Làm cách nào để cài đặt Chứng chỉ SSL miễn phí trên Trang web của bạn?

Rate this post

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách cài đặt chứng chỉ SSL trên máy chủ hoặc trang web của bạn. Bạn có biết ai đó có thể truy cập thông tin cá nhân và nhạy cảm của bạn qua internet và có lẽ họ có thể xem email, mật khẩu hoặc thông tin thẻ tín dụng của bạn?

Nếu trang web bạn đang truy cập không có chứng chỉ SSL hợp lệ, có khả năng dữ liệu của bạn có thể bị tấn công hoặc bị giải quyết.

SSL là viết tắt của Secure Socket Slayer, tạo chứng chỉ kỹ thuật số trên máy chủ của bạn để kích hoạt kết nối an toàn và được mã hóa cho người dùng truy cập trang web của bạn. Mã hóa chuyển đổi dữ liệu được chia sẻ thành một mã không thể đọc được được mã hóa hoàn toàn và trả về một khóa riêng tư.

Bên thứ ba không thể chặn bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin nào được truyền qua trang web đó. HTTPS là một trong những chỉ số quan trọng để đảm bảo rằng trang web có chứng chỉ SSL và kết nối của bạn được an toàn.

  Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn trên thiết bị di động và máy tính

Nếu một trang web bạn truy cập sử dụng HTTP , kết nối của bạn không an toàn lắm và trình duyệt web của bạn có thể sẽ gắn cờ trang web đó là không an toàn. Vì vậy, hãy xem cách chúng tôi có thể cài đặt chứng chỉ SSL cho trang web của bạn và làm cho nó an toàn hơn.

 • Hãy mở trình duyệt và nhập cửa sổ Đăng nhập Cloudflare .

 

 • Bây giờ hãy nhấn nút đăng nhập ở trên cùng bên phải, và nếu trước đó bạn đã đăng nhập vào Cloudflare, tài khoản của bạn sẽ tự động được đăng nhập. Nếu không, bạn luôn có thể tạo tài khoản miễn phí trên Cloudflare. Thêm email và mật khẩu nếu cần, và bạn sẽ có trong tay.

 

 • Bước tiếp theo là thêm một trang web vào Cloudflare. Bạn phải thêm một trang web tại nhà và nhấn nút thêm trang.

 

 • Chúng ta cần vào phần cài đặt trang web và thay đổi tên máy chủ.

 

 • Cloudflare sẽ cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản GoDaddy của mình và thay đổi tên máy chủ bằng cách nhấn nút thay đổi.

 

 • Sau khi nhấp vào enter, bạn sẽ được cấp hai tùy chọn trong đó bạn phải thay thế tên máy chủ do Cloudflare cung cấp.
  Cách tạo nhóm Facebook

 

Xóa máy chủ định danh cũ

 

Thay thế bằng tên máy chủ mới

 • Bây giờ chọn ‘ Nhập máy chủ định danh của riêng tôi (nâng cao) .’

 

 • Đánh dấu vào hộp kiểm ở trên để đồng ý với thỏa thuận và nhấn tiếp tục.

 

Làm cách nào để lấy khóa riêng cho chứng chỉ SSL?

Ở phía bên trái, nhấn SSL & DLS. Bây giờ, nếu bạn có SSL linh hoạt, mã hóa nằm giữa Cloudflare và trình duyệt – khóa đại diện cho mã hóa ở đây.

 

 

 

Giữ SSL linh hoạt theo lựa chọn, hãy cài đặt chứng chỉ SSL bằng cách nhấp vào tùy chọn Chứng chỉ ứng dụng khách > Tạo chứng chỉ.

 

 • Hãy đặt hiệu lực khoảng mười năm và nhấn nút tạo để giữ nguyên các cài đặt.

 

 • Mã chứng chỉ sẽ được cấp dưới dạng khóa riêng tư mà chúng tôi sẽ sao chép và dán vào bảng điều khiển SSL của chúng tôi.

 

 • Sau khi nhấn cài đặt, hệ thống sẽ cài đặt chứng chỉ SSL thành công.
  Các nền tảng giao dịch tiền điện tử

 

 • Hộp thoại sẽ xuất hiện nếu bạn thực hiện đúng cách, cho biết SSL đã được cài đặt thành công!

 

Để xác nhận cài đặt, hãy truy cập trang web của bạn, nhấn vào biểu tượng bên trái và đảm bảo rằng ‘kết nối được an toàn.

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc cài đặt chứng chỉ SSL, hãy viết chúng ra trong phần bình luận bên dưới!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here