Hướng dẫn đổi tên trên Facebook

Rate this post

Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng tên của mình trong khi thực hiện việc này vì Facebook chỉ cho phép bạn làm điều này một vài lần. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn qua cả quy trình dành cho Máy tính để bàn và Thiết bị di động.

Đối với máy tính để bàn:

Truy cập Trang web của Facebook:

Truy cập  Facebook  trên trình duyệt bạn đang sử dụng. Thao tác này sẽ tải trang chủ / nguồn cấp tin tức của bạn nếu bạn đã đăng nhập vào Facebook. Trong trường hợp, nếu bạn chưa đăng nhập Facebook, hãy điền Email hoặc Điện thoại và Mật khẩu của bạn vào vùng được đánh dấu và nhấp vào nút đăng nhập.

 

Nhấp vào biểu tượng:

Nhấp vào biểu tượng được đánh dấu trong hình dưới đây. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng này ở phía trên bên phải của trang Facebook.

  Cách khôi phục tài khoản Instagram mà không cần email và số điện thoại


Khi bạn nhấp vào biểu tượng này, bạn sẽ thấy liên kết Cài đặt trong trình đơn thả xuống. Nhấp vào Cài đặt . Thao tác này sẽ chuyển hướng bạn đến trang cài đặt Facebook.

Nhấp vào tab Chung:

Tab chung sẽ tải theo mặc định khi bạn nhấp vào Cài đặt . Nếu không, hãy nhấp vào tab Chung .

 

Nhấp vào liên kết Chỉnh sửa / Tên của bạn:

Nhấp vào liên kết Chỉnh sửa hoặc Tên của bạn. Bạn có thể tìm thấy điều này trên đầu trang Chung.

 

Bạn sẽ thấy một số trường nhập với tên của bạn đã được điền. Cập nhật tên của bạn ở đó và nhấp vào nút  Đánh giá Thay đổi .

 

Khi bạn nhấp vào nút  Đánh giá Thay đổi sau khi điền Họ, Tên đệm hoặc Họ của mình, một cửa sổ bật lên sẽ hiển thị tên bạn đã điền và cách tên của bạn sẽ hiển thị trên hồ sơ của bạn, bạn bè của bạn.

 

Nhấp vào nút Lưu thay đổi:

Khi bạn đã chọn tùy chọn hiển thị, vui lòng điền mật khẩu đăng nhập của bạn vào trường Nhập mật khẩu và sau đó nhấp vào nút  Lưu thay đổi . Thao tác này sẽ thay đổi tên Facebook của bạn.

  Cách tìm tài khoản Facebook của tôi bằng tên của tôi

Đối với điện thoại di động:

Nhấp vào biểu tượng Facebook:

Tìm biểu tượng f trong điện thoại di động của bạn. Hãy xem hình ảnh bên dưới nó trông như thế nào.

Nhấp vào biểu tượng được đánh dấu, nó sẽ mở ra news feed của Facebook nếu bạn đã đăng nhập, nếu bạn chưa đăng nhập thì hãy điền thông tin đăng nhập của bạn và vào Facebook.

Nhấp vào biểu tượng:

Nhấp vào biểu tượng được đánh dấu trong hình dưới đây. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng này ở phía trên bên phải của trang Facebook.

Khi bạn nhấp vào biểu tượng, thao tác này sẽ mở ra một số menu trong trình đơn thả xuống.

Nhấp vào Cài đặt tài khoản:

Tìm cài đặt Tài khoản trong menu thả xuống và nhấp vào nó.

Khi bạn nhấp vào  liên kết Cài đặt tài khoản , thao tác này sẽ đưa bạn đến một trang khác.

  Làm thế nào để khôi phục tài khoản Facebook của bạn mà không có Email hoặc Số điện thoại di động?

Nhấp vào Chung:

Nhấp vào liên kết Chung.


Khi bạn nhấp vào  biểu tượng Chung , bạn sẽ thấy một số chi tiết cơ bản của mình như Tên, Email, Điện thoại, Mạng, Quản lý Tài khoản.

Nhấp vào Tên:

 

Nhấp vào Tên và nó sẽ hiển thị một số trường nhập với tên của bạn đã được điền sẵn là Tên, Tên đệm và Họ. Vui lòng điền chi tiết tên của bạn tại đây và nhấp vào nút  Đánh giá Thay đổi .

 

Nhấp vào Lưu thay đổi:

 

Khi bạn nhấp vào nút Xem lại Thay đổi , nó sẽ hiển thị một số tùy chọn hiển thị tên của bạn mà bạn muốn hiển thị trên hồ sơ Facebook của mình. Bạn có thể chọn bất kỳ một trong số chúng. Sau đó nhập mật khẩu đăng nhập vào ô nhập liệu và nhấn vào nút Lưu thay đổi là bạn đã đổi tên Facebook thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here