ máy tính là rất quan trọng. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm bảo vệ chất lượng cao là Kaspersky Internet Security 2019 và cách cài đặt, kích hoạt phần mềm có bản quyền hiệu quả nhất.

1, Những tính năng bảo vệ tuyệt vời của Kaspersky Internet Security 2019

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2019 là một tập hợp các ứng dụng bảo vệ cao cấp cho máy tính cá nhân, máy Mac & thiết bị di động. Các tính năng bảo vệ máy tính cá nhân của Kaspersky Internet Security là rất phong phú và đa dạng. Một phần mềm Kaspersky Internet Security tiêu chuẩn sẽ cùng lúc thực hiện các tác vụ bảo vệ máy tính toàn diện nhất, gồm các hoạt động bảo vệ như sau:

  • Bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng: Kaspersky có tùy chọn Duyệt web riêng tư giúp bạn trải nghiệm cảm giác duyệt web tuyệt mật, không bị làm phiền bất kỳ một quảng cáo nào.
  • Kaspersky giúp người sử dụng máy tính có quyền kiểm soát quyền truy cập vào webcam của mình. Nếu cảm thấy nghi ngờ một nguồn truy cập nào gây nguy hại thì bạn có thể từ chối truy cập. 
  • Phần mềm Kaspersky Internet Security 2019 còn đóng vai trò rất đắc lực giúp máy tính của bạn bảo vệ Mac OS. Đồng thời, cung cấp một tùy chọn ngân hàng trực tuyến an toàn hơn cho bạn, nếu bạn muốn thanh toán bằng tài khoản trực tuyến.

2, Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Kaspersky Internet Security 2019 cho máy tính pc và laptop

  • Bước 1: Bạn tiến hành tải về phần mềm Kaspersky Internet Security 2019 từ web. Sau đó tiến hành giải nén file, và chạy file .exe để cài đặt.
  • Bước 2: Bạn tiến hành cài đặt phần mềm Kaspersky vào máy tính. Bạn nhấn cài đặt như trên giao diện hiển thị và chờ khoảng 20 phút để quá trình cài đặt hoàn thành.
  • Bước 3: Để cho máy tính tự động cài đặt phần mềm, bạn không nên có bất kỳ tác động nào vào máy khi đang trong quá trình cài đặt Kaspersky.
  • Bước 4: Sau khi quá trình tự động cài đặt Kaspersky hoàn thành. Bạn hãy tích vào tất cả các ô vuông trên giao diện hiển thị và chọn áp dụng.
  • Bước 5: Chọn hoàn tất để kết thúc quá trình cài đặt Kaspersky.

Để lấy đường link tải Kaspersky chất lượng cao và được hướng dẫn chi tiết các bước, mời bạn truy cập vào web

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here