idk là gì ?

Rate this post

IDK là viết tắt của cụm từ “I don’t know” trong tiếng Anh, có nghĩa là “Tôi không biết”. Viết tắt này thường được sử dụng trong các cuộc trò chuyện trực tuyến hoặc tin nhắn văn bản khi người sử dụng không biết câu trả lời cho một câu hỏi hoặc không có thông tin về một vấn đề nào đó. Viết tắt IDK thường được sử dụng phổ biến trên các nền tảng truyền thông xã hội và các ứng dụng nhắn tin.

idk là gì được tham khảo từ các website

[1] “IDK là viết tắt của cụm từ I Dont Know, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Tôi không biết (Rất quen thuộc đúng không nào) IDK dùng để diễn tả sự không biết một cách bỡ ngỡ, bất ngờ, không biết một chút thông tin gì cả. Ví dụ: A: Mày có biết tại sao nó được điểm cao vậy không? B: IDK (I Dont Know)”
URL: https://wikiaz.net/idk-la-gi/

[2] “ANW LÀ GÌ? Lmao viết tắt của laugh my ass out: được dùng như LOL, chỉ một cách cười. Lmao: Leave me alone, okay? : hãy để tôi yên, ok! Ngoài ra có các từ viết tắt thông dụng có ý nghĩa phụ thuộc vào ngữ cảnh sử dụng. rly: really, railway, relay, … . lmao: Leave me alone, okay? … ass: alway stay sweet, all star special, … .”
URL: https://tbtvn.org/ikr-idk-lmao-ofc-nhung-cum-tu-than-thanh-tren-mang-2018/

  board game là gì ? "Board Game": Trò Chơi Trên Bàn - Niềm Vui Xuyên Thời Gian

[3] “IDK là một cụm từ viết tắt của I Dont Know – có nghĩa là Tôi không biết Dùng trong trường hợp diễn tả một sự bất ngờ hay bỡ ngỡ khi ai đó hỏi mình, đề cập với mình chuyện gì mà mình không có thông tin gì về việc đó. [external_link_head]”
URL: https://expgg.vn/hoi-dap/idk-la-gi-dinh-nghia-khai-niem/

[4] “IDK là gì? Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của IDK? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của IDK. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của IDK, vui lòng cuộn xuống.”
URL: https://www.abbreviationfinder.org/vi/acronyms/idk.html

[5] “IDK là cụm từ viết tắt trong tiếng Anh được sử dụng phổ biến trên các nền tảng. IDK là viết tắt của cụm từ I Dont Know, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Tôi không biết. IDK được dùng để diễn tả sự không biết một cách ngạc nhiên, bất ngờ và không biết một chút thông tin, kiến thức nào về sự vật, sự việc được hỏi đến. IDK là gì? Ví dụ:”
URL: https://bangxephang.com/idk-la-gi/

  EXP là gì ? Những ý nghĩa của thuật ngữ Exp

[6] “IDK là viết tắt của cụm từ I Dont Know, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Tôi không biết (Rất quen thuộc đúng không nào) IDK dùng để diễn tả sự không biết một cách bỡ ngỡ, bất ngờ, không biết một chút thông tin gì cả. Xem thêm: Tải Game Diablo 2 – Tải Và Cài đặt Diablo 2 Online Pc Ví dụ: A: Mày có biết tại sao nó được điểm cao vậy không?”
URL: https://thienmaonline.vn/idk-la-gi

[7] “Một tin nhắn hiểu nhầm hài hước giữa mẹ và con. Người mẹ hỏi các chữ viết tắt: IDK, LY, TTYL nghĩa là gì. Người con trả lời chúng là viết tắt của Con không biết, yêu mẹ, nói chuyện với mẹ sau. Người mẹ tưởng rằng con không biết thật nên đi hỏi người con khác.”
URL: https://vnexpress.net/tu-viet-tat-pho-bien-trong-tin-nhan-tieng-anh-3316486.html

[8] “IDK là viết tắt của cụm từ I Dont Know, dịch sang tiếng Việt nghĩa là, Tôi chưa khẳng định chắc chắn, tới, (Rất thân quen, đúng không nào, nhỉ ạ nào) IDK sử dụng để diễn tả sự chưa khẳng định chắc chắn, tới, một phương pháp, không thể tinh được, đột ngột bất thình lình,, chưa khẳng định chắc chắn, tới, một chút ít, ít thông tin gì cả.”
URL: https://hethongbokhoe.com/idk-la-gi-y-nghia-cua-tu-idk/

  Ordinary Là Gì: Hiểu Rõ Khái Niệm Thông Thường

[9] “IDK là gì? IDK là viết tắt của nhiều từ bỏ I Dont Know, dịch thanh lịch giờ đồng hồ Việt Có nghĩa là Tôi ko biết (Rất thân quen đúng không nào nào) IDK dùng để mô tả sự lừng khừng một biện pháp kinh ngạc, bất ngờ, lưỡng lự một chút ít thông tin gì cả. …”
URL: https://alokapidakaldim.com/idk-la-gi/

[10] “Idk là gì Thực ra, IDK là cụm từ viết tắt của: I dont know. Có nghĩa là tôi ko biết. Dùng vào trường hợp diễn tả một sự bất ngờ giỏi bỡ ngỡ Khi ai đó hỏi mình, đề cập với mình chuyện gì mà mình không có lên tiếng gì về việc đó.”
URL: https://man-city.net/idk-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá idk là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.