Take a fresh look at your lifestyle.

Làm thế nào để biết nếu ai đó chặn bạn trên Facebook

18
Rate this post

Chúng tôi biết rằng Facebook là nền tảng rất rộng và phổ biến, nơi tất cả chúng ta được kết nối với nhau. Ở đây chúng ta có thể kết bạn mới hoặc có thể tìm lại những người bạn cũ của mình, trên Facebook có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng có một số nhược điểm.

Đôi khi kết bạn mới trên facebook, chúng tôi chấp nhận yêu cầu tài khoản giả mạo và người đó chọc tức chúng tôi. Nhưng đừng căng thẳng, có một lựa chọn là chặn một người, vì vậy nếu bạn cảm thấy rằng người đó không tốt, bạn có thể chặn người đó. Bạn cũng có thể tìm hiểu, Tài khoản nào là Tài khoản Giả mạo . Nhưng bị chặn trên facebook có thể là một thử nghiệm khó chịu. Và bạn đang nghĩ, tại sao người đó lại chặn bạn? Đừng suy nghĩ nhiều, nếu ai đó chặn bạn, bạn cần tôn trọng lý do của họ khi làm như vậy. Có thể có trường hợp ai đó chặn bạn dường như không có lý do.

 

Vì vậy, đây là một số điều cho bạn biết liệu một người có chặn bạn hay không:

  • Bạn không còn thấy bài đăng của người đó trên nguồn cấp dữ liệu facebook.
  • Bạn không thể tìm thấy chúng trên tìm kiếm trên facebook.
  • Bạn không thể gửi tin nhắn cho họ qua Facebook.
  • Bạn không tìm thấy họ trong danh sách bạn bè của mình.

Làm thế nào để bạn biết nếu ai đó đã chặn bạn trên Facebook?

# Kết quả tìm kiếm:

Nếu bạn lo lắng rằng bạn bè của bạn đã chặn bạn khỏi Facebook, Đừng đi thẳng vào phần kết luận. Bạn nên tìm kiếm tên của họ trên trang web bằng cách sử dụng thanh trên đầu màn hình.

 

Nếu tên bạn bè của bạn không hiển thị trên thanh tìm kiếm, điều đó có nghĩa là họ đã xóa tài khoản FB của họ hoặc họ đặt một số quyền riêng tư hoặc khả năng họ đã chặn bạn.

# Danh sách bạn bè chung:

 

Danh sách bạn bè chung có thể là một chỉ báo tốt để tìm hiểu xem bạn bè của bạn hoặc bất kỳ người nào đã chặn bạn hay không. Truy cập trang cá nhân của người bạn khác của bạn, người bạn chung của người đó đã chặn bạn. Danh sách những người bạn hiện tại có trên trang cá nhân của họ. Nhấp vào liên kết “Xem tất cả” ở đầu danh sách. Trường tìm kiếm sẽ xuất hiện trên đầu trang, bạn có thể sử dụng trường này để nhập tên của người đó. Nếu hồ sơ của người đó xuất hiện ở đó thì bạn có thể bị chặn. Nếu nó không xuất hiện, thì người đó có thể hủy kích hoạt tài khoản của họ.

# Bài đăng trên Facebook:

Nếu bạn chia sẻ bất kỳ bài đăng nào với người đã chặn bạn. Tìm bài đăng này có thể giúp bạn tìm ra người đó đã chặn bạn hay không. Nếu bạn đã bị chặn, bài đăng này sẽ vẫn hiển thị nhưng ảnh hồ sơ của người đó sẽ được thay thế bằng dấu chấm hỏi, tên của người đó sẽ ở dạng văn bản màu đen và sẽ không còn là liên kết có thể nhấp vào trang hồ sơ của người đó nữa.

# Thông điệp:

Nếu bạn không chắc chắn về việc người đó có chặn bạn hay không thì hãy thử gửi tin nhắn facebook cho người đó. Nếu bạn nhận được trả lời, bạn đã không bị chặn. Nếu bạn nhận được bất kỳ thông báo lỗi nào từ Facebook có nghĩa là bạn đã bị chặn. Bạn cũng có thể hỏi bạn bè chung của mình xem họ đã thấy người đó trên facebook chưa. Nếu không ai có thì có thể người đó đã vô hiệu hóa tài khoản facebook của họ.

Bạn cũng có thể thích