Khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook

Rate this post

Có nhiều trường hợp. Bạn muốn khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên facebook do xóa nhầm. Đây là điều rất nhiều ngươi gặp phải. Một phần do lỡ tay, một phần do bị người khác xóa. Vậy làm sao để xóa tin nhắn vĩnh viễn trên facebook.

Cách khôi phục tin nhắn vĩnh viên trên facebook

Chỉ có 2 cách để bạn có thể khôi phục lại tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn. Tuy nhiên, những cách này phù hợp đối với những tin nhắn quan trọng và bạn muốn lưu giữ nó ngay từ đầu. Đối với những tin nhắn bị xóa vĩnh viên bất ngờ và không có sự chuẩn bị từ trước thì không thể nào khôi phục lại được.

  Tải Windows Loader v2.2.2 Crack Win 7 Bản Quyền

Cách 1: Khôi phục tin nhắn thông qua sao lưu toàn bộ dữ liệu facebook.

Facebook hỗ trợ người dùng một tính năng đó là tải xuống một bản sao lưu facebook. Bạn có thể nhìn ảnh dưới đây

Sau khi bạn click vào sẽ xuất hiện phần như sau:

Sau khi click vào bắt đầu sao lưu. Facebook sẽ gửi cho bạn một bản sao lưu về email đăng ký của bạn. Ở đây, facebook đã hướng dẫ vô cùng chi tiết bạn cách sử dụng và bạn có thể khôi phục lại facebook của mình khi nào bạn muốn. Bao gồm cả những tin đăng, hình ảnh, video bạn đã chi sẻ cho đến tin nhắn.

Cách 2: Dữ liệu đã lưu trữ – áp dụng cho mấy ông có bồ nhí ^^

Việc khôi phục bằng dữ liệu đã lưu trữ đơn giản hơn cách 1 khá nhiều. Để ý phần khoanh đỏ nhé.

Tiếp theo bạn vào phần tin nhắn ( mesenger)

Bạn nhấn vào lưu trữ là xong. Khi nào cần bạn chỉ cần tìm kiếm tên người đó. Nếu bạn không muốn xóa tin nhắn thì có thể sử dụng lưu trữ.

  Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Khôi phục tin nhắn đã lưu trữ

Lưu ý: Cách này rất ưu là phù hợp với những chàng trai/ cô gái nào muốn giữ bí mật tin nhắn của mình. Sau khi bạn lưu trữ, tất cả các tin nhắn sẽ bị ẩn khỏi lịch sử chát. Chỉ khi bạn tìm kiếm tin nhắn này trên mục “tìm kiếm trên messinger” thì mới hiện lên. Hoặc vào điện thoại. App messinger vào phần lưu trữ mới hiện lên.

==>> Sau khi viết lên đây chắc nó không còn là bí mật nữa rồi nhể

Đọc lại tin nhắn đã xóa trên một thiệt bị khác

Tuy nhiên, đây không hẳn là khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn. Vì trên thực tế. Bạn chỉ xóa ở một nơi, ví dụ bạn xóa trên máy tính. Tuy nhiên, trên điện thoại bạn hoàn toàn chưa xóa.

Việc này chỉ áp dụng cho những bạn xóa tin nhắn trên máy tính. Nhưng điều kiện để bạn có thể đọc được những tin nhắn này như sau:

  Link Download Adobe Photoshop CC 2018 Phiên Bản 19.1

Trong quá trình gửi tin nhắn. Tin nhắn facebook trên di động và trên máy tính nhận được cùng lúc như nhau. Trong trường hợp cả 2 đều kết nối mạng. Trên di động luôn được lưu lại tin nhắn kể cả khi bạn không kết nối mạng.

Việc bạn xóa tin nhắn trên máy tính trong khi điện thoại không kết nối mạng thì những tin nhắn bạn đã gửi hoàn toàn vẫn còn trên điện thoại di động. Thế nhưng, khi bạn kết nối mạng, tin nhắn của bạn cũng mất đi theo.

Kết luận: Chỉ có 2 cách duy nhất bạn có thể khôi phục tin nhắn. Tuy nhiên, cách này chỉ hiệu quả khi bạn chuẩn bị trước. Còn việc khôi phục tin nhắn trong khi không được chuẩn bị là điều không thể các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here