Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Làm sao để cài đặt facebook không cho người lạ xem?

Đa số mọi người hay đem tâm sự của mình chia sẻ lên Facebook với mong muốn nhận được góp ý, nhưng đôi khi đây không phải là một thói quen tốt, nhất là đối với những người mình chưa hề gặp mặt một lần ngoài đời thực.

Trong bài viết sẽ chỉ bạn cách cài đặt Facebook không cho người lạ xem mỗi khi bạn post nội dung gì mà chỉ muốn bạn bè thân nhất hay chỉ riêng mình bạn xem được.

  • Bước 1: bạn vào mục thiết lập quyền riêng tư. Vào bấm vào tùy chọn cài đặt ở góc trên bên phải giao diện của Facebook.
  • Bước 2: tiếp theo bạn bấm vào giới hạn bài đăng trước đây. Và bấm chọn xác nhận 1 trong 3 (là chọn chế độ cho bạn bè, hay người thân hay chỉ riêng mình tôi).
  • Để cách cài đặt Facebook không cho người lạ xem có hiệu lựa bạn nên chọn chế độ chỉ mình tôi trước khi tính năng tìm kiếm mới có hiệu lực trên toàn Facebook.

Xem thêm:


Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>