Rate this post

Kỷ yếu là một loại tài liệu ghi lại các sự kiện, hình ảnh, thông tin quan trọng về một cơ quan, một lớp học, một sự kiện hoặc một gia đình trong suốt một khoảng thời gian nhất định. Nó có thể là một cuốn sách hoặc một tập hợp các tài liệu như hình ảnh, bài viết, lời chúc mừng, và thông tin khác. Kỷ yếu thường được sử dụng như một tài liệu lưu giữ và ghi nhớ các sự kiện quan trọng và kỷ niệm đáng nhớ của một cơ quan, một lớp học hoặc một gia đình. Ngoài ra, kỷ yếu còn được sử dụng để ghi lại quá trình hình thành và phát triển của một cơ quan, một công ty, một tổ chức, một ngành nghề hoặc một lĩnh vực nào đó.

kỷ yếu là gì được tham khảo từ các website

[1] “Công cụ. Tra kỷ yếu trong từ điển mở tiếng Việt Wiktionary. Bản sao năm 1942 của cuốn kỷ yếu La Ventana đến từ trường Cao đẳng Công nghệ Texas, Hoa Kỳ (nay là Trường Đại học Công nghệ Texas) Kỷ yếu là dạng sách được xuất bản định kỳ vào cuối năm. Công dụng …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/K%E1%BB%B7_y%E1%BA%BFu

[2] “Dựa trên nghĩa của từ kỷ yếu như hai từ điển trên, có thể thấy là có thể dùng từ kỷ yếu để đặt tên cho tập tài liệu ghi lại quá trình hình thành và phát triển của một cơ quan theo nghĩa Kỷ yếu của một cơ quan ghi lại các điểm chính của quá trình hình thành và phát triển của cơ quan đó.”
URL: https://inhongdang.com.vn/bai-viet/ky-yeu-nghia-la-gi–705-8

[3] “kỷ yếu là gì? Tìm. kỷ yếu – Ghi chép những điều cốt yếu: Tập kỷ yếu của một hội. hd. Tập sách ghi lại những điều chủ yếu. Kỷ yếu của một hội nghị khoa học. Tra câu | Đọc báo tiếng Anh. kỷ yếu. memorandum: kỷ yếu …”
URL: https://vtudien.com/viet-viet/dictionary/nghia-cua-tu-k%E1%BB%B7%20y%E1%BA%BFu

[4] “Kỷ yếu sẽ có ý nghĩa về 1 vật kỷ niệm nào đó như tranh ảnh, quà tặng,…Vì thế, kỷ niệm sẽ bao hàm luôn cả kỷ yếu. Ý nghĩa của kỷ yếu là gì? Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên thì kỷ yếu chính là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp về thanh xuân nhất cho bạn.”
URL: https://sackim.com/ky-yeu-la-gi/

[5] “Bộ kỷ yếu sẽ là nơi cất giữ những bức hình đẹp, ghi lại các khoảng khắc vui vẻ của tập thể lớp, của cá nhân với từng thành viên trong lớp. Vào tháng 10 hoặc tháng 11 hàng năm sẽ là thời gian đẹp nhất để chụp kỷ yếu. Đây là khoảng thời gian giao mùa, giao giữa mùa thu và mùa đông.”
URL: https://inthienhang.com/ky-yeu-la-gi/

[6] “Theo từ điển thì kỷ yếu là ghi lại những điều trọng tâm cốt yếu. Dựa theo định nghĩa đó, ta hiểu kỷ yếu là ghi chép lại sự hình thành và phát triển của một cơ quan tổ chức nào đó. Khi tìm kiếm kết quả của kỷ yếu trên công cụ tìm kiếm google, ta có thể thấy rằng kết quả tìm kiếm lên đến 34.100.000.”
URL: https://inhongdang.vn/ky-yeu-la-gi

[7] “Concept kỷ yếu là gì? Kỷ yếu là từ Hán Việt dùng để ám chỉ những điều có ý nghĩa quan trọng, đặc biệt trong cuộc sống. Thông thường kỷ yếu sẽ liên quan đến một dấu mốc nào đó, đánh dấu một sự kiện quan trọng trong công việc, tổ chức, cơ quan… hay trong cuộc …”
URL: https://inkaholic.vn/blog/trai-nghiem/concept-ky-yeu/

[8] “Đây cũng là thời điểm các bạn học sinh, sinh viên thường chụp ảnh kỷ yếu với nhau. Vậy kỷ yếu là gì, cụm từ kỷ yếu chính xác nghĩa ra sao, hãy cùng BFF Media tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.”
URL: https://bffmedia.vn/ky-yeu-la-gi/

[9] “Áo dài trắng tinh khôi. Outfit đầu tiên mà chị em có thể chọn trong những ngày đi chụp ảnh kỷ yếu đó chính là mặc áo dài trắng. Gam màu trắng biểu tượng cho thời học sinh, ngây ngô, mơ mộng. Với những chiếc áo dài trắng, chị em nên chọn giày cao gót để phối cùng …”
URL: https://cardina.vn/blogs/news/chup-anh-ky-yeu-voi-ban-mac-gi

[10] “Thời gian chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 lý tưởng nhất là vào tháng 2-5 hoặc tháng 9-12 hàng năm. Bởi vì khi này tiết trời mùa Xuân và Thu, không khí mát mẻ trong lành. Chụp khi này bạn sẽ không lo mặc đồ quá nóng chảy mồ hôi hay mặc mỏng bị lạnh. Ngoài ra bạn cần lưu ý chụp …”
URL: https://sankid.vn/tin-tuc/mach-nho-bi-kip-chup-anh-ky-yeu-cap-3-chat-phat-ngat.html

Bạn đang xem từ khoá kỷ yếu là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.