Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Mất chứng minh thư có rút tiền được không?

Có nhiều trường hợp gửi tiền ngân hàng. Tuy nhiên, lại bị mất chứng minh thư và không biết mất chứng minh thư có rút tiền được không? Cùng xuanhaiml.com tìm hiểu những cách bạn có thể rút tiền khi mất chứng minh thư nhé.

Mất chứng minh thư có rút tiền được không?

Theo quy định của các ngân hàng. Bạn sẽ không thể rút tiền nấu không có chứng minh thư. Tuy nhiên, nếu bạn có bản chứng minh thư công chứng còn hiệu lực thì sẽ không có gì phải lo lắng. Bạn có thể sử dụng giấy đó đi nhận tiền.

Đối với các giấy tờ như chứng minh thư, giấy khai sinh thì bạn công chứng 1 lần và sử dụng đến lức xuống lỗ luôn. Vì những thông tin này không thay đổi trong suốt cuộc đời. Nên có hiệu lức vĩnh viễn sau khi công chứng.

Còn với trường hợp bạn bị mất chứng minh thư và không có giấy công chứng thì bạn phải làm lại chứng minh thư. Việc làm lại chứng minh thứ mất khoảng 1 tuần.

Bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề này, vì bạn gửi tiền ngần hàng thì bạn chưa rút nó vẫn còn ở đó thôi.


Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>