md là gì ?

Rate this post

Có nhiều ý nghĩa cho từ viết tắt “md”, tùy vào ngữ cảnh sử dụng. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến:

  • “md” có thể là viết tắt của “Medicinae Doctor” trong tiếng Latinh, dịch sang tiếng Việt là “Bác sĩ y khoa” hoặc “Tiến sĩ y khoa”.
  • “md” cũng có thể là đơn vị đo độ thẩm thấu của vật liệu.
  • “md” là học vị trong chuyên ngành y khoa.
  • “md” cũng là viết tắt của nhiều cụm từ bằng tiếng Anh như “muscular dystrophy” (chứng loạn dưỡng cơ), “molecular dynamics” (động lực học phân tử), “management director” (giám đốc quản lý) và nhiều cụm từ khác tùy theo ngữ cảnh sử dụng.

md là gì được tham khảo từ các website

[1] “Ý nghĩa chính của MD Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MD. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa MD trên trang web của bạn. Tất cả các định nghĩa của MD”
URL: https://www.abbreviationfinder.org/vi/acronyms/md.html

  hiệu ứng cánh bướm là gì

[2] “MS (hoặc MSc) là từ viết tắt của Master of Science (Thạc sĩ khoa học tự nhiên) 6. MD với tên gọi đầy đủ trong tiếng anh là A medical doctor/ physician (Bác sĩ y khoa) Đây là các học vị phổ biến nhất ở phương Tây và là những từ viết tắt thường thấy trong các bằng cấp, công trình khoa học.”
URL: https://www.viettat.com/2014/10/phd-md-ma-msc-ba-bsc-co-nghia-la-gi.html

[3] “Đơn vị md hay Darcy (hoặc đơn vị darcy) và milidarcy (md hoặc mD) là đơn vị của độ thẩm thấu. Cái tên mD được đặt tên theo tên của một kỹ sư Pháp có nhiều đóng góp lớn và quan trọng trong lĩnh vực thủy lực học đã tìm ra nó là Henry Darcy. Do đó md chính là tên viết tắt từ chữ cái đầu của tên nhà kỹ sư này.”
URL: https://khosandep.vn/blog/don-vi-md-la-gi

[4] “MD là từ viết tắt của cụm từ A medical doctor/ physician. Đây là một học vị trong chuyên ngành y khoa rất phổ biến tại nhiều quốc gia. Những người học MD thường được học thực hành nhiều hơn là lý thuyết. 3. MA MA là từ viết tắt của từ Master of Arts. Từ này được hiểu là thạc sỹ văn chương/ xã hội.”
URL: https://quantrimang.com/cuoc-song/phd-md-ma-msc-ba-bsc-co-nghia-la-gi-165172

  chế phẩm bt là gì ? "Chế Phẩm BT": Giải Pháp Sáng Tạo cho Công Việc Hàng Ngày

[5] “MD có nghĩa Medicinae Doctor , dịch sang tiếng Việt là Bác sĩ y khoa . **VIỆT NGỮ MD có nghĩa Mất dạy trong tiếng Việt. MD là viết tắt của từ gì ? Cụm từ được viết tắt bằng MD là Mất dạy , Medicinae Doctor . Viết tắt MD với nghĩa khác: + Mặt dày. + Muscular Dystrophy: Chứng loạn dưỡng cơ. + Molecular Dynamics: Động lực học phân tử.”
URL: https://www.tudienviettat.net/2021/05/md-la-gi-y-nghia-cua-tu-md.html

[6] “MD là tên viết tắt của nhiều tự A medical doctor/ physician. Đây là học tập vị được áp dụng vào chuyên ngành y tế, sử dụng thịnh hành ngơi nghỉ các nước nhà bên trên thế giới. Những fan học tập MD hay học thực hành thực tế nhiều hơn nữa là định hướng.quý khách đang xem: Md là gì trong ghê doanh”
URL: https://ceds.edu.vn/md-la-gi/

[7] “MD là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh A medical doctor/ physician. Đây chính là học vị được mà chuyên ngành y khoa thường xuyên sử dụng. Có rất nhiều quốc gia trên thế giới cũng sử dụng học vị này. Những người học vị này thường học lý thuyết ít hơn và tập trung vào học thực hành chủ yếu.”
URL: https://mindovermetal.org/md-la-gi-phd-la-gi-mot-so-ky-hieu-ve-vi-tri-cong-viec-khac/

  kimochi là gì ?

[8] “Lưu ý: MD cũng là chữ viết tắt của một số thuật ngữ công nghệ. Mini disc, microdrive, machine-dependent và manufacturer discontinued là một vài ví dụ. Lệnh Command Prompt md make directory) là một trường hợp khác. Tuy nhiên, không có thuật ngữ nào trong số đó liên quan đến các định dạng file được mô tả trong bài viết này. Mở và chuyển đổi file MD”
URL: https://quantrimang.com/cong-nghe/file-md-la-gi-189129

[9] “Vậy MD la gì trong tởm doanh? Đây là tên viết tắt của Managing director được đọc là người đứng đầu quản lý và điều hành trong khách sạn- tín đồ duy trì phương châm đặc biệt quan trọng vào đơn vị. Giám đốc điều hành và quản lý Chịu đựng trách rưới nhiệm cho …”
URL: https://kinhdientamquoc.vn/md-la-gi-trong-kinh-doanh/

[10] “Nhadatmoi.net”
URL: https://nhadatmoi.net/tin-tuc/don-vi-tinh-md-la-gi.html

Bạn đang xem từ khoá md là gì được cập nhật vào ngày 24/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.