Rate this post

Phần mềm mô phỏng mạch Proteus là ứng dụng giúp bạn vẽ mạch điện tử trên máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm Proteus là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các kỹ sư trong lĩnh vực điện – điện tử. Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn cách Download và cài đặt phần mềm mô phỏng mạch điện tử phiên bản mới nhất Proteus 8.6.

1, Những ưu điểm nổi bật của phần mềm Proteus 8.6.

Phần mềm mô phỏng mạch Proteus hiện có rất nhiều phiên bản cập nhật khác nhau. Tuy nhiên, phiên bản Proteus 8.6 là cập nhật mới nhất của phần mềm này và cũng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đem đến cho người sử dụng nhiều tiện ích thiết thực.

Với phiên bản 8.6, bạn có thể đi dây với dạng các đường cong linh hoạt hơn rất nhiều so với các phiên bản Proteus trước đó.

Ngoài ra, phần mềm Proteus phiên bản 8.6 còn nâng cao khả năng kiểm tra chi tiết của sơ đồ mạch điện. Giúp người sử dụng có thể xem bố cục của mạch điện một cách chính xác và chi tiết nhất. Tính chân thực của mô hình mạch điện được Proteus 8.6 tái hiện tốt hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đây.

Tính năng thiết kế PCB của phiên bản Proteus mới nhất 8.6 cũng được nâng cấp rất nhiều. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, là bạn có thể tự tạo bản thiết kế hoặc bắt Proteus tự hoàn tất thiết kế chỉ trong vài phút mà không có bất cứ lỗi thiết kế nào.

Giao diện của phiên bản Proteus 8.6 được thiết kế rất thân thiện, tiện lợi cho người sử dụng, dung lượng gọn nhẹ, quá trình kích hoạt nhanh, tương thích với hầu hết các hệ điều hành trên laptop và pc từ Windows 7 trở lên.

2, Cách download và cài đặt Proteus nhanh chóng cho máy tính của bạn

Để có thể download và cài đặt phần mềm Proteus 8.6 chính xác, nhanh chóng về cho máy tính của mình, trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang web. Sau đó, thực hiện các bước tải về phần mềm theo hướng dẫn sau đây.

Trước tiên, bạn truy cập vào website nêu trên, sẽ có link download. Tải phần mềm về máy và tiến hành giải nén.

Sau khi giải nén tệp tin xong, bạn nhấn Browe để chọn thư mục cài đặt sau đó nhấn next. Ngồi chờ quá trình cài đặt diễn ra từ 7 đến 10 phút.

Cuối cùng, khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn hãy nhấn click finish để kết thúc cài đặt. Như vậy, phần mềm Proteus 8.6 sẽ được cài đặt hoàn chỉnh vào máy tính của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here