Rate this post

Bạn đang thực hiện các công việc có liên quan đến những phép toán hàn lâm khoa học. Bạn cần phải làm những bài toán số với ma trận và vẽ đồ thị hàm số hay biểu đồ thông tin….. Những phép tính phức tạp này khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn, nan giải. Vậy bạn hãy sử dụng phần mềm Matlab 2015a, đây chính là công cụ hữu hiệu giúp bạn giải quyết các đồ thị hàm số hay biểu đồ thông tin nhanh chóng, hiệu quả nhất.

1, Những ưu điểm của phần mềm Matlab 2015a 

Phần mềm Matlab 2015a là một trong những phiên bản mới nhất của ứng dụng Matlab. Phần mềm này đã kế thừa và nâng cao các ưu điểm của các phiên bản Matlab trước đó. Góp phần cung cấp môi trường tính toán số và lập trình chính xác, tiện lợi cho người sử dụng. 

Với Matlab 2015a, bạn sẽ có được những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết nhanh chóng các phép tính toán cao cấp, các đồ thị hàm số phức tạp. Bên cạnh đó, các thuật toán cũng được thực hiện trên Matlab một cách rất chính xác. 

Phiên bản 2015a của phần mềm Matlab còn cung cấp cho người sử dụng các giao diện người dùng và liên kết với những chương trình tính toán khác nhau. Từ đó, tạo ra cho bạn nhiều lựa chọn để giải quyết các phép toán cao cấp một cách tiện lợi, nhanh gọn nhất. 

2, Hướng dẫn Download và cài đặt Matlab 2015a hoàn toàn miễn phí cho máy tính của bạn

Bạn hãy truy cập vào website để được cung cấp link download 1 hoàn toàn miễn phí. Sau đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách tải về phần mềm này như sau: 

Sau khi nhấn vào link tải Matlab về máy, bạn nên chờ để file download về hoàn chỉnh. File Matlab có dung lượng khá nhẹ nên quá trình download cũng diễn ra nhanh chóng. Lưu ý là file tải về được định dạng .iso, nếu máy tính đang dùng hệ điều hành Windows 8.1/10 bạn chỉ cần click double để mở thư mục cài đặt ảo để chạy file ‘setup.exe’.

Bước 2: Bạn nhấn vào Use a File Installation Key và click next.

Bước 3: Bạn chọn yes và next để tiếp tục quá trình kích hoạt.

Bước 4: Tiếp tục chọn “I have a File Installation Key for my license”

Bước 5: Bạn vào thư mục MATLAB 2015A đã tải về và giải nén từ trước. Tiếp đó, mở thư mục ‘c.rack’ –>mở install.txt và copy đoạn mã dán vào ô cài đặt ‘I have a File Installation Key for my license‘ và nhấn next.

Bước 6: Chọn thư mục lưu ‘Browser‘ và next tiếp.

Cuối cùng, quá trình cài đặt Matlab 2015a bắt đầu, bạn hãy đợi quá trình cài đặt hoàn tất trong khoảng từ 10 đến 15 phút.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here