lina coin là gì ?

Rate this post

LINA coin là một loại tiền điện tử đóng vai trò là mã thông báo chính của giao thức Tài chính tuyến tính. Giao thức cho phép phát hành, quản lý và giao dịch tài sản tổng hợp thông qua thế chấp bằng LINA, ETH, wBTC và các loại tiền điện tử khác. LINA coin là một mã thông báo ERC-20 được xây dựng trên nền tảng Ethereum, với mục đích chính là dùng làm tài sản thế chấp cho các chức năng quản trị cộng đồng, cổ phần và thanh khoản của giao thức. Lina Network là công ty công nghệ được thành lập năm 2017 tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp blockchain và kinh tế số. Lina Network đã tạo LINA coin như một trong những sản phẩm chủ lực của mình. Mã thông báo có thể được sử dụng để thế chấp, đặt cược và các mục đích khác. Xếp hạng thị trường hiện tại của LINA trên CoinMarketCap là #480, với nguồn cung lưu hành là 4.758.000.818 LINA xu và nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 LINA xu. Giá của LINA được cập nhật theo thời gian thực và nó có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

lina coin là gì được tham khảo từ các website

[1] “Linear (LINA) là gì? Bài viết này cung cấp cho anh em tất cả những thông tin hữu ích nhất hữu ích về tiền điện tử Linear (LINA).”
URL: https://coin98.net/linear-lina

  celeb là gì ? "Celeb" - Ý Nghĩa và Sử Dụng Trong Tiếng Anh

[2] “Linear Finance tăng 3.24 trong 24 giờ qua. Thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #480, với vốn hóa thị trường là ₫933,429,779,750 VND. Lượng cung lưu hành là 4,758,000,818 LINA đồng coin và lượng cung tối đa là 10,000,000,000 LINA đồng coin. Các sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch …”
URL: https://coinmarketcap.com/vi/currencies/linear/

[3] “1. Lina Network. Lina Network là một công ty công nghệ được thành lập vào năm 2017 tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp về công nghệ blockchain và kinh tế số. Một trong những sản phẩm tiêu biểu của Lina Network là đồng tiền điện tử Lina Coin, được phát …”
URL: https://chanhtuoi.com/lina-coin-la-gi-p9716.html

[4] “LINA coin là gì? LINA là token chính thức của giao thức Linear Finance. LINA là token ERC-20 được xây dựng trên nền tảng Ethereum, có mục đích chính là sử dụng làm tài sản thế chấp cho các Liquids, stake và quản trị cộng đồng của giao thức. …”
URL: https://8thstreetgrille.com/lina-coin-la-gi/

[5] “Tỷ giá LINA token ngày hôm nay. Updating. LINA token dùng để làm gì? Tài sản thế chấp trong giao thức. Phần thưởng staking. Ví lưu trữ LINA token. LINA là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau: Ví sàn”
URL: https://coin68.com/linear-lina/

  anyway là gì ?

[6] “LINA Dữ liệu về giá theo thời gian thực. Giá Lina Network hôm nay là ₫7.59 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫22,882,306 VND. Chúng tôi cập nhật LINA của chúng tôi sang giá VND theo thời gian thực. Lina Network giảm 28.09 trong 24 giờ qua. Thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap …”
URL: https://coinmarketcap.com/vi/currencies/lina-network/

[7] “Đồng coin LINA tạo ra với mục đích sử dụng sau: Thế chấp. Stake. Người dùng hoàn toàn có thể dùng coin LINA để stake và nhận về các phần thưởng ưu đãi điển hình như: Phần thưởng lạm phát: LINA coin có tỷ lệ lạm phát khởi điểm là 75% nhưng sau mỗi tuần, tỷ lệ này …”
URL: https://www.lekimdung.com/linear-lina-coin

[8] “LINA là đồng tiền điện tử thứ 8 được thông qua tại Thái Lan; Lina Network là công ty Việt Nam đầu tiên được ký kết biên bản hợp tác với Bộ Khoa học và Công nghệ Lào, ứng dụng công nghệ blockchain vào hệ thống định danh điện tử của chính phủ Lào. Ngoài ra, Lina …”
URL: https://blogtienao.com/lina-network-la-gi/

[9] “Linear (LINA) là một giao thức cho phép phát hành, quản lý và giao dịch các tài sản tổng hợp bằng cách thế chấp (LINA, ETH, wBTC,…), nền tảng có hỗ trợ Crosschain. Linear có tầm nhìn DeFi dài hạn, tăng cường được khả năng toàn diện, cũng như dân chủ hóa các quyền truy cập …”
URL: https://beatdautu.com/lina-coin/

  mod là gì ?

[10] “Contents. 1 Vài nét về Lina Network và chi tiết Lina coin là gì?. 1.1 1. Lina Network; 1.2 2. Các giải pháp mà Lina Network đang sử dụng trong các lĩnh vực hiện nay; 1.3 3. Lina coin là gì? 2 Tính năng và lợi ích của Lina Coin; 3 Thảo luận về Lina Coin. 3.1 1. Sử dụng Lina coin có lợi thế gì?”
URL: https://thtrangdai.edu.vn/lina-coin-la-gi-review-ve-dong-tien-ao-lina-coin/

Bạn đang xem từ khoá lina coin là gì được cập nhật vào ngày 21/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.