Instagram cách thay đổi tên người dùng

Rate this post

Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến tiếp theo để chia sẻ hình ảnh, video và câu chuyện. Instagram cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video về cuộc sống của họ, thêm chú thích, chỉnh sửa bộ lọc, chỉnh sửa cài đặt, tương tác với người khác, khám phá và thu hút, v.v. – bạn chỉ cần biết mình đang làm gì.

Tên người dùng Instagram là gì

Tên người dùng Instagram còn được gọi là Instagram để xử lý là nhận dạng duy nhất của bạn. Bạn có thể chia sẻ tay cầm của mình với người muốn tìm bạn! Hãy nhớ tên người dùng của bạn không giống với tên hiển thị hoặc Tên của bạn.

  Thủ thuật giải quyết lỗi Wi-Fi không hoạt động

Ví dụ với URL Instagram sau – https://instgram.com/9gag/

9gag là xử lý / tên người dùng cho 9GAG.com

Tôi có thể thay đổi Tên người dùng Instagram không –

Có, bạn có thể! Có thể có nhiều lý do để thay đổi tên người dùng của bạn Nếu bạn không thích tên người dùng dài hiện có của mình hoặc bạn đang chuyển sang tài khoản cũ và không muốn liên kết chúng nữa, bạn luôn có thể thay đổi tay cầm Instagram hiện có của mình.

Cách thay đổi / cập nhật tên người dùng Instagram của bạn – 

Trước hết, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình 

  3 bước đơn giản để biết liệu ai đó đã chặn bạn trên Snapchat

Để cập nhật thông tin hồ sơ của bạn, bao gồm tên người dùng và địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn:

  1. Đi tới hồ sơ của bạn.
  2. Nhấn  vào Chỉnh sửa hồ sơ .
  3. Nhập thông tin của bạn và chạm vào  Xong  (iPhone),  (Android) hoặc  Gửi  (trình duyệt trên máy tính và thiết bị di động).

Một số thông tin hồ sơ không hiển thị cho bất kỳ ai ngoài bạn. Điều này bao gồm địa chỉ email, số điện thoại và giới tính của bạn.

Sự kết luận –

Khi bạn thay đổi tên người dùng của mình, tên người dùng cũ của bạn sẽ dẫn đến 404 không tìm thấy, hãy đảm bảo rằng bạn chắc chắn 100% trước khi chuyển sang tên người dùng khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here