kkkk là gì ?

Rate this post

Thuật ngữ “KKKK” là cách viết tắt của tiếng Việt bắt nguồn từ từ “Kakaka”, là một từ tượng thanh thể hiện tiếng cười, thường được sử dụng trong nhắn tin khi hai hoặc nhiều người đang trò chuyện với nhau mà không thể gặp mặt trực tiếp , nhưng muốn thể hiện cảm xúc của mình và cho biết họ đang cười. Chữ viết tắt càng có nhiều chữ K thì tiếng cười hoặc niềm vui được ngụ ý càng mãnh liệt.

kkkk là gì được tham khảo từ các website

[1] “KK là gì? KK là viết tắt của từ kaka có ý nghĩa giống như một tiếng cười sảng khoái, thường được dùng trong tin nhắn khi 2 hoặc nhiều người trò chuyện với nhau và họ không thể gặp mặt trực tiếp, nhưng muốn diễn đạt cảm xúc cho người còn lại hiểu được hành vi cảm xúc của mình (đang cười).”
URL: https://www.dichnghia.net/2018/05/kk-nghia-la-gi-kkkk-la-viet-tat-cua-tu-gi.html

[2] “1. KKKK là gì? Dựa trên nghĩa gốc, KKKK là tên viết tắt của từ Kakaka. Khi phát âm sang tiếng Việt sẽ khá giống với tiếng cười nên chữ KKKK mới được chọn để trở thành biểu tượng của niềm vui và hạnh phúc. Thông thường, càng nhiều chữ K trong cách viết tắt này thì …”
URL: https://pepsilan.com/kkkk/

  thanh mai trúc mã là gì ?

[3] “KKKK là gì? KK, KKK trở lên là những gì mọi người có thể thấy trong các cuộc trò chuyện trên Facebook. Đôi khi chúng ta thường bỏ qua và không để ý đến những thuật ngữ như thế này vì không hiểu nghĩa của nó là gì. Tuy nhiên, điều này vô tình có thể khiến cuộc trò …”
URL: https://vinavico.com/kkkk-la-gi/

[4] “Nghĩa KKKK là gì trên Facebook mới quan trọng. Đó là kí tự viết tắt Kakakaka nhằm thay thế cho biểu cảm cười sảng khoái, giúp cuộc trò chuyện tin nhắn thêm thú vị. Bài viết nổi bật nhất. 1. Vụ án Giám đốc Bệnh viện Nhi bày mưu giết vợ”
URL: https://yeutrithuc.com/kkk-la-gi/

[5] “Ý nghĩa chính của KKKK Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của KKKK. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa KKKK …”
URL: https://www.abbreviationfinder.org/vi/acronyms/kkkk.html

[6] “KKK có nghĩa là gì trên Facebook và các mạng xã hội khác, giải thích KKKK là gì đầy đủ nhất thuộc mọi lĩnh vực, Đây là điệu cười sảng khoái rất hay xuất hiện trong các đoạn chat Messenger của bạn bè, comment bình luận. 03/01/2023”
URL: https://timhome.vn/kkk-la-gi/

  ADD là gì ?

[7] “KKK là gì? Theo nghĩa gốc, KKKK là cách viết tắt của từ Kakaka. Khi phát âm trong tiếng Việt sẽ khá giống với tiếng cười nên từ KKKK mới được chọn để trở thành biểu tượng của niềm vui và hạnh phúc. Thường thì chữ K viết tắt càng nhiều thì người viết càng vui …”
URL: https://hubm.edu.vn/kkkk-la-gi-kkkk-la-viet-tat-cua-tu-gi-tren-fb/

[8] “Nghĩa KKKK là gì trên Facebook mới quan trọng. Đó là kí tự viết tắt Kakakaka nhằm thay thế cho biểu cảm cười sảng khoái, giúp cuộc trò chuyện tin nhắn thêm thú vị. Mới nhất. Định nghĩa an toàn người bệnh Admin – 20/02/2023.”
URL: https://suckhoedoisong.edu.vn/kkkk-la-gi/

[9] “KKK là gì? Dựa theo ý nghĩa ban đầu, KKK là cách viết tắt của từ Kakaka. Khi phát âm theo tiếng Việt thì nó sẽ khá tương đồng với tiếng cười sảng khoái, thế nên từ KKK mới được chọn để trở thành một biểu tượng thể hiện sự vui vẻ và hạnh phúc. Thông thường …”
URL: https://hoclaixecaptoc.com/kkk-la-gi-vi-sao-moi-nguoi-thuong-su-dung-kkk-hon/

[10] “Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của KK? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của KK, Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v”
URL: https://man-city.net/kk-la-gi/

  Milf là gì: Khám phá thế giới thú vị đằng sau từ viết tắt này

Bạn đang xem từ khoá kkkk là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.