Lái taxi có được không? – Thu nhập của nghề lái taxi

Rate this post
  • Đi Xe Liên Tỉnh Chỉ Hơn 100K , Hoàn Tiền Lên 150% Nếu Không Có Chỗ : Xem Tại Đây
  • Săn Vé Máy Bay, Phòng Khách Sạn, Tour Du Lịch Giá Rẻ, Uy Tín : Xem Tại Đây hoặc Tại Đây.

Bạn đang có dự định mua xe lái taxi?

Bạn đang định học lái xe để vào một hãng lái taxi
Bạn đang dự định mua xe thương quyền các hãng để lái taxi?
Bạn muốn tìm hiểu hiểu về nghề lái taxi và biết thu nhập của nghề lái taxi mà mình sắp sửa hướng tới. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc của mình.

Tìm hiểu về nghề lái taxi?

Nghề lái xe taxi hiện nay được xem là nghề không bao giờ loi thất nghiệp. Thế nhưng, có rất nhiều người có ý định đi làm nghề những không biết cách làm sao có khách và khiến bạn chán nản và từ bỏ.

Lái xe taxi có được không?

Có rất nhiều các hãng hay những trung tâm đào tại lái xe đều nói. Nghề lái xe taxi là nghề không bao giờ lo thất nghiệp. Tôi cũng được nghe câu giống như thế trước đây rồi nè: “Nghề công nghệ thông tin không bao giờ lo thất nghiệp”. Ấy thế mà giờ tôi ngồi nhà chém gió trên này cho các bạn đọc đây nè.
Nói với các bạn vậy thôi. Thực chất, bạn cần phải hiểu, nghề nào cũng được. Nhưng hưng thịch một thời gian thì sau này sẽ có lúc quá nhiều. Cung nhiều hơn cầu thì lúc đó bạn sẽ thất nghiệp thôi. Chỉ còn lại những gương mặt kỳ cựu với nghề.
Còn đối với nghề lái xe taxi. Hiện nay thì bạn vẫn chưa cần lo lắng vì nó có thất nghiệp hay không vì bây giờ đang là thời điểm mà nghề taxi thịnh vượng nhất rồi. (Câu này tôi nói vào tháng 1/2017 còn 9-10 tháng sau bạn mới đọc thì không biết đâu nhé. @@)

Thu nhập của nghề lái xe taxi là bao nhiều

Bạn có thể xem qua bài cách tính lương lái xe taxi nói về cách ăn chia của các hãng đối với lái xe. Đối với những bạn có ý định làm nghề lái xe taxi thì bạn sẽ có được mức lượng không bao giờ dưới 1 triệu /ngày.
Với những bạn chăm chỉ thì có thể lên tới 2-3 triệu là chuyện bình thường.
Còn đối với những bạn chịu khó chạy đường dai và tuyến đi sân bay thi thiền “tip” của bạn cũng đủ để bạn nước nôi không cần phải nghĩ.
Để được những điều này bạn cần phải có khách trước đã. Vậy hay xem bài viết Kinh nghiệm dành cho người mới lái taxi: Cách tìm kiếm khách hàng.

Lái taxi có khó không? Lái taxi có khổ không

Nếu bạn biết lái ô thì thì lái được taxi thôi. Lái không đầy 1 tháng là bạn sẽ quen.
Còn lái taxi có khổ không: Chẳng có nghề nào là dễ dàng. Bạn biết đây, nhưng đổi lại, thu nhập của bạn từ nghề lại rất cao.

Đối với 1 lái xe taxi đã bỏ tiền vào trăm triệu sắm cho mình một chiếc xe để đi chạy taxi. Thu nhập của bạn không có vài chục triệu 1 tháng chắc chắn bạn sẽ không làm.

  Taxi 7 chỗ nào giá rẻ và uy tín nhất hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here