Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Làm sao để thực hiện cách cài đặt naturo shippuden ultimate ninja storm 3?

Naturo shippuden ultimate ninja storm 3 là một game có cốt truyện với những cuộc chiến căm go. Không những vậy hệ thống chiến đấu trong game rất đa dạng giúp người chơi không bao giờ có cảm giác chán. Vì vậy, ngày càng có nhiều người đam mê game này, nhưng không phải ai cũng biết cách tải.

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Naturo shippuden ultimate ninja storm 3:

  • Cách 1: Tìm link cài đặt tại các trang web game, sau đó tải về. Dùng extract hoặc Ultra ISO mount vào đĩa ảo để cài đặt.
  • Cách 2: Vào phiên bản game, bạn chọn muc NS3FB opption 1. Rồi nhấp chuột phải chọn dòng có hình cái khiên là Run as administartor. Bạn nhấp chọn tiếp yes hay ok tùy máy, rồi vào keyboard sửa lại để thực hiện cách cài đặt Naturo shippuden ultimate ninja storm 3.

Xem thêm:


Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>