Rate this post

Lending trong lĩnh vực Crypto là quá trình cho phép người dùng gửi tiền hoặc tiền điện tử của mình cho một sàn giao dịch hoặc một nền tảng tài chính khác để nhận lại lợi nhuận từ việc cho vay tiền hoặc các loại tiền điện tử khác.

Các sàn giao dịch và nền tảng tài chính này sẽ cho phép người dùng vay tiền hoặc tiền điện tử từ người dùng khác để đầu tư hoặc sử dụng một cách khác. Ví dụ, một người dùng có thể gửi Bitcoin của họ cho một sàn giao dịch để nhận lại một khoản lãi suất hàng ngày, trong khi sàn giao dịch sẽ cho phép các người dùng khác vay Bitcoin để đầu tư hoặc sử dụng trong giao dịch.

Các điều cần biết về Lending trong Crypto bao gồm:

  • Lending là một cách để tăng thu nhập từ tiền điện tử của bạn.
  • Các sàn giao dịch và nền tảng tài chính khác sẽ cung cấp các khoản vay cho người dùng của họ.
  • Người dùng có thể sử dụng các khoản vay này để đầu tư hoặc giao dịch các loại tiền điện tử khác.
  • Có nhiều rủi ro trong việc cho vay tiền hoặc tiền điện tử, bao gồm rủi ro về thị trường và rủi ro về bảo mật.
  • Người dùng cần phải làm rõ các điều khoản và điều kiện của các sàn giao dịch và nền tảng tài chính trước khi tham gia Lending để tránh mất tiền hoặc bị lừa đảo.

Lending trong Crypto là một hình thức cho vay tài sản hoặc tiền của người dùng cho những người khác (Borrowers) với tỷ lệ lãi suất nhất định. Người cho vay sẽ nhận được vốn gốc và lãi suất sau một khoảng thời gian nhất định. Để đầu tư Lending trong Crypto, người dùng cần quan tâm đến các thông số như tỷ lệ lãi suất, thời gian cho vay, tính bảo mật của nền tảng và kiểm tra danh sách các tài sản được hỗ trợ. Các bước trong quy trình Lending Crypto bao gồm yêu cầu vay từ người vay, đánh giá và xác minh tính bảo mật của khoản vay, và ký kết hợp đồng cho vay. Hiện nay, các sàn giao dịch được chia thành hai loại: CeFi – Tập trung và DeFi – Phi tập trung.

Lending là gì? Những điều cần biết về Lending trong Crypto được tham khảo từ các website

[1] “Lending có nghĩa là cho vay, đây là hình thức người dùng sử dụng các tài sản hoặc tiền của họ để cho những người khác vay (Borrowers) với tỉ lệ lãi suất nhất định. Sau 1 khoảng thời gian, họ sẽ nhận lại được vốn gốc và lãi suất như thoả thuận ban đầu. Người đi vay ở đây có thể là những người dùng khác, hoặc các sàn giao dịch.”
URL: https://coin98.net/lending-la-gi

[2] “Trong Lending Crypto, người dùng cần quan tâm đến các thông số quan trọng sau đây: 1. Lending Interest Rate – Tỷ lệ lãi suất Đây là tỷ lệ nhận lãi suất khi bạn cho vay 1 đồng coin/token bất kỳ. Tất nhiên ở vị trí 1 người cho vay (lender), bạn sẽ mong muốn con số này càng cao càng tốt. 2. Lending Time – Thời gian cho vay”
URL: https://vi.cryptory.net/post/tat-tan-tat-nhung-dieu-can-biet-ve-lending-trong-crypto/

[3] “Quy trình Lending trong Crypto Dưới đây là những bước vô cùng quan trọng trong một quy trình Lending Crypto: Quy trình Lending crypto. Bước 1: Người có nhu cầu vay sẽ yêu cầu nền tảng về khoản vay mà họ mong muốn (bao gồm số coin (tài sản) và thời gian vay). Bước 2: Các nền tảng sẽ đánh giá về khoản vay được yêu cầu (về tính bảo mật).”
URL: https://marginatm.com/lending-la-gi-pekLavWR

[4] “Lending có nghĩa là cho vay, là hình thức người dùng sử dụng các tài sản của mình để cho người khác vay (borrowers) với tỉ lệ lãi suất nhất định. Hết thời hạn trong hợp đồng, người cho vay sẽ nhận được tài sản gốc + tiền lãi suất theo tỉ lệ thỏa thuận ban đầu.”
URL: https://nghiencrypto.com/lending-la-gi/

[5] “Trong Lending Crypto, dù là DeFi hay CeFi thì anh em cũng đều phải quan tâm đến các thông số quan trọng sau đây: Lending Interest Rate (Tỷ lệ lãi suất) Thông số này biểu thị tỷ lệ nhận lãi suất khi nhà đầu tư cho vay 1 đồng tiền điện tử hay token nào đó. Tất cả những người cho vay (lender) luôn kỳ vọng con số này càng cao càng tốt.”
URL: https://blog.intra.academy/danh-cho-nguoi-moi/nhung-dieu-can-biet-ve-lending-la-gi-trong-crypto/

[6] “Trong bài viết hôm nay, Crypto Là Gì sẽ giới thiệu với anh em về định nghĩa Lending là gì và những điều cần biết khi đầu tư Lending Coin mà chúng ta thường Đăng nhập Tham gia”
URL: https://cryptolagi.org/lending-la-gi/

[7] “Lending Coin được hiểu là một hình thức mà người sở hữu Crypto sẵn lòng cho vay Coin nhàn rỗi của mình trong một khoảng thời gian nhất định, với mức lãi suất cụ thể. Hiện nay, các sàn giao dịch được chia thành 2 loại: CeFi – Tập trung: Đây là các nền tảng cho vay thuộc nền tài chính tập trung.”
URL: https://bengbenggaming.com/lending-la-gi-nhung-dieu-can-biet-ve-lending-trong-crypto/

[8] “Crypto lending là gì? Những điều cần biết về cho vay trong crypto … tổng lượng coin bạn nhận về là: 100 BUSD + lãi. ⇒ Lãi = 100 x 10% x 14/365 = 0.5283 BUSD. … Những thông số cần chú ý khi lending. Trong Lending Crypto, dù là DeFi hay CeFi thì anh em cũng đều phải quan tâm đến các thông …”
URL: https://blocksolfi.io/crypto-lending-la-gi-nhung-dieu-can-biet-2/

[9] “Lending trong Crypto là gì? Lending là một hình thức cho vay coin/token trên thị trường tiền điện tử, những trader đang có coin/token nhàn rỗi sẽ cho những người đi vay (gọi là borrower) vay, trong một thời gian nhất định với một mức lãi suất cam kết trước.”
URL: https://cryptoleakvn.com/lending-la-gi-nhung-dieu-can-biet-ve-lending-trong-crypto/

[10] “Cùng tìm hiểu những điều cần biết về lending là gì qua bài viết dưới đây. Có nhiều hình thức đầu tư tiền mã hóa như trade hoặc tham gia ICO, IEO. Bên cạnh đó hình thức cho vay lending tiền mã hóa cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư.”
URL: https://vutruao.org/lending-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá Lending là gì? Những điều cần biết về Lending trong Crypto được cập nhật vào ngày 25/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.