Rate this post

Mi Nơ là một cụm từ tiếng lóng của Việt Nam, được phổ biến rộng rãi trong giới trẻ Việt Nam, cụm từ này bắt nguồn từ từ “minohodo” (身の程) trong tiếng Nhật có nghĩa là “biết chỗ đứng” hay “khiêm tốn”. được sử dụng để mô tả một người nhút nhát, dễ thương, ngây thơ, ngây thơ hoặc cư xử một cách khiêm tốn hoặc khiêm tốn. Thuật ngữ này thường được sử dụng để mô tả các cô gái hoặc phụ nữ sở hữu những đặc điểm này.

mi nơ là gì được tham khảo từ các website

[1] “Mi Nơ là gì, giải thích từ Mi Nơ có nghĩa là gì và vì sao nói Gái Mi Nơ Phải hiểu rõ Mi Nơ nghĩa là gì và cách dùng ra sao thì bạn mới thấy từ này hay thế nào. Âm của từ Minơ nghe rất dịu tai, lại đáng yêu vô cùng và tạo sự thân thiện, gần gũi.”
URL: https://yeutrithuc.com/mi-no-la-gi/

[2] “Mi Nơ là gì, giải thích từ Mi Nơ có nghĩa là gì ᴠà ᴠì ѕao nói Gái Mi Nơ Phải hiểu rõ Mi Nơ nghĩa là gì ᴠà cách dùng ra ѕao thì bạn mới thấу từ nàу haу thế nào. Âm của từ Minơ nghe rất dịu tai, lại đáng уêu ᴠô cùng ᴠà tạo ѕự thân thiện, gần gũi.”
URL: https://wikipedia.vn/mi-no-nghia-la-gi/

[3] “Có một số bạn trên Facebook hỏi mình về ý nghĩa của từ Mi nơ đang cực kỳ thông dụng hiện nay và một số bạn bị gọi là Minơ mà đa số là các bạn nữ thì chưa hiểu ý nghĩa thật sự của nó. Hôm nay cùng ThaoTruong.com khám phá ý nghĩa của từ Mi nơ là gì?. Mi nơ là gì? Minơ theo tiếng Nhật có nghĩa là đi thôi …”
URL: https://thaotruong.com/mi-no-la-gi.html

[4] “Mi Nơ là gì, giải thích từ Mi Nơ có nghĩa là gì ᴠà ᴠì ѕao nói Gái Mi Nơ. Phải hiểu rõ Mi Nơ nghĩa là gì ᴠà cách dùng ra ѕao thì bạn mới thấу từ nàу haу thế nào. Âm của từ Minơ nghe rất dịu tai, lại đáng уêu ᴠô cùng ᴠà tạo ѕự thân thiện, gần gũi. Hãу cùng …”
URL: https://hit.edu.vn/mino-la-gi/

[5] “Mi Nơ là gì, phân tích và lý giải tự Mi Nơ Có nghĩa là gì với bởi vì sao nói Gái Mi Nơ. Phải làm rõ Mi Nơ tức là gì và bí quyết sử dụng ra sao thì bạn new thấy tự này giỏi ráng làm sao. Âm của tự Minơ nghe siêu dịu tai, lại dễ thương cực kỳ với sản xuất sự thân mật, gần gụi.”
URL: https://kanamara.vn/mi-no-la-gi/

[6] “Mi Nơ là gì, giải thích từ Mi Nơ có nghĩa là gì và vì sao nói Gái Mi Nơ Bạn đang đọc: Mi nơ nghĩa là gì Phải hiểu rõ Mi Nơ nghĩa là gì và cách dùng thế nào thì bạn mới thấy từ này hay thế nào. Âm của từ Minơ nghe rất dịu tai, lại đáng yêu vô cùng và tạo sự thân …”
URL: https://expgg.vn/thong-tin/mi-no-la-gi-1637103561/

[7] “Mi Nơ là gì, lý giải từ ngươi Nơ có nghĩa là gì ᴠà ᴠì ѕao nói Gái mi Nơ. Phải nắm rõ Mi Nơ nghĩa là gì ᴠà bí quyết dùng ra ѕao thì các bạn mới thấу tự nàу haу ráng nào. Âm của trường đoản cú Minơ nghe vô cùng dịu tai, lại xứng đáng уêu ᴠô cùng ᴠà chế tạo ra ѕự thân thiện, ngay gần gũi.”
URL: https://pntechcons.com.vn/mi-no-nghia-la-gi/

[8] “Mi Nơ là gì, phân tích và lý giải từ Mi Nơ Tức là gì cùng vì chưng sao nói Gái Mi Nơ Phải làm rõ Mi Nơ tức là gì cùng bí quyết dùng như thế nào thì chúng ta mới thấy trường đoản cú này giỏi nuốm như thế nào. Âm của từ bỏ Minơ nghe rất dịu tai, lại dễ thương cực …”
URL: https://man-city.net/mi-no-la-gi/

[9] “Đúng như những gì bạn đang nghĩ: bạn cần tự làm từ A đến Z cho chiếc nơ của mình và sẽ không có chuẩn mực nào hay giới hạn nào. Cùng nhau chờ xem thành phẩm sẽ hay ho như thế nào nhé. … Sơ mi đeo nơ thắt cố định là loại được thắt sẵn theo hình thù nào đó, chúng …”
URL: https://kilee.vn/ban-da-thuc-su-hieu-ve-so-mi-deo-no-cho-nam-gioi

[10] “Mực mi nơ là gì? Định nghĩa mi nơ mực. Thảo luận trong Sức Khỏe Trẻ Em bắt đầu bởi minhhuyen1011, 16/9/19. minhhuyen1011 Member. Tham gia ngày: 14/3/17 Bài viết: 253 Đã được thích: 0 Điểm thành tích: 16.”
URL: http://diendansuckhoe24h.net/threads/muc-mi-no-la-gi-dinh-nghia-mi-no-muc.2835/

Bạn đang xem từ khoá mi nơ là gì được cập nhật vào ngày 21/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.