Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Làm sao để cài đặt Google Play Store cho Blackberry 10?

Ứng dụng Google Play Store là nơi mà mọi người có thể thoải mái tải về nhiều ứng dụng mà mình yêu thích. Tuy nhiên trên điện thoại Blackberry 10 thì Google Play lại bị hạn chế. Trong bài viết này sẽ chỉ bạn cách cài đặt Google Play Store cho Blackberry 10 để bạn tha hồ tải được nhiều ứng dụng khác.

Sau đây là một bước mà bạn nhất thiết phải cài đặt:

  • Com.google.android.gsf.login-4.4.4-cobalt.apk để đăng nhập tài khoản google trên Blackberry 10.
  • Cobalt.blackberry.googleid-2.8.apk để đăng ký thiết bị với tài khoản đăng nhập trong bước 1.
  • Com.android.vending-6.0.0-cobalt-build2.apk để sử dụng bản Google play store cho Blackberry 10. bản này là bản cập nhật mới nhất.
  • Com.google.android.gms-11.3.02-cobalt.apk sử dụng google setting và các thiết đặt quan trọng.

Sau khi cài đặt xong, bạn thoát hết tất cả các chương trình đang chạy. Tiếp theo bạn cài Google Setting để cài đặt  và đồng bộ gmail.

Lúc này bạn sẽ nhận thấy trên màn hình xuất hiện 3 ứng dụng đó là : CH Play, Google Setting, BlackBerry Google ID. Sau khi bạn nhập mail trong Google Setting bạn có thể truy cập vào ứng dụng BlackBerry Google ID để đăng kí thiết bị. Việc cài đặt đã hoàn tất, bạn có thể vào CH Play để tải ứng dụng.

Xem ngay:


Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>