Hướng dẫn kiểm tra SSD Kingston chính hãng

5/5 - (1 bình chọn)

Kingston là một trong những công cụ lưu trữ dữ liệu máy tính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong bối cảnh công nghệ thông tin ngày càng phát triển và trở nên thiết thực với cuộc sống, thì những công cụ lưu trữ dữ liệu chất lượng cao như Kingston ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Theo đó, thị trường Kingston cũng phát triển nở rộ. 

Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm Kingston có chất lượng cao thì cũng có không ít địa chỉ bán thiết bị Kingston kém chất lượng, thậm chí là hàng giả, hàng nhái. Vậy phải làm thế nào để bạn phân biệt được đâu là một thiết bị Kingston chất lượng, đâu là một thiết bị Kingston fake? Mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để biết cách kiểm tra SSD Kingston chính hãng.

1, Một số phần mềm thông dụng để kiểm tra thiết bị SSD Kingston chính hãng

Tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường Việt Nam ở hầu như tất cả các phân khúc sản phẩm. Trong đó, các loại thiết bị lưu trữ dữ liệu máy tính như Kingston bị làm giả trở nên phổ biến cũng không phải là ngoại lệ hiếm gặp.

Để mua được những thiết bị Kingston chính hãng, trước tiên, bạn hãy đến với các cửa hàng chuyên kinh doanh – phân phối thiết bị điện tử có uy tín, có bảo hành và cung cấp nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, đầy đủ. 

Cách kiểm tra thiết bị SSD Kingston chính hãng hiệu quả nhất thì bạn có thể ứng dụng các phần mềm kiểm tra thiết bị Kingston như: CrystalDiskInfo, Hard Disk Sentinel….. 

2, Sử dụng công cụ kiểm tra SSD Kingston chính hãng trực tiếp do trang web cung cấp

Bạn cũng có thể trực tiếp kiểm tra SSD Kingston chính hãng nhanh chóng bằng cách truy cập vào trang web để lấy đường link tải về phần mềm kiểm tra SSD Kingston chính hãng do chính thương hiệu Kingston phát hành.

Khi đã tìm thấy đường link tải về phần mềm kiểm tra Kingston chính hãng tại đây bạn hãy tiến hành download và giải nén, rồi khởi chạy phần mềm. Bạn hãy chờ đợi trong chốc lát, phần mềm sẽ hiển thị các thông tin và tính năng của ổ cứng. Để kiểm tra SSD Kingston chính hãng hay hàng giả. Bạn cần chú ý các thông số sau:

  • Vendor/Model
  • Serial Number
  • Firmware

Khi các thông số hiển thị lên trên màn hình máy tính, bạn hãy so sánh các thông tin hiển thị trên phần mềm với thông tin trên ổ cứng SSD Kingston. Nếu tất cả đều giống nhau thì chứng tỏ SSD Kingston mà bạn đang có là chính hãng. Ngược lại, nếu các chỉ số so sánh có sự sai lệch thì SSD Kingston đó là sản phẩm nhái, kém chất lượng.

  Cách hiển thị phần trăm pin trên laptop win 7

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here