Rate this post

Tạo một trang Facebook sẽ giúp bạn có cơ hội tương tác với khách hàng của mình. Sau khi bạn tạo trang Facebook của mình, trang này sẽ tự động được thêm vào kết quả tìm kiếm của Facebook. Bây giờ nó nằm trong tầm tay của bạn để làm cho trang facebook của bạn có thể được tìm kiếm nhiều hơn.
Dưới đây là một số điểm sẽ giúp bạn làm cho trang của mình dễ tìm kiếm hơn.

 

# 1. Thông tin Trang Facebook:

Thông tin bạn đề cập trên trang của mình sẽ giúp mọi người tìm thấy trang của bạn trên facebook.

# Quyết định Danh mục Trang:

Quyết định danh mục tốt nhất cho trang của bạn. bạn cũng có thể thay đổi danh mục của mình từ bảng quản trị thông tin cơ bản. Ngoài ra, hãy thêm mô tả tốt nhất về trang của bạn để mọi người dễ dàng tìm ra trang của bạn.

# Địa chỉ, Số điện thoại và trang web:

Thêm địa chỉ, số điện thoại và chi tiết trang web của bạn trên trang của bạn để mọi người biết ngắn gọn hơn về trang của bạn.

# Thêm Hồ sơ và Bìa:

Mọi người chú ý đến điều gì bất cứ khi nào họ xem bất kỳ trang nào? đó là hồ sơ và ảnh bìa của bạn, vì vậy việc thêm ảnh bìa và hồ sơ vào trang của bạn là rất quan trọng, Đó là ấn tượng đầu tiên gây ấn tượng với những người đang truy cập trang của bạn. Ngoài ra, mọi người tương tác với bạn khi họ nhìn thấy trang bìa và hồ sơ độc đáo của bạn.

# Điền vào phần giới thiệu:

Điền tất cả thông tin trang của bạn trên Trang Facebook của bạn, Nó sẽ giúp tìm thấy trang của bạn trên kết quả tìm kiếm.

# 2. Quảng bá trang của bạn:

Bước tiếp theo là bạn phải xây dựng khán giả cho trang của mình. Để xây dựng khán giả, bạn phải quảng bá trang của mình trên tất cả các trang mạng xã hội. Để tất cả bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và những người khác của bạn sẽ biết về trang của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm nút thích vào trang của mình, kết quả của việc này bất cứ khi nào mọi người truy cập trang của bạn, khả năng họ sẽ thích trang của bạn. Đã thêm, Bạn có thể gửi thông báo cho bạn bè để thích trang của bạn. Ngoài ra, bạn có thể gửi lời mời đến danh sách liên hệ email của mình.

# 3. Thúc đẩy lưu lượng truy cập trên trang của bạn:

Nếu bạn muốn thu hút ngày càng nhiều người đến với doanh nghiệp của mình, thì bạn cần tập trung vào nội dung của mình. Trong khi tạo bất kỳ nội dung nào, hãy đảm bảo rằng nội dung đó sẽ thú vị, nhiều thông tin và truyền cảm hứng. Bạn chỉ có thể thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn trên trang của mình nếu nội dung của bạn thích đối tượng của bạn. Hãy làm cho nội dung của bạn trở nên hấp dẫn và lôi cuốn để khán giả của bạn sẽ dễ dàng hiểu được những gì bạn muốn nói với họ. Chất lượng nội dung của bạn càng cao, thì càng có nhiều lưu lượng truy cập trên trang của bạn.

#4. Hiểu những gì hoạt động:

Hiểu loại bài đăng nào nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ hơn, để sử dụng Page Insight . Ngoài ra, hãy biết khán giả của bạn, họ thích loại nội dung nào? Theo sở thích của họ, hãy tạo ra loại nội dung đó.

Sử dụng những điểm này, bạn chắc chắn có thể làm cho trang Facebook của mình dễ khám phá hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here