kimochi là gì ?

Rate this post

Kimochi (気持ち) là một từ tiếng Nhật, có nghĩa là cảm giác, tâm trạng hoặc thái độ của người nói trong một tình huống cụ thể. Từ này có thể diễn tả những cảm xúc tích cực như vui vẻ, hưng phấn, sung sướng, thăng hoa và cả những cảm xúc tiêu cực như lo lắng, buồn bã, đau khổ. Ngoài ra, trong một số trường hợp, kimochi còn có thể có nghĩa là thích thú, tương tự như từ “like” trong tiếng Anh. Tuy nhiên, từ này không đơn giản chỉ là một từ đơn, mà có nhiều ý nghĩa và cách sử dụng khác nhau tùy theo ngữ cảnh.

kimochi là gì được tham khảo từ các website

[1] “Kimochi ( 気持ち )có nghĩa là: Cảm giác; Tâm trạng. Thể hiện cảm xúc hoặc tâm trạng của người nói, tại thời điểm nói trong một hoàn cảnh sự việc đang diễn ra. Thông thường người Việt hiểu: Kimochi có nghĩa là Thích một điều gì đó. Nhưng trong tiếng Nhật không phải là một ngôn ngữ đơn từ.”
URL: https://chanhtuoi.com/kimochi-la-gi-p5311.html

[2] “Kimochi là gìnhất được hiểu là từ biểu lộ cảm xúc của bản thân như: vui vẻ, hưng phấn, thăng hoa, sung sướng, vui vẻ, cảm giác dân trào… Một vài trường hợp còn có nghĩa như: tôi thích cảm giác này, cảm giác này thật thú vị. Ví dụ: Như bạn vừa được tặng một món quà có giá trị và bất chợt bọc lộ nên cảm xúc. Đó cũng là một ý nghĩa của từ kimochi.”
URL: https://jobpro.vn/bai-viet/kimochi-la-gi/

  an yên là gì ?

[3] “Kimochi là một từ có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản. Chúng ta có thể hiểu nghĩa từ Kimochi là cảm giác tuyệt vời, tâm trạng vui, thú vị. Từ này được dùng để diễn tả thái độ, cảm xúc của người nói sau một hành động, hiện tượng hoặc một diễn biến nào đó vừa được xảy ra.”
URL: https://quantrimang.com/cuoc-song/kimochi-la-gi-173520

[4] “Kimochi là gì ? Ngữ cảnh 1 Dùng khi muốn diễn đạt cảm xúc và cảm nghĩ (từ tận đáy lòng) trước một sự vật, sự việc nào đó. Ví dụ: -「気持ちのこもった贈り物。 」 (きもちのこもったおくりもの。 ) : Món quà chứa chan tình cảm. -「彼の気持ちが理解できない。 」 (かれのきもちがりかいできない。 ) : Tôi không thể hiểu được tâm trạng của anh ta. -「私の気持ちをくんでください。 」 (わたしのきもちをくんでください。”
URL: https://tuhoconline.net/kimochi-la-gi-nghia-cua-tu-kimoch.html

[5] “Kimochi ( 気持ち ) nghĩa là cảm giác, cảm súc của người nói về vột hành động, sự việc hay 1 hiên tượng nào đó. Thường Kimochi có nghĩa là thích, hưng phấn, vui vẻ một điều gì đó. Kimochi trong tiếng Nhật ( 気持ち ) là một từ đa nghĩa.”
URL: https://bigvn.blog/kien-thuc/kimochi-la-gi.html

  stalker là gì ?

[6] “Ý nghĩa Kimochi là gì? Kimochi là cảm giác, tâm trạng, là từ chỉ cảm xúc của con người. Kimochi được hiểu là thích thú một việc gì đó, thể hiện cảm xúc và tâm trạng của người nói ở chính thời điểm sự việc đó xảy ra.”
URL: https://lafactoriaweb.com/kimochi-la-gi

[7] “Kimochi ( 気持ち ) có nguồn gốc từ Nhật Bản. Trong tiếng Nhật, từ này được dùng để diễn tả cảm xúc, tâm trạng của người nói đối với một sự việc, hiện tượng hoặc một hành động nào đó vừa xảy ra. Nói một cách đơn giản, Kimochi được hiểu như một cảm giác với nghĩa như Feeling trong tiếng Anh.”
URL: https://mayruaxecongnghiep.com/kimochi-la-gi/

[8] “Kimochi ( 気持ち )có nghĩa là: Cảm giác; Tâm trạng. Thể hiện cảm xúc hoặc tâm trạng của người nói, tại thời điểm nói trong một hoàn cảnh sự việc đang diễn ra. Ví dụ: 気持のいい朝 です – Phiên âm: Kimochi no ii asa desu – Dịch câu: Một buổi sáng dễ chịu. Ý nghĩa thần sầu của từ Kimochi Là một từ chỉ cảm xúc của con người.”
URL: https://toptonghop.com/kimochi-la-gi/

  69 nghĩa là gì ?

[9] ” Kimochi có ý nghĩa là cảm giác tuyệt vời, thú vị, hưng phấn, tâm trạng vui . Kimochi là một từ dùng để diễn tả cảm xúc, thái độ sau một hành động, một diễn biến, một hiện tượng gì đó vừa mới xảy ra. Kimochi còn mang một ý nghĩa là hưng phấn, vui vẻ, thú vị.”
URL: https://tinnhanhplus.com/kimochi-la-gi/

[10] “Tuy nhiên vì những suy nghĩ sai lầm đã khiến cho nhiều người khi thấy những cuộc trò chuyện có từ Kimochi xuất hiện sẽ tạo sự hiểu lầm không đáng có. Phim điện ảnh 18+ của Nhật Bản đã từng xuất hiện từ rất lâu và những bộ phim này bắt đầu du nhập vào Việt Nam …”
URL: https://lag.vn/tin/giai-tri/kimochi-la-gi-va-tai-sao-nam-gioi-lai-thanh-tao-tu-kimochi-den-nhu-the-.html

Bạn đang xem từ khoá kimochi là gì được cập nhật vào ngày 24/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.