Hướng dẫn về cách sử dụng Discord trên Android, IOS và PC

Rate this post

Kể từ khi đại dịch xảy ra vào năm 2020, việc sử dụng mối bất hòa đã tăng vọt để trở thành trung tâm hoàn toàn mới cho các cuộc trò chuyện và hangout với bạn bè và cộng đồng. Trong bài viết này, chúng ta hãy tìm hiểu cách sử dụng disord cho dù bạn đang sử dụng windows, android hay iPhone bằng cách làm theo các bước đơn giản sau.

Có ba cách để tiếp cận sự bất hòa. Đó là, bạn có thể sử dụng ứng dụng bất hòa có sẵn trên Android của mình hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng dựa trên Web. Bạn cũng có thể tải xuống phần mềm bất hòa trên PC hoặc macOS của mình.

Nếu bạn đang sử dụng PC, chỉ cần truy cập trình duyệt web ưa thích của bạn và nhập URL trang web bất hòa chính thức vào thanh tìm kiếm.

 

Chúng tôi muốn bạn tải xuống phiên bản PC đơn giản vì nó cung cấp nhiều tính năng hơn.

Nếu bạn đang sử dụng Android hoặc IOS, bạn có thể điều hướng đến cửa hàng Play hoặc cửa hàng ứng dụng và tìm kiếm ứng dụng bất hòa và nhấn cài đặt.

 

Quay lại trang đích trên PC, bạn có thể nhấn tải xuống và cài đặt phần mềm bất hòa trên máy tính để bàn của mình.

Nếu bạn muốn mở nó trên trình duyệt của mình dưới dạng ứng dụng web, bạn có thể chỉ cần nhấn “Open Discord trong trình duyệt của bạn” và bạn sẽ được trên đường đi sau khi nhập tên người dùng và làm theo lời nhắc.

Khi quá trình tải xuống của bạn hoàn tất, hãy nhấp vào tệp và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

  Các nền tảng giao dịch tiền điện tử

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, phiên bản PC của ứng dụng đã sẵn sàng.

 

Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản cũ của mình bằng cách nhập email và mật khẩu của bạn hoặc bạn có thể nhấn vào tùy chọn đăng ký nếu bạn chưa quen với sự bất hòa và muốn tạo tài khoản. Làm theo các hướng dẫn một cách cẩn thận và bạn đã sẵn sàng để sử dụng tài khoản bất hòa mới của mình.

Nếu bạn đăng nhập lần đầu tiên, bạn sẽ xem hướng dẫn có hướng dẫn về các tính năng cơ bản của cách sử dụng sự bất hòa.

 

Bạn có thấy biểu tượng dấu cộng ở góc trên cùng bên trái màn hình không? Đó là nơi chúng ta có thể bắt đầu cuộc trò chuyện đầu tiên với bạn bè hoặc cộng đồng về các chủ đề bao gồm từ thông tin giải trí đến phim ảnh, âm nhạc và nghệ thuật. Nhấp vào biểu tượng dấu cộng sẽ mở lời nhắc máy chủ, nơi bạn có thể tạo máy chủ mới hoặc tham gia máy chủ hiện có ở đó.

Máy chủ giống như các nhóm WhatsApp với một phần rộng để có các cuộc trò chuyện khác nhau về các chủ đề phụ khác nhau cho vấn đề.

Trước tiên, hãy tạo máy chủ của chúng tôi. Trong cửa sổ tùy chỉnh, bạn có thể đặt tên máy chủ và hồ sơ máy chủ của mình. Nó chỉ đơn giản như đặt hồ sơ Facebook của bạn. Làm theo lời nhắc và nhấn tạo và máy chủ của bạn hiện đang hoạt động.

  Làm thế nào để biết nếu ai đó đã chặn bạn trên Facebook

 

Bây giờ chúng ta đã vào máy chủ, hãy khám phá các tính năng mà chúng ta có thể sử dụng. Ở bên phải màn hình của bạn, chúng tôi có thể thấy các thành viên máy chủ và trạng thái trực tiếp của họ.

Ở bên trái, bạn có thể thấy các kênh mà bạn đã tạo để thực hiện các cuộc trò chuyện khác nhau thông qua văn bản hoặc trò chuyện thoại.

Nút Plus sẽ cho phép bạn tạo các kênh mới. Di con trỏ chuột qua các kênh sẽ hiển thị hộp mời nơi bạn có thể mời bạn bè của mình vào kênh. Sao chép liên kết lời mời và chia sẻ liên kết đó qua văn bản để mời ai đó. Nếu thành viên đã bất hòa, bạn có thể trực tiếp mời họ bằng cách nhấp vào hồ sơ của họ.

Bây giờ chúng tôi đã tạo máy chủ bất hòa của mình, chúng tôi cũng có thể tham gia các máy chủ khác có liên quan đến các chủ đề yêu thích của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng la bàn dưới nút dấu cộng.

Hãy yêu cầu cộng đồng trung tâm tin tức công nghệ mới tham gia vào mối bất hòa của họ. Bạn cũng có thể tham gia Sự bất hòa của Trung tâm Tin tức Công nghệ của chúng tôi Tại đây .

Sau khi nhập tên của họ vào các cộng đồng khám phá, chúng tôi cần yêu cầu họ nhận lời mời tham gia vào mối bất hòa của họ.

 

Kể từ khi yêu cầu được gửi, chúng tôi có thể xem xét một số cài đặt bất hòa phổ biến phải cung cấp. Khởi chạy cài đặt nơi bạn có thể tìm thấy tên người dùng và biểu tượng của mình ở phía dưới bên trái của màn hình.

  Tạo tài khoản doanh nghiệp trên Facebook mà không cần tài khoản cá nhân

Có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh cài đặt người dùng từ quyền riêng tư & an toàn đến Thoại & Video, nơi bạn có thể kiểm tra để kiểm tra xem micrô của mình có hoạt động bình thường không & nhiều hơn thế nữa.

 

Ứng dụng web Discord có tất cả các tính năng liên quan này. Ứng dụng Android & IOS giữ lại nhiều tính năng hơn như nói chuyện bằng giọng nói, tương tác nhóm và bạn bè và các kênh máy chủ khác nhau.

 

Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Bạn cũng có thể nhận xét về các câu hỏi của bạn liên quan đến việc sử dụng sự bất hòa. Đánh dấu trang web này và cập nhật nội dung công nghệ mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here