Take a fresh look at your lifestyle.

Làm thế nào để hoàn toàn ẩn Facebook của bạn khỏi người lạ

16
Rate this post

Chúng tôi biết rằng Facebook là một nền tảng rất phổ biến cũng như kết nối với tất cả mọi người, Tất cả chúng ta đều dành nhiều thời gian trên Facebook, Vì nó là một nền tảng rất lớn nên có rất nhiều khả năng lừa đảo và gian lận. Đôi khi chúng ta cảm thấy mình công khai quá mức trên facebook.
Bạn có muốn làm cho trang Facebook của mình ít hiển thị hơn không? Có một số cài đặt quyền riêng tư mà bạn hoàn toàn có thể ẩn tài khoản Facebook của mình khỏi người lạ. Chỉ những người từ danh sách bạn bè của bạn mới có thể xem tài khoản Facebook của bạn. Bằng cách đặt cài đặt quyền riêng tư, bạn có thể ngăn mọi người đọc những thứ bạn đăng và bạn có thể ẩn tất cả dữ liệu của mình. Nó cũng có thể trên Facebook để tìm ra những người xem Hồ sơ Facebook của bạn hoặc Ai đã hack tài khoản Facebook của bạn.

Ẩn tài khoản facebook của bạn với người lạ cũng là một cách để bảo mật tài khoản của bạn khỏi những kẻ lừa đảo và tin tặc. Đối với cài đặt này, bạn chỉ cần làm theo một số bước, đó là:

# Đăng nhập:

Bước đầu tiên là đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, sau đó nhấp vào Cài đặt

 

Ẩn tìm kiếm biểu mẫu hồ sơ của bạn:

Bạn có thể ẩn hồ sơ của mình khỏi tìm kiếm này, bạn phải đặt từng thông tin trong hồ sơ của mình như tuổi, vị trí, Id Email, Số điện thoại và nhiều thứ khác, được đặt thành “Chỉ tôi”.

# Cài đặt cá nhân:

Sau khi nhấp vào cài đặt, hãy chuyển đến cài đặt bảo mật

 

Sau đó, bạn sẽ thấy điều này

 

Tại đây, bạn chỉ cần thay đổi một số cài đặt để ẩn tài khoản của mình khỏi người lạ, vì vậy đây là một số bước cài đặt:

Ai có thể xem bài viết trong tương lai của bạn?

Trong cài đặt bảo mật này, nếu bạn đăng bất cứ thứ gì trên Facebook, người có thể xem bài đăng của bạn là ở trên tay bạn, để thay đổi cài đặt này, hãy nhấp vào “Chỉnh sửa” ở phía bên phải của trang. và chọn tùy chọn phù hợp.

 

Sau khi nhấp vào nút chỉnh sửa, bạn sẽ có các tùy chọn bảo mật, đó là

 

Bây giờ, bạn có thể chọn cài đặt quyền riêng tư của mình, Nếu bạn chỉ muốn chia sẻ dữ liệu của mình với bạn bè, bạn có thể chọn “Bạn bè”, Bạn cũng có thể chọn “Bạn bè cụ thể” mà bạn phải chia sẻ thông tin của mình. Nếu bạn không muốn chia sẻ với bất kỳ ai, bạn có thể chọn tùy chọn “Chỉ tôi”. Vì vậy, bằng cách này, bạn có thể ẩn dữ liệu của mình khỏi người lạ.

Ai có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn?

Cài đặt tiếp theo là “ai có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn?” vì vậy bạn có thể chọn ai có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn, bạn có thể đặt nó là “Mọi người” hoặc Chỉ “Bạn của bạn bè”.

 

Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?

Nếu muốn, bạn cũng có thể ẩn danh sách bạn bè của mình. Nếu bạn muốn ẩn danh sách bạn bè của mình với tất cả mọi người, bạn có thể chọn tùy chọn “Chỉ tôi” hoặc Nếu bạn muốn ẩn danh sách bạn bè của mình với tất cả mọi người ngoại trừ bạn bè của bạn thì bạn có thể chọn “bạn bè”, vì vậy chỉ bạn bè của bạn mới có thể để xem danh sách bạn bè của bạn.

 

Ai có thể tra cứu Số điện thoại và Id Email mà bạn đã cung cấp?

Bạn có thể ẩn Id thư và số điện thoại đã cung cấp của mình, chỉ cần bạn thay đổi cài đặt của mình từ đây.

 

Bằng cách này, bạn có thể ẩn tất cả thông tin của mình với người lạ.

Bạn cũng có thể thích