Rate this post

Microsoft Office 2013 Professional Plus là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm văn phòng nổi tiếng của hãng Microsoft. Phiên bản mới nhất có thể hoạt động tốt trên nền tảng các hệ điều hành Windows. Đặc biệt với trình cảm ứng thân thiện, giao diện đẹp hơn, và gồm nhiều tính năng mới trong mọi ứng dụng.

Các tính năng nổi bật của Microsoft Office 2013 Professional Plus

Giao diện được thiết kế lại

Màn hình làm việc trong Microsoft Office 2013 Professional Plus có giao diện được thiết kế lại với những đường bo viền khiến ứng dụng trông nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Với giao diện mới này, bạn sẽ không còn cảm thấy mình đang làm việc trên một cửa sổ ứng dụng bởi màn hình giao diện đã gần như phẳng tuyệt đối. 

Đặc biệt, Office 2013 còn cho phép bạn chỉnh sửa Theme và Background của cửa sổ làm việc. Giúp bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích của mình.

Microsoft Word – Không chỉ viết, mà hỗ trợ cả đọc và xem

Trong bản Office 2013 của Microsoft, một cải tiến tuyệt vời là tính năng Read Mode. Với tính năng này, các thành phần chỉnh sửa trên thanh Ribbon của ứng dụng sẽ bị ẩn đi. Bạn có thể xem các ứng dụng như đang đọc một quyển sách với thanh điều hướng nằm ở góc trái của màn hình.

Ở bản Microsoft Word 2013, bạn không cần phải cài đặt thêm các ứng dụng đọc PDF khác như Foxit Reader hay Adobe Reader. Bởi phần mềm này cho phép bạn mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp trên ứng dụng. 

Microsoft Excel – Cải tiến thêm công cụ phân tích dữ liệu

Microsoft Excel 2013 cải tiến thêm  một số tính năng mới rất hữu dụng, nó giúp cho việc trình bày, nhập, hay phân tích dữ liệu thuận lợi hơn rất nhiều. Ví dụ như: Flash Fill,  tính năng này sẽ tự tách các thành phần trong 1 ô dữ liệu theo một mẫu có sẵn. Chỉ cần bạn nhập vào dòng đầu tiên cách chia tách dữ liệu, các việc còn lại hãy để Flash Fill hoàn toàn thực hiện giúp bạn.

Microsoft PowerPoint – Nâng cấp thiết kế, chia sẻ và cộng tác

PowerPoint 2013 sẽ giúp bạn điều chỉnh các đối tượng thiết kế trong bản trình chiếu một cách đơn giản. Chỉ bằng các tùy chọn hiển thị ở thanh bên phải khi chọn một đối tượng. Bạn có thể xem bản trình chiếu ở chế độ đọc, thêm ảnh chụp màn hình mà không cần rời khỏi dữ liệu, hoặc chèn một ảnh được tìm kiếm từ trên mạng ngay trong PowerPoint, cùng nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá. 

Nhiều tính năng đi kèm khác

Tất cả các ứng dụng đi kèm khác của bộ Microsoft Office Professional Plus 2013: 

Theo dõi các bình luận trong tài liệu Word và đánh dấu chúng là xong với nút trả lời mới.

  • Kéo PDF vào Word.
  • Công cụ mới nhận dạng mẫu của bạn và dữ liệu tự động hoàn thành trong Excel.
  • Chia sẻ bản trình bày PowerPoint của bạn qua web 
  • Nhúng bảng tính Excel, sơ đồ, clip âm thanh, video và các phương tiện khác vào OneNote.
  • Tất cả người dùng OneDrive đều nhận được 15GB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí, hoặc có thể mua thêm nếu cần. 

Tải Microsoft Office 2013 Professional Plus

Microsoft Office 2013 Professional Plus là rất quan trọng với công việc ngày nay. 

Microsoft Office 2013 Professional Plus x86

DOWNLOAD

Microsoft Office 2013 Professional Plus x64

DOWNLOAD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here