Rate this post

Mana là một thuật ngữ được sử dụng trong các trò chơi điện tử, đặc biệt là trong các trò chơi có yếu tố giả tưởng, để chỉ năng lượng hoặc lực lượng tinh thần được sử dụng để triển khai các kỹ năng, chiêu thức hoặc phép thuật của nhân vật. Trong game, mana được đo bằng điểm magic hoặc điểm mana, thường được hiển thị dưới dạng thanh MP màu xanh lá cây hoặc xanh dương, và sẽ giảm đi mỗi khi người chơi sử dụng một kỹ năng hoặc chiêu thức. Khi mana giảm hết, người chơi sẽ không thể sử dụng kỹ năng hoặc chiêu thức cho đến khi nó được phục hồi. Mana cũng là tên của một đồng tiền điện tử trong một trò chơi blockchain tên Decentraland.

mana là gì trong game được tham khảo từ các website

[1] “Khi chơi game nhiều người thường nghe đồng đội nói là hết mana, bơm mana, cạn mana. Vậy mana là gì? Hiểu như thế nào về khái niệm mana trong nhiều tựa game như võ lâm, Liên minh, Liên Quân. Chúng ta cùng gameprivate4u.com tìm hiểu nhanh qua thông tin bên dưới nhé. Thanh mana huyền thoại.”
URL: https://gameprivate4u.com/mana-la-gi/

[2] “Mana trong game là gì ? 31 Tháng Ba, 2019 31 Tháng Ba, 2019 – by thong. Mana hoặc magic là năng lượng dùng để sử dụng chiêu thức hoặc kỹ năng đặc biệt. Pháp thuật được đo bằng điểm magic hoặc điểm mana, là thanh MP màu xanh bên dưới MP trong nhận vật ( khi MP = 0 nhân vật sẽ …”
URL: https://tranvanthong.com/mana-trong-game-la-gi/

[3] “Mana là gì trong game? Mana ở trong tiếng Việt sẽ được hiểu với nghĩa là năng lượng. Nếu bạn muốn sử dụng các chiêu thức (skill) ở trong game, chúng phải sử dụng đến năng lượng, với mỗi lần sử dụng chiêu thức sẽ tiêu tốn một lương mana nhất định. Sử dụng hết …”
URL: https://victory8.online/mana-trong-game-la-gi.html

[4] “Còn trong game bắn súng thì macro gần như bị coi là hành vi gian lận. Mana: Thường dùng trong những tựa game có yếu tố giả tưởng. Mana chỉ một nguồn năng lượng ma thuật để thi triển phép, hết mana thì sẽ không thi triển phép được. … Tất cả những gì mới trong game, hoặc …”
URL: https://quantrimang.com/cong-nghe/tong-hop-thuat-ngu-game-thuong-gap-va-y-nghia-cua-chung-167967

[5] “Mana nghĩa đen sử dụng trong game. Trong game mana là gì? Đây là một trong những khái niệm cơ bản mà bất kỳ game thủ nào cũng cần biết. Mana, hiểu theo tiếng Việt thì có nghĩa là bơm năng lượng. Khi hoạt động, sử dụng kỹ năng tấn công, phòng thủ hay bị địch làm bị …”
URL: https://lienminhsamsoi.vn/mana-la-gi/

[6] “Decentraland (MANA) là game blockchain đã rất phổ biến trước khi trend Metaverse đang nổi đình nổi đám như hiện nay. Vậy cụ thể Decentraland (MANA) là gì? … Launchpad trong crypto là gì? Top 6 nền tảng Launchpad trong crypto phổ biến nhất hiện nay. 1304 shares. Share 522 Tweet 326.”
URL: https://cryptox100.com/decentraland-mana-la-gi/

[7] “Decentraland (MANA) là gì? Decentraland (MANA) là một tựa game được xây dựng trên nền tảng blockchain Ethereum.Với công nghệ metaverse phi tập trung, dự án cho phép người chơi tham gia, trải nghiệm và kiếm tiền thực tế từ những gì bạn sẽ tự tay xây dựng trong thế giới ảo Decentraland.”
URL: https://reviewinvest.com/decentraland-mana-la-gi/

[8] “Khi game play nhiều bạn thường nghe bầy nói là hết mana, bơm mana, cạn mana. Vậy mana là gì? Hiểu như thế nào về khái niệm mana trong vô số tựa game như võ lâm, Liên minh, Liên Quân. Chúng ta cùng gameprivate4u.com mày mò nhanh qua thông tin bên dưới nhé. Bạn đang xem: Mana là gì”
URL: https://romanhords.com/mana-la-gi/

[9] “20/03/2021. Lúc chơi trò chơi không ít người thường xuyên nghe đồng đội nói là hết mana, bơm mamãng cầu, cạn mana. Vậy mana là gì? Hiểu như thế nào về có mang mamãng cầu trong không ít tựa game nhỏng võ lâm, Liên minh, Liên Quân. Chúng ta thuộc motoavangard.com tìm hiểu nhanh khô …”
URL: https://motoavangard.com/mana-la-gi/

[10] “Mamãng cầu vào giờ Việt được hiểu là năng lượng. Nếu hy vọng thực hiện skill (chiêu thức) chúng nên dùng đến tích điện, mỗi lần sử dụng sẽ tiêu tốn lượng mana khăng khăng. Dùng hết mana tướng mạo chẳng thể cần sử dụng thêm skill. Mỗi vị tướng mạo vào game …”
URL: https://divinerank.vn/mana-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá mana là gì trong game được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.