Rate this post

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá cách khôi phục tài khoản Instagram mà không cần email hoặc số điện thoại. Bạn đã quên mật khẩu Instagram và không biết địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình? Bạn sẽ không thể đặt lại mật khẩu của mình nếu bạn không có quyền truy cập vào email hoặc số điện thoại của mình.

Do đó, bạn phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được trợ giúp lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình. Nếu bạn tin rằng tài khoản của mình đã bị tấn công, bạn cũng nên làm như vậy.

Mặt khác, việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram rất khó khăn vì họ rất khó tiếp cận . Bài viết này sẽ khám phá cách khôi phục tài khoản Instagram mà không cần email hoặc số điện thoại.

Cách khôi phục tài khoản Instagram qua Trung tâm trợ giúp?

IFrame

Làm theo Hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu cách bạn có thể liên hệ với Trung tâm trợ giúp của Instagram và cách khiếu nại trường hợp của bạn.

Giả sử bạn không thể truy cập email của mình hoặc quên địa chỉ email bạn đã sử dụng để Đăng ký Instagram . Ví dụ: giả sử bạn mua điện thoại hoặc máy tính xách tay mới nhưng không sao lưu dữ liệu của mình. Bạn đã cập nhật số điện thoại của mình, nhưng tài khoản vẫn được liên kết với tài khoản trước đó.

Sau đó, hãy làm theo các Bước sau để Khôi phục Tài khoản Instagram của bạn mà không cần Email hoặc Số điện thoại.

1. Truy cập Google

2. Nhập ”trung tâm trợ giúp Instagram. “

 

3. Mở Liên kết đầu tiên của Trung tâm trợ giúp Instagram

 

4. Điều hướng đến tab Quyền riêng tư, bảo mật và báo cáo trong bảng menu bên trái.

Bạn có thể tự mình đi vòng quanh và khám phá các tab và tùy chọn để giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào khác một cách chính xác.

 

5. Nhấp vào Đăng nhập và mật khẩu

 

8. Nhấn vào liên kết trợ giúp đăng nhập và mật khẩu .

 

9. Chọn ” Tôi có thể làm gì nếu mất quyền truy cập vào địa chỉ email hoặc số điện thoại mà tôi đã đăng ký trên Instagram? ” quyền mua

Bạn sẽ nhận được các tùy chọn khác nhau bên dưới nó để lựa chọn.

 

11. Nhấp vào Không bên dưới “Hộp thoại này có hữu ích không”.

Khi bạn làm điều đó, Instagram cung cấp cho bạn một hộp thoại để bạn có thể giải thích vấn đề của mình với họ, hãy sáng tạo và xác thực.

 

12. Bây giờ, Sao chép và Dán văn bản sau và Gửi Nhận xét để đến Trung tâm trợ giúp của Instagram.

 

SAO CHÉP TỪ ĐÂY

Xin chào nhóm, tôi đã quên ID, Mật khẩu và Email mà tôi đã tạo tài khoản ban đầu, tôi yêu cầu bạn cung cấp cho tôi bất kỳ giải pháp thay thế nào bằng cách hiển thị bằng chứng ID của tôi và giúp thiết lập Email khôi phục để truy cập vào tài khoản của tôi.

Tài khoản người dùng-

Email khôi phục mới-

Số điện thoại thay thế-

Trong văn bản trên, bạn phải đề cập đến tất cả các chi tiết về tài khoản trước đó của bạn và lý do bạn không thể đăng nhập. Hãy tiết lộ ID Email và số điện thoại của bạn với ID Email thay thế mà bạn có quyền truy cập, vì Instagram sẽ liên hệ với bạn trên Email thay thế đó ID và cập nhật cho bạn về trạng thái tài khoản của bạn.

Sau khi bạn gửi Văn bản, Instagram sẽ thông báo sau 3-4 ngày và sẽ hoàn nguyên về Địa chỉ email thay thế của bạn với các chi tiết và quy trình xác minh mà bạn có thể làm theo và lấy lại tài khoản của mình.

Bạn có thể bình luận bên dưới về cách bạn thích blog này và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here