Mẫu báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần bằng excel

Rate this post

Mẫu báo cáo công việc giúp người quản lý của thể dễ dàng hình dung xem bạn đã làm gì trong thơi gian qua. Nếu bạn có thói quan sử dụng mẫu báo cáo để lên kế hoạch cho bản thân thì là điều vô cùng tốt. Nó giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn.

Hôm nay m sẽ gửi cho bạn 2 mấu báo cáo công việc bằng excel và word.

Mếu báo cáo công việc bằng excel

2 bản báo cáo của mình luôn có 2 bản đó là mẫu báo cáo ngày và mẫu báo cáo tuần.

Mẫu báo cáo công việc hàng ngày

Mẫu báo cáo công việc hàng tuần

2 mẫu báo cáo được làm trong 1 file excel. Bạn có thể tải trực tiếp ở link dưới đây nha

Link Tải: Tai-mau-bao-cao-cong-viec.xls

Trong link tải này thì bạn có thể nhìn thấy trong ảnh. Một tab là báo cáo hàng ngày và báo cáo theo tuần. Các bạn có thể xem và tìm hiểu cách sử dụng nhé. Đây là mẫu báo cáo thông dụng và chuẩn nhất hiện nay.

Mẫu báo cáo công việc hàng tuần, hàng tháng cá nhân bằng word

Mẫu báo cáo công việc hàng tuần và hàng tháng dành cho cá nhân. Cái này khá trực quan và dễ nhìn.

Link tải: mau-bao-cao-ket-qua-cong-viec.doc

Mẫu báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần bằng excel được tham khảo từ các website

Các bài viết trên trang web đều cung cấp thông tin về mẫu báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần bằng excel. Họ cung cấp các thông tin về mục đích của báo cáo, nội dung báo cáo, cách chế tạo báo cáo, và một số mẫu báo cáo. Các bài viết đều trả lời các câu hỏi về mẫu báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần bằng excel.

  Báo cáo thử việc hoàn hảo

[1] “Mẫu báo cáo công việc hàng tuần bằng Excel là gì? Mẫu báo cáo công việc hàng tuần bằng Excel là văn bản rất phổ biến hiện nay. Bản báo cáo được lập ra để báo cáo công việc định kỳ của bạn theo tuần, theo tháng, theo quý hoặc theo năm, nhằm giúp bạn quản lý công việc một cách chuyên nghiệp. Bên cách đó mẫu báo cáo cụ thể cho từng bộ phận.”
URL: https://thuthuatoffice.net/mau-bao-cao-cong-viec-hang-tuan-bang-excel.html

[2] “Mẫu báo cáo công việc hàng tuần, tháng, ngày file excel – word 7 Tháng Tư, 20218 Tháng Tư, 2021jobproBình luận Mục Lục 1Cách viết mẫu báo cáo công việc cá nhân hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng 2Mẫu báo cáo công việc hàng ngày excel 2.1Mẫu báo cáo hàng ngày cần những thông tin gì? 2.2Cách viết của mẫu báo cáo hàng ngày”
URL: https://jobpro.vn/bai-viet/mau-bao-cao-cong-viec/

[3] “Các bước chế tạo ra mẫu báo cáo công việc hàng tuần bằng Excel Một bản báo cáo công việc sản phẩm tuần bằng Excel hoàn hảo cần được tiến hành bốn bước như sau: Xác định ngôn từ của phiên bản báo cáo: Mỗi bạn dạng report đều phải sở hữu mục đích khác biệt, khôn xiết nên nắm vững mục đích để sở hữu kim chỉ nan câu chữ mang lại phù hợp.”
URL: https://duongmonkyhiep.vn/mau-bao-cao-cong-viec-hang-ngay-excel/

[4] “- Mỗi một bản báo cáo đánh giá công việc theo tuần bằng excel thì đều cần có một phần trống để đề xuất các phương án để công việc thực hiện hiệu quả hơn và phần góp ý của công ty. Tham khảo: Giấy đề nghị thanh toán mới nhất năm 2020 5 / 5 ( 5 bình chọn ) Tags báo cáo báo cáo công việc báo cáo công việc hàng tuần mẫu báo cáo công việc excel”
URL: https://tbtvn.org/download-mau-bao-cao-cong-viec-hang-tuan-bang-excel/

  Báo cáo của Đảng viên được giám sát

[5] “Báo cáo công việc hàng tuần bằng excel 21/10/2021 Mẫu report quá trình hàng tuần bởi Excel là Form report các bước sản phẩm tuần được lập sẵn trên Excel. File report công việc hằng ngày để cá nhân hoặc đàn tóm tắt các công việc đang làm trong một tuần lễ, hồ hết các bước vẫn tiến hành được, không triển khai được, giới thiệu phương án xử lý,…”
URL: https://nghiencongnghe.org/bao-cao-cong-viec-hang-tuan-bang-excel/

[6] “5 Mẫu báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần bằng Word và Excel, Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những mẫu báo cáo công việc chuẩn nhất? … Mong rằng mẫu báo cáo công việc bằng Excel mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một mẫu ưng ý nhất.”
URL: https://meta.vn/huong-dan/tong-hop/mau-bao-cao-cong-viec-14384

[7] “Thông tin trong mẫu báo cáo công việc hàng tuần bằng Excel thường sẽ có các thông tin như sau: Các nội dung và thông tin cụ thể về công việc mà bạn đang và đã làm. Kết quả, sản phẩm bạn đạt được. Đánh giá của bên phụ trách. Những hướng giải quyết và xử lý các việc chưa hoàn thành và việc làm vẫn tồn động chưa có hướng giải quyết.”
URL: https://iievietnam.org/mau-bao-cao-cong-viec-hang-tuan-bang-excel/

[8] “Mẫu báo cáo công việc hàng ngày bằng excel mới nhất Quản lý tiến độ công việc bằng Excel giúp bạn theo sát được công việc, thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra mà nó còn giúp người quản lý hiểu rõ hơn và có thể can thiệp bổ sung hợp lý. Hiệu quả của việc thực hiện báo cáo công việc hàng ngày bằng excel:”
URL: https://tbtvn.org/mau-bao-cao-cong-viec-hang-ngay-bang-excel-moi-nhat/

  Hồ sơ xin việc gồm những gì ? Tất cả những gì bạn cần biết

[9] “– Web Trường Thịnh Group có bài ️: 5 Mẫu báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần bằng Word và Excel Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những mẫu báo cáo công việc chuẩn nhất? Chúng Tôi mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé! 1️⃣ 5 Mẫu báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần bằng Word và Excel ️”
URL: https://truongthinh.info/5-mau-bao-cao-cong-viec-hang-ngay-hang-tuan-bang-word-va-excel/

[10] “Nội dung mẫu kế hoạch spa dạng excel có thể lập hàng tuần, hàng tháng, hàng quý với các mục như: Đầu mục công việc, người thực hiện, thời gian hoàn thành, KPI hoàn thành, chi phí thực hiện, kết quả đạt được, đánh giá,… Mẫu kế hoạch dạng excel”
URL: https://bepos.io/blogs/mau-ke-hoach-kinh-doanh-spa/

Bạn đang xem từ khoá Mẫu báo cáo công việc hàng ngày, hàng tuần bằng excel được cập nhật vào ngày 1/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.