ke là gì ?

Rate this post

 

ke là gì được tham khảo từ các website

[1] “Kê là nông sản quan trọng của những vùng cận khô của châu Á và châu Phi (đặc biệt là tại Ấn Độ, Mali, Nigeria, và Niger ), với 97% sản lượng kê đến từ các nước đang phát triển. [1] Loại nông sản này được ưa thích nhờ có năng suất cao và vụ mùa ngắn dưới điều kiện khô, nhiệt độ cao. Kê là giống địa phương của nhiều vùng trên thế giới. [2]”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/K%C3%AA

[2] “kê có nghĩa là: – 1 dt (thực) Loài cây thuộc họ hoà thảo, hạt nhỏ màu vàng: Hạt cây kê; Buồn ăn cơm nếp, cháo kê, thịt gà (cd).. – 2 dt Con gà: Kể lể con cà, con kê.. – 3 đgt 1. Đệm vật gì ở dưới cho cao lên hoặc cho khỏi lệch: Kê chân bàn; Dù trăm chỗ lệch cũng kê cho bằng (cd). . .”
URL: https://tudienso.com/tu-dien/tu-dien-tieng-viet.php?q=k%C3%AA

[3] “Nghĩa của từ ké trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt [q-s 1 ]- [a 2 -qs]间期 ké – d. Từ dùng ở miền núi để chỉ ông già, bà già. – d. Loài cây nhỏ, quả to bằng hạt lạc, có gai dính, dùng làm thuốc lợi tiểu tiện : Cây ké hoa vàng. – (đph) d. 1. Thứ mô phát triển trên đầu bộ phận sinh dục của đàn ông, hình mào gà. 2. Bệnh hoa liễu. – I. đg. 1.”
URL: https://vtudien.com/viet-viet/dictionary/nghia-cua-tu-k%C3%A9

  AKA là gì? AKA là gì trên Facebook? Ý nghĩa của từ AKA

[4] “EN VN. Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam. Địa chỉ: Tầng 16 VTCOnline, 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04-9743410. Fax: 04-9743413. Liên hệ Tài trợ Hợp tác nội dung. Hotline: 0942 079 358. Email: thanhhoangxuan@vccorp.vn.”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/vn_vn/K%C3%A9

[5] “Ke là gì Ke thường được dùng như tên gọi tắt của ketamine . Năm 1962, ketamine được sáng tạo ra trong phòng thí nghiệm. Mất thêm 2 năm bào chế, chuyển thành biệt dược, Ketamin được thử nghiệm nó trên người với mục tiêu y tế. Đến năm 1970, Ketamine được nơi tiên phong là Mỹ cho sử dụng thoáng rộng .”
URL: https://gauday.com/ke-la-gi-1640807826

[6] “Ke là gì? Ke là tên gọi tắt của ketamin. Đây là một loại ma túy tổng hợp được sử dụng trong y học với tác dụng duy trì quá trình gây mê trong phẫu thuật. Ketamin được phát hiện lần đầu vào năm 1962, và được sử dụng trên cơ thể người 2 năm sau đó là năm 1964. Bài viết trước đó: Kẹo ke có tác dụng thế nào và có gây nghiện không?”
URL: https://thefunkyball.com/hoat-chat/keo-ke-la-gi/

[7] “Ketamin gọi tắt là Ke, là một thuốc gây mê phân ly (đóng băng nhận thức cảm giác) được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt, kê đơn ở Hoa Kỳ kể từ những năm 1970 cho người và thú y. Ketamin được các bác sĩ gây mê sử dụng để bắt đầu và duy trì gây mê với mục đích đưa bệnh …”
URL: https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/suc-khoe-tong-quat/nhung-thong-tin-can-biet-ve-ketamin/

  add value là gì ?

[8] “Ke là tên gọi tắt của ketamin. Đây là 1 trong những loại ma túy tổng hợp được sử dụng vào y học với tính năng gia hạn quy trình gây mê trong phẫu thuật. Ketamin được vạc hiện trước tiên vào thời điểm năm 1962, cùng được áp dụng trên cơ thể bạn hai năm tiếp đến là năm 1964.”
URL: https://bigbiglands.com/ke-la-gi/

[9] “Ke chính là từ cũ của kẽ như kẽ nứt, kẽ hở, kẽ tay. Ke còn có một âm khác là khe. Trong tiếng Việt xưa, ke, kẽ hay khe đều là những từ tượng hình chỉ bộ phận sinh dục nữ. Bữa đọc sách về ca dao, đoạn về những câu nhiếc móc kẻ giàu mà hà tiện, tui còn đọc được câu này: Thà nghèo một buổi hai ve, Hơn giàu hà tiện ăn ke liếm l*.”
URL: https://spiderum.com/bai-dang/Chung-ta-ban-ve-tu-XAO-KE-nha-luj#!

[10] “1, Có lợi cho sức khỏe. Tốt cho não bộ. Nhờ lượng vitamin dồi dào, cùng khả năng cung cấp khoáng chất thiết yếu mà tác dụng của hạt kê giúp duy trì hoạt động não bộ hiệu quả. Đặc biệt phải kể đến vai trò của chất lecithine và choline tự do, bảo vệ tế bào não …”
URL: https://caythuocdangian.com/hat-ke/

  pansexual là gì ?

Bạn đang xem từ khoá ke là gì được cập nhật vào ngày 24/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.