info là gì ?

Rate this post

Từ “info” có nghĩa là thông tin. Tuy nhiên, trong chuyên ngành toán học và tin học, nó còn được hiểu là hệ quản trị cơ sở dữ liệu, thường được ARC/INFO dùng để xử lý và lưu trữ các bảng thuộc tính cũng như các bảng khác có liên quan. Ngoài ra, từ “info” cũng có thể được sử dụng để viết tắt cho từ “information” trong các trường hợp sử dụng thông thường.

info là gì được tham khảo từ các website

[1] “info noun [ U ] us / ˈɪn·foʊ / short form of information: For additional info, call this number. (Định nghĩa của info từ Từ điển Học thuật Cambridge © Cambridge University Press) info | Tiếng Anh Thương Mại info noun [ U ] informal uk / ˈɪnfəʊ / us information: You type in sport or business news and it finds the relevant info.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/info

[2] “Về nghĩa được hiểu theo Toán học hoặc tin học: Info có khái niệm là hệ quản trị cơ sở của các dữ liệu, chúng thường được ARC / INFO dùng để xử lý và lưu trữ những bảng thuộc tính hay các bảng khác. Chúng thường có sự liên quan mật thiết với nhau. Ví dụ như: Thông tin cơ sở dữ liệu Database info. Sách thông tin về Macbook- Info Macbook”
URL: https://wikikienthuc.com/info/

  vua chuột là gì

[3] “Info là từ viết tắt của từ tiếng Anh Informal hay Information. Info có nghĩa thông tục là Thông tin Info có nghĩa chuyên ngành (Thuộc chuyên ngành Toán – Tin) là hệ quản trị CSDL dạng bảng.”
URL: https://timviec365.vn/blog/info-la-gi-new5353.html

[4] “Nghĩa thông thường : info được hiểu là thông tin chính thức. Nghĩa theo chuyên ngành tin hay toán học : là hệ quản trị cơ sở dữ liệu, thường được ARC/INFO dùng để xử lý và lưu trữ các bảng thuộc tính cũng như các bảng khác có liên quan. Chẳng hạn như database info (thông tin cơ sở dữ liệu) hay Info-Mac book (sách thông tin về máy tính Macbook)”
URL: https://lagithe.info/info-la-gi.html

[5] “Khái niệm info là gì? Info nghĩa tiếng việt là thông tin, được viết tắt từ Tiếng anh information. Trên mạng xã hội mọi người sử dụng từ này khi muốn tìm hiểu thông tin từ một nguồn hoặc ai đó. Chẳng hạn như thông tin một tấm ảnh đẹp, bài hát, hoặc thông tin của crush. Có nhiều trường hợp và ngữ nghĩa của info tùy theo lĩnh vực, chuyên ngành:”
URL: https://thientu.vn/blog/info-la-gi

[6] “Info là từ viết tắt của từ tiếng Anh Informal hay Information. Info có nghĩa thông dụng là Thông tin Info có nghĩa chuyên ngành (Thuộc chuyên ngành Toán – Tin) là hệ quản trị cơ sở dữ liệu dạng bảng.”
URL: https://meeyland.com/nghe-moi-gioi/info-la-gi/

  given name là gì

[7] “Theo nghĩa theo chuyên ngành toán học hoặc tin học thì info là hệ quản trị cơ sở dữ liệu, thường được ARC/INFO dùng để xử lý và lưu trữ các bảng thuộc tính cũng như các bảng khác có liên quan. Chẳng hạn như database info (thông tin cơ sở dữ liệu) hay Info-Macbook (sách thông tin về máy tính Macbook) 2 Những ý nghĩa xoay quanh từ info”
URL: https://vimi.com.vn/info-la-gi

[8] ” Info có phiên âm quốc tế là /infou/ đóng vai trò là danh từ với ý nghĩa được dịch ra là Thông tin chính xác . Info là từ viết tắt của từ tiếng Anh Informal hay Information. Info có nghĩa thông tục là Thông tin Info có nghĩa chuyên ngành (Thuộc chuyên ngành Toán – Tin) là hệ quản trị CSDL dạng bảng.”
URL: https://thptsoctrang.edu.vn/info-la-gi-y-nghia-cua-tu-info-trong-mang-xa-hoi/

[9] “Info trên facebook mang ý nghĩa gì là các câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Cùng khám phá ngay những thông tin hấp dẫn về Info qua qua bài viết dưới đây! Tổng đài CSKH : 0249 999 2999; Meey Land. Meey Land Meey Page Meey Ads Meey CRM.”
URL: https://meeyland.com/nghe-moi-gioi/info-la-gi-mot-so-y-nghia-xoay-quanh-tu-info-co-the-ban-chua-biet/

  Hình Lập Phương Là Gì? Tính Chất & Các Công Thức Tính Toán

[10] “Hiện nay trên Facebook có rất nhiều thuật ngữ đi kèm với Info. Sau đây là một số thuật ngữ thông dụng: Xin info có nghĩa là Xin thông tin của một người. in4: viết tắt của info. Edit info: chỉnh sửa thông tin cá nhân. Xin profile: ý nghĩa tương tự như xin info. Send info: gửi thông …”
URL: https://muahangdambao.com/info-nghia-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá info là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.