mlem là gì ?

Rate this post

“Mlem” là một thuật ngữ bắt nguồn từ một video quay cảnh một chú mèo con đang thè lưỡi uống nước, tạo ra âm thanh độc đáo. Kể từ đó, người ta đã sử dụng thuật ngữ này để mô tả những hành động dễ thương và đáng yêu của động vật, bao gồm cả việc liếm thức ăn hoặc nước uống. Thuật ngữ này cũng đã được những người trẻ tuổi sử dụng để mô tả hành vi hoặc ngoại hình dễ thương hoặc hấp dẫn của ai đó. Thuật ngữ “Mlem” có thể được sử dụng để bày tỏ sự ngưỡng mộ, đánh giá cao hoặc đơn giản là sự dễ thương.

mlem là gì được tham khảo từ các website

[1] “Mlem mlem (đọc tựa như Mờ-lem Mờ-lem) được sử dụng như một trào lưu với ý nghĩa chỉ hành động dễ thương đáng yêu của ai đó. Từ ngữ này cũng được dùng khi các bạn gái muốn tỏ vẻ đáng yêu, hay khi muốn khen một ai đó/ thứ gì đó xinh đẹp.”
URL: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/mlem-mlem-la-gi-ma-gioi-tre-nao-cung-biet-va-hay-su-dung-tren-facebook-1371093

[2] “Ý nghĩa của từ mlem mlem Từ ngữ mlem mlem vốn xuất phát từ 1 video về chú mèo con uống nước trên IMgur và Reddit vào năm 2015 với hành động lè lưỡi uống nước và tạo ra âm thanh đặc trưng. Từ đó, nhiều người đã sử dụng từ mlem mlem này để chỉ hành động dễ thương của các con vật khi uống nước hay liếm thức ăn.”
URL: https://quantrimang.com/cuoc-song/mlem-mlem-la-gi-171385

  Đào Hoa là Gì và Cách Nhận Biết Người Có Số Đào Hoa

[3] “Mlem Mlem = Muốn liếm em mang tính sáng tạo vì nó vừa giữ được nghĩa gốc và thể hiện luôn cả nghĩa chuyển biểu đạt mục đích của nó. [external_link offset=1] Mlem được sử dụng trên Facebook như thế nào Rất nhanh chóng từ mlem đã xuất hiện trong những câu chuyện, những cuộc hội thoại, tin nhắn của cac bạn trẻ.”
URL: https://expgg.vn/hoi-dap/mlem-la-gi-nguon-goc-va-y-nghia-cua-mlem-tren-facebook-dbk-vn/

[4] “Mlem Mlem thường được sử dụng để chỉ một người hay một con vật đang liếm môi thèm thuồng một thứ gì đó bao gồm cả món ăn, món đồ yêu thích, trang phục trên game, và cả việc tỏ ra thích ai đó. Mlem mlem có thể hiểu theo nhiều ý nghĩa khác nhau: – Mlem mlem gần nghĩa với măm măm: Thể hiện sự ngon miệng trước một món ăn nào đó.”
URL: https://chanhtuoi.com/mlem-mlem-la-gi-p5239.html

[5] “Mlem Mlem là gì? Mlem Mlem có khá nhiều ý nghĩa. Cụ thể Mlem Mlem là một từ tượng thanh để chỉ một hành động của ai đó hoặc con vật giống như măm măm là chỉ đang ăn đồ ăn, :blè blè là chỉ đang le lưỡi, lêu lêulà chỉ hành động trêu ai đó v.v… Ngoài ra Mlem Mlem còn có ý nghĩa là chỉ hành động đang liếm môi thèm thuồng một thứ gì đó.”
URL: https://35express.org/mlem-mlem-la-gi/

  Permanent là gì: Tìm hiểu ý nghĩa và ứng dụng của khái niệm này

[6] “Mlem là một thuật ngữ chỉ hành động đáng yêu của con người đó trong cuộc sống bắt nguồn từ việc chú mèo vuốt ve và liếm láp khi ăn. Từ này được các bạn trẻ sử dụng thường xuyên hằng ngày để nói về sự dễ thương của một ai đó với mục đích nghe ngợi. Mlem hiện nay đang là Trend của các bạn trẻ nhất là thế hệ Gen Z hiện nay.”
URL: https://thehegenz.net/mlem-la-gi/

[7] “Mlem mlem là tiếng liếm nước bọt khi thấy món ăn hoặc ai đó rất hấp dẫn Nguồn gốc của từ mlem mlem Ban đầu Mlem mlem dùng để chỉ âm thanh dùng lưỡi liếm thức ăn/nước của thú cưng, mlem mlem là một từ tượng thanh mô tả tiếng nói của các con vật (chó, mèo) khi chúng sử dụng lưỡi để liếm thức ăn, uống nước…”
URL: https://www.invert.vn/mlem-mlem-la-gi-ar4612

[8] “Mlem mlem là gì? Mlem Mlem đang dùng như một trào lưu hiện nay bản chất là một từ tượng thanh chỉ một hành động của ai đó hoặc của con vật đang liếm môi thèm thuồng một thứ gì đó. Từ ngữ này dùng mô tả chính xác nhất cho hành động của một chú chó hay chú mèo đang liếm thức ăn, thức uống.”
URL: https://lafactoriaweb.com/mlem-mlem-la-gi

  i miss you là gì: Tất Tần Tật về Cụm Từ Này

[9] “Mlem là gì? Mlem mlem thực ra là hành động dễ thương của một chú mèo hay chó. Nó được hiểu như là hành động liếm thức ăn của chúng. Mlem mlem nó khá giống như măm măm – chỉ hành động đang ăn đồ ăn hay lêu lêu – Chỉ hành động thè lưỡi trêu tức ai đó thì …”
URL: https://spiderum.com/bai-dang/Mlem-Mlem-la-gi-Y-nghia-cua-tu-Mlem-lw0

[10] “Có bao giờ các bạn để ý thấy, các chú chó, mèo của chúng ta thường xuyên liếm mép không? mlem mlem là từ ngữ được miêu tả cách ăn của các chú mèo, chó. M- khẩu hình miệng, lem- liếm thức ăn. Thường thì chúng ta không để ý lúc con chó, mèo ăn nhưng khi chúng ta chịu lắng nghe lúc chúng ăn thì sẽ có những âm thanh mlem mlem đấy.”
URL: https://tackexinh.com/mlem-mlem-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá mlem là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.