Làm thế nào để Tag ai đó trên Facebook?

Rate this post

Chào mừng bạn đến với một hướng dẫn khác về các công cụ ngẫu nhiên, hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu cách chúng ta có thể gắn thẻ ai đó trên Facebook.

Vì vậy, điểm số được cộng thêm của Facebook phụ thuộc vào những người và kết nối bạn thực hiện qua internet. Bạn có thể kết nối với những người đó, cho dù là bạn bè hay đồng nghiệp của bạn, bằng cách gắn thẻ họ trên các trạng thái, video hài hước hoặc có thể là một số nội dung hữu ích.

 

Cho dù bạn muốn đăng ký vào nhà hàng yêu thích của mình, gắn thẻ người bạn thân nhất của bạn vào bức ảnh yêu thích của bạn, hay viết một bài đăng dài về lòng biết ơn cho bạn bè hoặc gia đình của bạn, đây là cách chúng tôi có thể gắn thẻ một người nào đó trên Facebook.

Trước tiên, hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn để bắt đầu và sau đó bạn có thể nhấn nút trạng thái ở trên cùng. Tại đây, bạn có thể gắn thẻ những người được cho là, bạn muốn gắn thẻ một người bạn của bạn hoặc đồng nghiệp và bạn muốn cho cả thế giới biết rằng bạn đang ở cùng họ tại một địa điểm cụ thể. Bạn có thể gắn thẻ họ trong trạng thái của mình hoặc trong ảnh, vì vậy hãy xem cách chúng tôi có thể làm điều đó.

  Cách quảng cáo trang Facebook của bạn miễn phí

 

Đầu tiên chúng ta có thể gõ bất kỳ loại phụ đề nào. Hãy chỉ nói rằng: buổi hòa nhạc tuyệt vời tối nay, và tôi có thể gắn thẻ bạn mình, vì vậy hãy nhấn nút ‘@’ và tên của bạn tôi vì đó là một tài khoản giả; chúng tôi sẽ không gắn thẻ bạn bè thực sự ở đây, vì vậy tôi sẽ sử dụng điều này để minh họa. Bạn có thể gõ tên người dùng thực tế của bạn bè và bạn của bạn sẽ hiển thị trong danh sách. Bạn có thể nhấn vào nó, và sau đó nó sẽ được gắn thẻ.

  Cách tạo nhóm Facebook

Phần nổi bật màu xanh lam trên ‘MyFriendTV’ cho thấy rằng hồ sơ đã tồn tại và đã được gắn thẻ thành công. Bây giờ, chúng tôi có thể hủy bài viết hoặc đăng nó nếu bạn muốn.

 

Có một cách khác mà chúng tôi có thể làm điều đó, nhấn vào tùy chọn trạng thái ở trên cùng và sau đó có tùy chọn gắn thẻ mọi người ở dưới cùng, vì vậy hãy nhấn tùy chọn gắn thẻ mọi người và tại đây bạn sẽ có thể thấy tất cả bạn bè của mình trên Facebook. bạn có thể gắn thẻ.

Bạn cũng có thể gắn thẻ bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp của mình dưới hình ảnh được chia sẻ công khai trên Facebook, vì vậy, để làm điều đó, hãy mở cuộn phim và sau đó nhấn vào phần bình luận ở bên phải.

  Tải xuống bất kỳ video Facebook nào với Keepfbvid

 

Sau đó, bạn có thể nhấn vào nút thêm màu đỏ và nhập tên bạn bè của bạn, và nó sẽ xuất hiện. Khi bạn nhấn vào nó, nó sẽ được đánh dấu bằng màu xanh lam.

Đó là nó cho ngày hôm nay hy vọng bạn thích hướng dẫn này, cho đến lần sau!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here