Làm cách nào để tắt dòng chữ “Test Mode” trên Windows 10/8/7

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows các phiên bản Windows 7, 8 và Windows 10. Trong quá trình sử dụng, bạn ngẫu nhiên thấy có xuất hiện dòng chữ “Test Mode” ở bên dưới góc phải của màn hình máy tính. Điều này làm bạn khó chịu, bạn muốn tắt dòng chữ này đi nhưng chưa biết làm thế nào. Vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để biết cách tắt dòng chữ Test Mode trên Windows 10/8/7.

1, Hướng dẫn tắt dòng chữ “Test Mode” trên Windows 10/8/7

Để có thể tắt dòng chữ “Test Mode” hiển thị phía bên dưới, góc phải màn hình máy tính thì bạn cần phải thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn vào mục Start, gõ tìm ‘cmd’ và khởi chạy quyền admin.

Bước 2: Sau khi giao diện hiển thị trên màn hình, bạn gõ vào dòng lệnh: “bcdedit -set TESTSIGNING OFF” và nhấn enter.

Bạn hãy chờ khoảng vài phút, đến khi thấy trên màn hình máy tính hiển thị dòng chữ: The operation completed successfully, là bạn đã tắt được chế độ Test Mode, sau đó khởi động lại máy tính. Như vậy, bạn sẽ không còn dòng chữ Test Mode dưới góc màn hình nữa. Và bạn đã tắt dòng chữ “Test Mode” thành công.

Bạn cũng nên lưu ý là đối với hệ điều hành Windows 8 và Windows 10 thì bạn hãy thực hiện các bước như trên. Riêng với hệ điều hành Windows 7 thì bạn gõ dòng lệnh tắt “Test Mode” như sau: bcdedit /set TESTSIGNING OFF. 

Như vậy, thực hiện các bước như đã hướng dẫn kể trên là bạn đã tắt được Test Mode hiển thị trên màn hình máy tính.

2, Việc xử lý các hiển thị không mong muốn trên màn hình máy tính bạn cần lưu ý những gì?

Việc tắt hiển thị dòng chữ “Test Mode” trên máy tính nói riêng, xử lý các hiển thị không mong muốn trên màn hình máy tính nói chung, bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Thứ nhất: Nếu trên màn hình máy tính hiển thị các dấu hiệu lỗi hoặc đơn giản là vì sự hiển thị đó làm bạn khó chịu, thì người dùng cần phải xác định xem lỗi hay vấn đề hiển thị đó cụ thể là gì, để tìm ra phương hướng giải quyết.
  • Thứ hai: Bạn nên tìm cách khắc phục lỗi hiển thị trên các trang website uy tín, chuyên hướng dẫn các thủ thuật tin học văn phòng, để giải quyết vấn đề. Trang web là một trong những địa chỉ website đáng tin cậy hàng đầu mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn các giải pháp hữu ích nhất cho mình.
  Khôi phục ảnh đã xóa trên Android đã xóa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here