Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Làm sao để thực hiện cách cập nhật facebook phiên bản mới cho máy tính?

Facebook là một mạng xã hội được mọi người sử dụng rộng rãi. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật phiên bản mới cho máy tính để bạn có thể tận hưởng được nhiều hơn những tính năng ưu việt mà phiên bản Facebook mới mang đến.

Để thực hiện cách cập nhật phiên bản mới cho máy tính bạn có thể sử dụng phần mềm Patch My PC để cập nhật. Bạn tìm phần mềm này tại địa chỉ http://patchmypc.net/download. Sau đó bạn khởi chạy trực tiếp mà không cần phải cài đặt.

Tại giao diện chính của phần mềm, bạn sẽ thấy đủ các ứng dụng. Bạn tìm kiếm ứng dụng Facebook và nhấn vào nút Perform Updates để tiến hành cập nhật.

Xem thêm:


Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>