Làm thế nào để ẩn danh sách bạn bè trên Facebook?

Rate this post

Facebook là một nền tảng truyền thông xã hội thực sự phổ biến, việc bị những người theo dõi danh sách bạn bè theo dõi và bạn có thể muốn ẩn danh sách bạn bè của mình với những người khác trong danh sách bạn bè hoặc các hồ sơ Facebook công khai khác. May mắn thay, Facebook cung cấp toàn quyền kiểm soát quyền riêng tư của bạn để ẩn danh sách Bạn bè của bạn với người khác.

Mặc dù bạn sẽ cần làm theo các bước dưới đây để ẩn danh sách bạn bè của mình khỏi các hồ sơ khác, Điều này đủ dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi đang cung cấp các bước với hình ảnh để giúp bạn!

Làm thế nào để ẩn danh sách bạn bè của bạn trên Facebook?

 • Đảm bảo rằng bạn đang kết nối rất tốt với Internet và mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình.
 • Sau khi mở ứng dụng Facebook, bạn có thể tìm thấy một nút ba dòng ở góc trên cùng bên phải bên dưới logo messenger. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị IOS, bạn có thể định vị nút ở góc dưới bên phải của iPhone.
  Các cách đơn giản để quảng bá trang Facebook mới của bạn

 

 • Trong thanh Menu, bạn có thể cuộn xuống để tìm và chọn tùy chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” ngay phía trên nút đăng xuất.
 • Một danh sách thả xuống sẽ được tiết lộ, nơi bạn có thể chọn tùy chọn đầu tiên được gọi là cài đặt để vào cài đặt Facebook.

 

 • Bây giờ chúng ta đã vào cài đặt Facebook. Bây giờ chúng ta có thể cuộn xuống cho đến khi tìm thấy và chọn tùy chọn có tên là “Cài đặt quyền riêng tư” dưới tiêu đề đi kèm với “Quyền riêng tư của Facebook”

 

 • Trong cài đặt quyền riêng tư, bây giờ chúng ta có thể cuộn xuống để tìm tùy chọn “để chọn người có thể xem danh sách bạn bè của bạn” và chọn để chọn giữa các tùy chọn.
 • Trong “danh sách bạn bè”, bạn có thể chọn giữa bốn tùy chọn tương ứng mà tùy chọn công khai mặc định có thể hiển thị danh sách Bạn bè trên hoặc ngoài Facebook của bạn.
  Làm cách nào để đặt Facebook của tôi ở chế độ riêng tư?

 

 • Chọn “Bạn bè” có thể loại trừ tất cả những người không phải là bạn bè của bạn.
 • Dưới đây là nơi bạn có thể chọn những người bạn có thể xem danh sách của bạn ngoại trừ khi bạn đã chọn.

 

 • & cuối cùng, tùy chọn cuối cùng và an toàn để chọn là “Chỉ bạn” mới có thể xem danh sách bạn bè của bạn trên Facebook. Chọn tùy chọn và bạn đã hoàn tất.

Tạo danh sách bạn bè

Bạn cũng có thể tạo một danh sách bạn bè riêng cho một nhóm bạn của mình và sau đó giới hạn bài đăng của bạn trong một danh sách bạn bè cụ thể. Ví dụ: danh sách tất cả bạn bè ở trường và danh sách những người quen, v.v.

 1. Trên  trang chủ Facebook của bạn  , cuộn thanh bên trái xuống  phần Bạn bè  .
 2. Di chuột đến từ  Bạn bè  và nhấp vào nút Thêm.
 3. Nhấp vào nút  Tạo danh sách  .
 4. Đặt tên cho  danh sách mới của bạn  và thêm thành viên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here