Làm thế nào để khôi phục tài khoản Facebook của bạn mà không có Email hoặc Số điện thoại di động?

Rate this post

Nếu bạn từng bị mất tài khoản Facebook hoặc quên email và số điện thoại, đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các bước để bạn có thể quay lại.

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn nếu:

  •  Mật khẩu tài khoản Facebook của bạn đã được thay đổi
  • Địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn đã thay đổi
  •  Bạn có một số điện thoại mới nhưng không thể nhớ số cũ của mình hoặc
  • Bạn không biết điều gì đã xảy ra với tài khoản Facebook của mình.

Nhiều blog và video trên internet tuyên bố hoạt động mà không cần email hoặc số điện thoại, nhưng không có blog và video nào hoạt động khi chúng tôi thử chúng.

Để tham khảo dễ dàng hơn, bạn có thể xem video của chúng tôi để biết rõ ràng từng bước quy trình:

Trong blog này, chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp liên hệ đáng tin cậy để khôi phục tài khoản Facebook của bạn mà không cần địa chỉ email hoặc mật khẩu của bạn.

Để phương pháp này hoạt động, bạn nên bật cài đặt danh bạ đáng tin cậy của Facebook, chúng ta sẽ thảo luận các bước tương tự ở phần sau trong blog.

Làm thế nào để khôi phục tài khoản Facebook của bạn mà không cần email hoặc số di động?

Quá trình khôi phục tài khoản Facebook mà không cần email hoặc số điện thoại không phức tạp lắm. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước sau và bạn sẽ có lại tài khoản của mình ngay lập tức.

  Làm sao để cài đặt facebook không cho người lạ xem?

Đầu tiên, hãy truy cập trang đăng nhập của Facebook.

Bây giờ hãy nhấp vào nút Quên mật khẩu.

 

Trang web sẽ yêu cầu chúng ta nhập email hoặc số điện thoại di động để thiết lập lại tài khoản Facebook. Tuy nhiên, chúng tôi không biết số điện thoại di động hoặc ID email, vì vậy chúng tôi sẽ lấy tên người dùng của hồ sơ Facebook của mình bằng tài khoản Facebook của một người bạn.

Mở tài khoản Facebook của Bạn bè hoặc thành viên Gia đình và truy cập trang Hồ sơ của bạn. Từ phía trên cùng của trình duyệt, bạn có thể sao chép URL của hồ sơ Facebook của mình.

 

Bây giờ hãy dán URL vào hộp nhập liệu, xóa phần địa chỉ của liên kết và phần văn bản còn lại sẽ là ID Facebook của bạn.

 

Khi bạn bấm vào nút Tìm kiếm, Facebook sẽ yêu cầu gửi mã đến địa chỉ email hoặc số di động đã đăng ký. Nếu bạn đã tìm ra email hoặc số điện thoại di động, bạn có thể gửi mã để đặt lại tài khoản của mình hoặc nhấp vào liên kết bên dưới có nội dung: Không còn có quyền truy cập vào những thứ này?

  Cách thiết lập một trang kinh doanh trên Facebook

 

Bước tiếp theo là nhập một ID email mới. Nhập nó, và sau đó nhấp vào nút Tiếp tục.

Facebook hiện yêu cầu tên đầy đủ của các liên hệ bạn đã thêm vào hồ sơ của mình dưới dạng Liên hệ đáng tin cậy.

 

Để tiếp tục, hãy nhập tên của bất kỳ liên hệ đáng tin cậy nào của bạn và nhấp vào nút Xác nhận.

Giờ đây, bạn có thể sao chép liên kết trên trang, gửi liên kết đến bất kỳ ba địa chỉ liên hệ nào của mình và yêu cầu họ cung cấp mã bốn chữ số mà Facebook cung cấp cho họ.

 

Họ sẽ thấy một hộp thoại trên màn hình và họ cần nhấp vào nút Tiếp tục và chọn một trong hai tùy chọn đầu tiên. Khi họ nhấp vào tiếp tục, họ sẽ nhận được một mã gồm 4 chữ số ngẫu nhiên.

Nhập tất cả ba mã vào các hộp nhập liệu và nhấp vào nút Tiếp tục.

Để khôi phục tài khoản của bạn, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới. Khi bạn đã nhập giống nhau, hãy nhấp vào nút tiếp tục.

  PM trên Facebook là gì? Cách gửi PM và tùy chỉnh cài đặt quyền riêng tư của bạn

Tiếp theo, mở email của bạn và nhấp vào thư bạn có thể đã nhận được từ Facebook. Tại đây, bạn sẽ thấy một liên kết cho phép bạn khôi phục tài khoản Facebook của mình.

 

Như bạn có thể kiểm tra, chúng tôi đã xác nhận thành công danh tính của mình trên nền tảng. Trang web sẽ không cho phép chúng tôi đăng nhập trong 24 giờ vì lý do bảo mật, sau khi thời gian đó kết thúc, chúng tôi có thể đăng nhập bằng email và mật khẩu mới và truy cập vào tài khoản của mình.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here