Hướng dẫn đầy đủ về cách thay đổi tên Facebook của bạn

Rate this post

Mạng xã hội đã giúp việc kết nối với bạn bè và những người thân yêu trở nên dễ dàng hơn.

Facebook là một mạng xã hội phổ biến cho phép hàng triệu người trên khắp thế giới kết nối với bạn bè và gia đình của họ.

Nó cho phép mọi người chia sẻ những kỷ niệm bằng cách đăng ảnh, video và trạng thái với những người trong danh sách bạn bè của họ.

Tất cả những gì cần thiết để một người tham gia mạng xã hội cực kỳ phổ biến này là đăng ký và cung cấp thông tin cụ thể như tên và id email.

Sau khi quá trình đăng ký được thực hiện, Facebook sẽ tạo một ảnh đại diện của người đó. Điều tốt nhất về Facebook là nó cho phép người dùng thay đổi tên của họ hoặc thêm nhiều tên hơn vào hồ sơ.

Tuy nhiên, người dùng mới muốn biết cách thay đổi tên của bạn trên Facebook và chúng tôi sẽ giải thích điều này trong hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn từng bước để thay đổi tên trên Facebook

Có thể có bất kỳ lý do nào để người dùng Facebook thay đổi tên của họ, có thể là lấy tên vợ / chồng hoặc chỉ cảm thấy nhàm chán với cái tên thời thơ ấu.

  Xóa tài khoản Facebook của bạn trong 2 bước đơn giản

Cùng với đó, hãy để chúng tôi kiểm tra các bước để thay đổi tên của bạn trên nền tảng truyền thông xã hội này mà không gặp bất kỳ trục trặc nào.

Bước 1

Đăng nhập vào trang cá nhân Facebook của bạn và nhấp vào hình tam giác trỏ xuống ở phía trên bên phải.

Bước 2

Sau khi nhấp vào hình tam giác hướng xuống, menu thả xuống sẽ xuất hiện. Bây giờ, bạn cần nhấp vào tùy chọn Cài đặt.

Bước 3

Chọn tùy chọn Cài đặt sẽ cung cấp cho bạn Tùy chọn tài khoản. Bạn cần chọn trang Cài đặt Tài khoản Chung có tên của bạn dưới đó.

Bây giờ chọn tùy chọn Chỉnh sửa.

Bước 4

Trong hộp trên đầu trang, bây giờ bạn có thể nhập tên mới. Facebook cung cấp cho bạn tùy chọn xác nhận các thay đổi trước khi chấp nhận.

Bước 5

Nhấp vào tùy chọn Đánh giá Thay đổi. Cuối cùng, hãy kiểm tra tên mới trong cửa sổ bật lên và nhập mật khẩu để lưu các thay đổi.

  Instagram cách thay đổi tên người dùng

Đây là những bước cần thiết để không có bất kỳ vấn đề nào.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn một số chặng đường để đi.

Có những điều kiện cụ thể mà người dùng cần đáp ứng để thay đổi tên của họ trên hồ sơ Facebook.

Chú ý!

Câu hỏi thường gặp

Những gì tôi có thể không bao gồm trong tên hồ sơ Facebook của tôi?

Điều đầu tiên cần nhớ khi muốn thay đổi tên hồ sơ Facebook của họ là mạng xã hội có các tiêu chuẩn cụ thể.

Những tiêu chuẩn này quy định những gì không ổn khi nói đến việc thay đổi tên. Ví dụ: bạn không thể sử dụng các ký hiệu, số, ký tự lặp lại, dấu chấm câu hoặc viết hoa bất thường.

Bạn cũng không bao giờ được sử dụng các ký tự từ nhiều ngôn ngữ, bất kỳ chức danh nghề nghiệp hoặc tôn giáo nào, từ, cụm từ, tên của một địa điểm hoặc ngôn ngữ, từ và câu xúc phạm.

Điều cần thiết là phải biết những điều này trước khi hiểu cách thay đổi tên trên Facebook .

Những tên nào được Facebook cho phép?

Tên trên trang cá nhân Facebook của bạn phải là tên mà bạn bè gọi bạn trong cuộc sống hàng ngày.   Nó giúp kết nối với người khác dễ dàng hơn, đó là lý do tại sao Facebook xuất hiện ngay từ đầu.

  Smart Canvas: Một công cụ cộng tác mới cho không gian làm việc của Google do Google công bố

Hơn nữa, nó cũng phải khớp với bất kỳ ID hoặc tài liệu nào theo yêu cầu của Facebook. Những giấy tờ này có thể bao gồm giấy khai sinh, bằng lái xe, hộ chiếu hoặc giấy đăng ký kết hôn của bạn.

Tối đa bạn có thể sử dụng biệt hiệu dưới dạng tên đệm hoặc tên, chỉ khi nó là biến thể của tiêu đề thực.

Tôi có thể thay đổi tên Facebook của mình bao lâu một lần?

Một người dùng có thể thay đổi tên Facebook của họ sau mỗi 60 ngày. Nó giúp theo dõi người dùng dễ dàng hơn. Trong trường hợp bạn không thích tên, thì lựa chọn duy nhất là đợi trong hai tháng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here